Dịch vụ lau kính Cần Thơ 2024 – Sạch bóng như mới

Dịch vụ lau kính Cần Thơ

Trang chủ | Blog | Vệ sinh công nghiệp | Vệ sinh kính | Dịch vụ lau kính Cần Thơ 2024 – Cam kết sạch bóng như mới

Dịch vụ lau kính Cần Thơ là gì?

dịch vụ lau kính Cần Thơ - Phúc Hưng
Dịch vụ lau kính Cần Thơ – Phúc Hưng

Hiện nay tại các tòa nhà lớn tại các trường học, bệnh viện, khách sạn, chung cư thường được lắp đặt kính. Kính được sử dụng nhằm mục đích thu ánh sáng thiên nhiên, cũng như tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại hơn cho không gian bên trong lẫn bên ngoài của công trình

Thế nhưng vì yếu tố môi trường cũng như những tác động bên ngoài khiến cho chúng thường bị ố màu, bị bám bụi bẩn, nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ bị xuống cấp.

Đây cũng là vấn đề đau đầu của các nhà đầu tư. Bời việc lau kính là không thề dễ dàng đặc biệt là kính tòa nhà cao tầng. Nhằm giải quyết vấn đề này đồng thời cũng để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, vệ sinh Phúc Hưng cung cấp dịch vụ lau kính Cần Thơ.

1. Giới thiệu về dịch vụ lau kính Cần Thơ của vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

dịch vụ lau kính Cần Thơ - vệ sinh kính Cần Thơ
Dịch vụ lau kính Cần Thơ – vệ sinh kính Cần Thơ

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng chúng tôi là đơn vị chuyên vệ sinh công nghiệp Cần Thơ và di dời tại tp. Cần Thơ. Chúng tôi lần đầu hoạt động vào năm 2016 cho đến nay. Đã thi công trên +1000 công trình vệ sinh lớn nhà và làm hài lòng vô số khách hàng. Một khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng lần một thì khách hàng sẽ luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ ở những lần tiếp theo. Bởi chúng tôi, những người vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng có Tâm và có Tầm, chúng tôi nói không với việc làm cho có, vệ sinh qua loa.

Xem thêm: Dịch vu vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Do đó, nếu bạn muốn làm sạch tấm kính của công ty mình như mới mà chưa biết đội ngũ cung ứng dịch vụ lau kính Cần Thơ nào thì hãy liên hệ với vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính Cần Thơ tốt nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ Cần Thơ

2. Những lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ lau kính Cần Thơ

 

Nhu cầu dịch vụ lau kính Cần Thơ ngày càng tăng do đặc điểm tập trung nhiều nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại.

Với vật liệu kính được sử dụng phổ biến cho không gian. Vệ sinh kinh cần thiết để giữ bề mặt kính luôn sạch, sáng bóng, đồng thời đảm bảo tuổi thọ kính lâu dài, bền bỉ dưới tác động của thời tiết và khí hậu miền Nam. Đối với dịch vụ lau kính tại Cần Thơ ta cần lưu ý:

 • Lau kính nhà cao tầng cần khảo sát và xác định tình trạng của kính để có biện pháp xử lý, sử dụng hóa chất phù hợp.
 • Lau kính tòa nhà cần phân chia khu vực: khu vực bên trong cần vệ sinh thường xuyên liên tục, khử trùng đảm bảo an toàn, kính mặt ngoài vệ sinh định kỳ 6 tháng/ lần hoặc ngắn hơn, tùy đặc điểm thời tiết của khu vực.
 • Cần có biện pháp bảo vệ tường đá hay phụ kiện inox cửa kính… khi vệ sinh kính bằng hóa chất chuyên dụng, tránh ăn mòn kim loại, hỏng vật dụng.
 • Vệ sinh kính tòa nhà cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để làm sạch và chăm sóc kính đúng cách, an toàn. Thợ vệ sinh được đào tạo kỹ năng, có tay nghề, kinh nghiệm vệ sinh kính để đảm bảo tuân thủ quy trình, cách thức vệ sinh đúng.

3. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ lau kính Cần Thơ của Phúc Hưng

dịch vụ lau kính Cần Thơ - vệ sinh kính Cần Thơ
Dịch vụ lau kính Cần Thơ – vệ sinh kính Cần Thơ

 Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lau kính Cần Thơ. Với bề dày kinh nghiệm của mình cùng với sự tận tâm và tâm huyết của từng cấp lãnh đạo cho tới nhân viên.

