Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ 2024 – Công Ty Phúc Hưng

Chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

Trang chủ | Blog |  Dịch vụ vận chuyển | Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ 2024 – Công Ty Phúc Hưng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

 

Vệ sinh công nghiệp xuất hiện từ những năm đầu 80 của thế kỷ 20. Du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 bắt đầu bằng công việc vệ sinh hệ thống các nhà hàng khách sạn. Qua hơn 20 năm hoàn thiện và phát triển, vệ sinh công nghiệp Việt Nam đã khẳng định được vai trò của mình đối với cuộc sống và sự phát triển của xã hội.

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ là gì?

Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ 2023
Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ 2023

1. VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI CẦN THƠ RA ĐỜI?

Chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng
Chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng
 • Chuyển nhà là một vấn đề đã quá quen thuộc với mỗi người tuy nhiên đồ đạc quá nhiều lại là vấn đề chính, bạn phải đóng gói rồi chở nhiều chuyến như vậy rất mất thời gian và công sức chưa kể việc chuyển dọn còn phát sinh nhiều vấn đề không như ý muốn. Chính vì những điều đó mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời.
 • Công ty chuyển nhà sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuyển từ nhà cũ sang nhà mới. Nó không chỉ diễn ra một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn được thu dọn và sắp xếp một cách gọn gàng làm cho bạn không phải mất nhiều công sức. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng ta hãy cùng nghiên cứu sâu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé!!!

2. Thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Việt Nam

Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ 2023
Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Trước năm 2000

 • Trên thực tế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ( Moving Housing ) đã có mặt từ rất lâu ở các nước phát triển. Và tại Việt Nam, vào cuối những năm 2000. Dịch vụ chuyển nhà manh nhà xuất hiện nhưng chỉ đơn giản dưới hình thức cho thuê xe tải hoặc xe ba gác để vận chuyển hàng hóa từ nơi cũ sang nhà mới.

Sau năm 2000

Những năm sau đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói được hình thành rõ ràng hơn. Nhằm đáp ứng những nhu cầu cao hơn, chuyên nghiệp hơn của khách hàng trong việc vận chuyển nhà, cụ thể:

 • Đời sống của người dân ngày càng nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu chuyển dọn nhà ở sang những nơi mới tốt hơn, rộng rãi hơn.
 • Thị trường bất động sản phát triển, tạo cơ hội mua nhà trả góp, thuê nhà giá rẻ, việc thuê/mua nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc chuyển dọn, đóng gói, lau dọn, tháo lắp và sắp xếp nhà mới. Trong khi đó, chuyển nhà lại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế họ cần người thay mình xử lý việc cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.
 • Mỗi vật dụng đối với chủ nhà đều quan trọng và có ý nghĩa, vì thế đòi hỏi hàng hóa phải còn nguyên vẹn, không hư hao hay mất mát. Yêu cầu đối với dịch vụ vận chuyển là phải phải chuyên nghiệp và trung thực.
 • Dịch vụ chuyển nhà cần được làm bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có hợp đồng chuyển dọn và những cam kết thỏa thuận rõ ràng, để đảm bảo hàng hóa của khách hàng.

Để đáp ứng các nhu cầu trên, các dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời, để thay thế khách hàng chuyển dọn nhà từ A-Z. Muốn biết được các bước trong quy trình chuyển nhà trọn gói là gì, bạn có thể xem phần tiếp theo của bài viết!

Xem thêm: Lịch sử ra đời của nghề vệ sinh công nghiệp

3. DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI CẦN THƠ LÀ GÌ?

Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ của Phúc Hưng
Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ tiện lợi dành cho khách hàng. Có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới. Mọi công việc từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển sắp xếp đồ đạc tại nhà mới đều được các nhân viên của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thực hiện. Khách hàng chỉ cần xem lại mọi thứ trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc.

 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau đó cung cấp thông tin chi tiết về số lượng. Đặc điểm hàng hóa cần vận chuyển. Quảng đường và thời gian vận chuyển. Nhân viên sẽ báo giá ngay nếu vật dụng đơn giản. Trong trường hợp phức tạp hơn sẽ báo khách hàng thời gian khảo sát cụ thể.

Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ đến và đánh giá về đặc điểm con đường vận chuyển, khối lượng vật cần di chuyển, số nhân công và thiết bị cần thiết,…và đưa ra hình thức vận chuyển hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời báo giá và hai bên ký hợp đồng.

Bước 3: Xe và nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ đến đúng giờ hợp đồng và tiến hành chuyển dọn:

 • Tháo gỡ các thiết bị điện, đồ gia dụng
 • Bao bọc đóng gói tất cả các vật dụng lớn nhỏ mà khách hàng cần chuyển đi
 • Khuân vác hàng hóa lên xe
 • Chở đến nơi mới
 • Bốc đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà
 • Tháo dở những đồ đã đóng gói, sắp xếp lại đúng vị trí khách hàng yêu cầu
 • Lắp lại các thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ hoạt động trở lại bình thường.
 • Thu gom rác, vệ sinh hai điểm đi và đến

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại vật dụng và thanh toán hợp đồng

Bước 5: Nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói liên hệ lại để nhận ý kiến đóng góp của khách hàng.

4. 6 LỢI ÍCH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI CẦN THƠ?

Tháo lắp tủ chuyên nghiệp
Tháo lắp tủ chuyên nghiệp – Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ
 1. Sau khi hiểu được định nghĩa của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì. Bạn cần biết những ích lợi mình nhận được khi dùng dịch vụ này để tự tin hơn cho việc chuyển dọn sau này:
 2. Tiết kiệm thời gian: Nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm hơn 50% thời gian so với việc bạn tự mình vận chuyển theo cách truyền thống.
 3. Tiết kiệm công sức: Bạn sẽ không còn phải nhễ nhại mồ hôi dọp dẹp, đóng gói hay khiêng vác vì mọi thứ đã có nhân viên lo chu toàn.
 4. Giá cả rõ ràng, hợp lý: Bạn sẽ được báo giá chi tiết rõ ràng, không thêm bất kỳ phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng, không bị hét giá như thuê các loại xe nhỏ lẻ bên ngoài.
 5. Đồ đạc an toàn: Kinh nghiệm chuyển dọn chuyên nghiệp của nhân viên sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất. Sắp xếp khoa học giúp hàng hóa không bị mất mát, thiếu sót.
 6. Tuy nhiên, để có được những ích lợi nêu trên. Bạn cần lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín. Có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng. Tránh việc nóng vội khiến “tiền mất tật mang”.

Nên chọn lựa dịch vụ uy tín để giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn

5. Tại sao ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ?

Chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng
Chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

Việc vận chuyển đồ đạc là hết sức mệt mỏi có thể kéo dài nhiều ngày liền để hoàn thành nếu đồ đạc quá nhiều. Đặc biệt là khi bạn không quen biết ai có sức khỏe tốt để phụ giúp, thì việc này càng trở nên khó khăn, đôi khi là nguy hiểm với chính chủ nhà cũng như là đồ đạc.

Xem thêm các dịch vụ khác của Phúc Hưng

Thời gian chuyển nhà chỉ trong ngày

 • Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều có nhân viên tổng đài trực 24/24 để tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Cùng với đó là nguồn nhân lực khỏe – trẻ giúp bạn có thể bưng bê đồ đạc  lên phương tiện vận chuyển nhanh chóng nhất.
 • Nếu tự vận chuyển thì bạn có thể mất nhiều ngày liền, khi sử dụng dịch vụ thì có thể ngày trong ngày và theo thời gian chỉ định.

An toàn cho đồ đạc và chính chủ nhà

 • Nhà bạn chắc chắn không thể thiếu những đồ vật cồng kềnh, lỉnh kỉnh như bàn, ghế, tivi, salon, máy lạnh, máy giặt…hãy cứ tưởng tượng việc tháo và tự đem xuống nhà để vận chuyển thì sẽ mất bao nhiêu công sức. Khi không cẩn thận bạn còn có thể làm hư hại món đồ yêu quý của mình, thậm chí xảy ra những tai nạn không đáng có.