Dịch vụ lau kính Cần Thơ chúng tôi chỉ đơn thuần là lau kính (hay còn được gọi là lau kính tòa nhà cao tầng, dịch vụ đu dây lau kính, dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài, vệ sinh mặt dựng, vệ sinh kính mặt tiền) mà chúng tôi còn giúp bạn:

Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ lau kính Cần Thơ khuyên bạn nên vệ sinh bảo trì kính 6 tháng, hoặc 1 năm cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc, nhà cao tầng để đạt được 3 mục đích quan trọng:

dịch vụ lau kính tại Cần Thơ - Phúc Hưng
Dịch vụ lau kính tại Cần Thơ – Phúc Hưng
 • Làm sạch kính sau xây dựng, mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và giàu có cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc.
 • Làm sạch kính định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của kính, đặc biệt các tấm kính cường lực đắt tiền. Vì acid, bụi ion, lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục, thậm chí ăn mòn kính.
 • Trả lại màu sắc đẹp cho alu, đá ốp tường.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lau kính Cần Thơ của Phúc Hưng ?

Dịch vụ lau kính Cần Thơ - vệ sinh Phúc Hưng
Dịch vụ lau kính Cần Thơ – vệ sinh Phúc Hưng
 • Dịch vụ lau kính Cần Thơ chuyên nghiệp, chúng tôi Chuyên lau kính mặt ngoài, mặt dựng, mặt tiền cho các tòa nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng… tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây như: Dịch vụ lau kính Vĩnh Long, dịch vụ lau kính Hậu Giang, dịch vụ lau kính Sóc Trăng…
 • Không chỉ lau kính nhà cao tầng, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng Giải Pháp Tổng Thể cho mặt tiền, mặt dựng như: sơn nước, chống thấm, lau kính bị ố, tẩy kính vảy cá, vệ sinh đá mặt dựng…
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chú trọng đến tính Kỷ Luật, An Toàn, Tỷ Mỉ khi làm việc trên cao. Luôn thực hiện đúng quy tắc an toàn đu dây trên cao
 • Tất cả các nhân viên của Phúc Hưng đều có: Bảo Hiểm An Toàn Lao Động; Chứng Chỉ Làm Việc Trên Cao; và đủ Kinh Nghiệm để thực thi các công trình vệ sinh nhà cao tầng khó nhất.

💦 Bởi vậy dịch vụ vệ sinh lau kính Cần Thơ của công ty vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng tại TP. Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long… và làm hài lòng rất nhiều các đối tác khó tính.

Xem thêm: Sự ra đời của vệ sinh công nghiệp

4. Dịch vụ lau kính Cần Thơ của Phúc Hưng có gì?

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ lau kính tại Cần Thơ - Vệ sinh kính tại Cần Thơ
Sự chuyên nghiệp của dịch vụ lau kính tại Cần Thơ – Vệ sinh kính tại Cần Thơ

Thiết bị vệ sinh hiện đại

 • Dịch vụ lau kính Cần Thơ của Phúc Hưng sở hữu thiết bị, máy móc lau kính tân tiến và hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ dụng cụ: Máy lau, cây gạt nước, chổi sơn, máy hút ẩm…
 • Sản phẩm tẩy rửa chúng tôi chỉ sử dụng hóa chất cao cấp, chuyên nghiệp cùng với quy trình pha đúng tỉ lệ để vừa sạch, vừa an toàn.

Dịch vụ lau kính Cần Thơ Phúc Hưng là địa chỉ tin cậy

 • Dịch vụ lau kính Phúc Hưng luôn hiểu rằng: việc sử dụng các hóa chất thông thường không chỉ khiến cho mặt kính nhanh hỏng. Vỡ mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi đến với chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

 • Tất cả những nhân viên vệ sinh kính của chúng tôi đều được trang bị kiến thức bài bản và thực hành luyện tập thường xuyên.
 • Nhân viên vệ sinh không chỉ có kỹ năng chuyên nghiệp mà còn được đánh giá cao về thái độ phục vụ tận tình, chu đáo với khách hàng.
 • Trong quá trình thực hiện, nhân viên yêu cầu phải mặc đồng phục, chúng tôi luôn có người theo dõi thợ trong khi thi công và bắt buộc nhân viên tuân thủ các quy định về an toàn lao động.
 • Đến với dịch vụ vệ sinh kính Phúc Hưng là đến với địa chỉ tin cậy, chất lượng hoàn hảo, giá rẻ cạnh tranh.