Hợp đồng rõ ràng, nhiều gói khác nhau để bạn lựa chọn

 • Số lượng đồ đạc của mỗi nhà là khác nhau, các công ty chuyển nhà trọn gói sẽ tư vấn rõ ràng cho bạn nên dùng gói nào? Giá tiền bao nhiêu? Xe loại nào để tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Các điều khoản sẽ làm rõ các vấn đề sau:

 • Thời gian vận chuyển.
 • Loại xe tải.
 • Gói cước khách hàng nên sử dụng.
 • Khoản bồi thường nếu hư hỏng, mắc mác đồ trong thời gian vận chuyển.
 • Mức cọc và thanh toán hợp đồng như thế nào?

Xem thêm: Vệ sinh kính tại Cần Thơ

6. CÔNG TY, ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI CẦN THƠ?

Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ của Phúc Hưng
Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Là một dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Chuyển Nhà Phúc Hưng tại Cần Thơ tính đến nay đã phục vụ cho hàng chục ngàn khách hàng và luôn nhận được đánh giá cao

 • Chuyển Nhà Phúc Hưng tại Cần Thơ sở hữu hệ thống xe số lượng lớn. Nhiều chủng loại xe, sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tài xế lành .nghề, lái xe cẩn thận
 • Bảng giá dịch vụ chuyển dọn trọn gói rõ ràng, minh bạch, hợp lý và tiết kiệm hàng đầu thị trường
 • Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, thân thiện và trung thực
 • Thời gian phục vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, đáp ứng chuyển nhà trọn gói mọi lúc mọi nơi
 • Phục vụ chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà liên Bắc-Nam khi khách có nhu cầu
 • Cam kết bồi thường 100% nếu để xảy ra bất kỳ vấn đề hư hỏng, mất mát nào

Xem thêm: Dịch vụ giặt nệm tại Cần Thơ của Phúc Hưng

7. Tại sao lại bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Phúc Hưng rất tự hào khi được phục vụ bạn
Phúc Hưng rất tự hào khi được phục vụ bạn

DỊCH VỤ THÂN THIỆN

 • Với chúng tôi việc “chuyển dọn” không đơn giản chỉ là chuyển dời đồ đạc, hàng hoá từ nơi này sang nơi khác, mà còn có ý nghĩa ẩn sâu xa hơn chính là HY VỌNG, ước muốn vươn đến những giá trị cuộc sống ngày càng cao hơn.
 • Chúng tôi luôn đề cao và trân trọng những gì BẠN nhận được khi đã chuyển đến ngôi nhà mới. Chúng tôi luôn đồng hành cùng BẠN trên những chuyến xe mang hàng hoá đến nơi an toàn.

XE TẢI ĐA DẠNG

 • Suốt chiều dài ra đời và hoạt động, luôn trong tâm thế ngày càng phát triển để mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng và nhanh chóng nhất, chúng tôi luôn đầu tư vào đội xe tải đa trọng tải từ 500kg, 1 tấn 1 tấn 2… cho đến 6 tấn. Và đặc biệt là xe tải thùng hàng 6m với tải trọng thấp phù hợp cho những chuyến chở hàng hoá không quá nặng nề những lại có kích thước cồng kềnh.

CAM KẾT HOÀN TIỀN

 • Không chỉ tạo lòng tin trong khách hàng ở sự MINH BẠCH VỀ GIÁ không hề có chi phí ẩn, phát sinh gây phiền toái khó chịu, chúng tôi còn tạo nên ấn tượng tốt bởi DỊCH VỤ THÂN THIỆN cùng đội ngũ NHÂN VIÊN VUI VẺ. Thêm vào đó là CAM KẾT HOÀN TIỀN, bồi thường hoàn toàn 100% giá trị nếu chẳng may xảy ra vấn đề đáng tiếc gây hư hỏng, thất thoát về tài sản, hàng hoá trong quá trình vận chuyển do lỗi ở nhân viên của chúng tôi.

Top những công ty chuyển nhà 

10. Một Số Hình Ảnh Thi Công Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Của Công Ty

Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023

11. Thông tin liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Phúc Hưng, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi hoạt động 24/7 luôn nha quý khách:

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất bạn nhé!!!

Trân trọng cảm ơn quý khách

Cập nhập lần cuối ngày 29/02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00