5. Qui trình dịch vụ lau kính Cần Thơ của Phúc Hưng

Vệ sinh kính tại Cần Thơ
Vệ sinh kính tại Cần Thơ

Trước khi lau kính thì chúng ta cần phải chuẩn bị kĩ càng các thiết bị, hóa chất phục vụ cho quá trình lau kính của mình như sau:

Dụng cụ lau kính nhà cao tầng:

 • Dây đu lau kính & dây cứu sinh: Mỗi công nhân thi công đều được đảm bảo phải thao tác trên 02 cọng dây. Dây đu chính giúp công nhân thao tác, thực hiện các công việc, dây cứu sinh đảm bảo nhiệm vụ giữ an toàn tính mạng cho người thợ lau kính khi có trường hợp bất trắc xảy ra.

Khóa an toàn bao gồm:

 • Khóa con cóc, khóa hãm chống trượt, áo an toàn toàn thân… nhằm đảm bảo an toàn cho người công nhân thi công lau kính trên cao.

Dụng cụ thi công lau kính:

 • Xô đựng nước & hóa chất lau kính, cây gạt kính, bông thỏ, pad chà kính, cây ba tăng lau kính…

Xem thêm: Dịch vụ giặt sofa là gì?

Lau kính an toàn không hề đơn giản, đặc biệt đối với kính trên cao và có mặt phẳng lớn. Chỉ cần một giọt nước bị “bắn” vào hay vịnh tay vào sau khi lau xong cũng lưu lại vết bẩn, cũng làm khách hàng không hài lòng. Vì vậy việc lau kính phải thật tỉ mỉ tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước mà công ty đã đề ra. Hãy cùng tìm hiểu quy trình cụ thể sau đây.

Quy trình lau kính nhà cao tầng Cần Thơ phải thực hiện theo đúng 5 bước sau:

Quy trình lau kính của Phúc Hưng
Quy trình lau kính của Phúc Hưng

Bước 1: Chuẩn bị

Để lau kính nhà cao tầng đạt hiệu quả cao, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và phương tiện hỗ trợ sau:

 • Đặt “biển báo nguy hiểm” hoặc “công trình đang thi công”.
 • Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.
 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.
 • Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho việc lau kính: các dung dịch lau kính cần thiết, nước sạch, cọ, chổi, cây lau kính, khăn lau,….

Bước 2: Vệ sinh thô

 • Trước khi vệ sinh “mặt tiền” kính cho sạch, bạn phải làm vệ sinh thô khung kính. Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính.

Bước 3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất

Khung kính và những góc cạnh là nơi bụi bẩn và vi khuẩn tập trung nhiều. Do đó, bạn cần vệ sinh khung kính sạch sẽ và phải được tiến hành trước khi vệ sinh “mặt tiền” kính. Để vệ sinh khung kính, bạn cần:

 • Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
 • Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất.

Bước 4: Vệ sinh kính

Vệ sinh kính tại Cần Thơ -Phúc Hưng
Vệ sinh kính tại Cần Thơ -Phúc Hưng
 • Trước tiên, bạn cần làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.
 • Sau đó, nhúng khăn lau hoặc cây lau kính vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
 • Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Khi gạt kính, bạn lưu ý giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính để đẩy sạch các chất bẩn đi.
 • Cần lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt. Đồng thời, sau khi gạt xong nhớ dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
 • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

Bước 5: Dọn dẹp hậu trường

Lưu ý:

 • Khăn thứ 2 luôn giữ cho thật khô, nếu khăn này bị ẩm ướt thì lấy khăn mới thay thế và dùng nó làm khăn thứ nhất.
 • Khi lau kính phải lau từ từ, tỉ mỉ tránh ngã đổ.
 • Khi quan sát kính đã lau có đảm bảo sạch hay không thì phải nhìn ở nhiều góc độ (nhìn xa nhìn gần, nhìn nghiên nhìn thẳng, nhìn từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong…) nếu phát hiện có vết bẩn phải tuyệt đối sử dụng khăn khô và sạch lau lại ngay.
 • Lau kính cũng như làm sạch phải theo nguyên tắc “từ trên xuống”, tránh làm bẩn tường, thiết bị chiếu sáng và vật dụng xung quanh,…

6. Lợi ích của việc bạn sử dụng dịch vụ lau kính Cần Thơ

Dịch vu vệ sinh Cần Thơ
Dịch vu vệ sinh Cần Thơ – Vệ sinh kính tại Cần Thơ

Giảm thiểu các rủi ro:

 • Việc vệ sinh kính, alu bên ngoài sẽ phát hiện được hiện tượng mới bắt đầu bị hở ron xilicone ở một số khu vực tiếp giáp qua đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình thi công nhằm trách hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới tòa nhà.

Xem thêm: Quy trình vệ sinh công nghiệp

Sáng bóng, sang chảnh:

 • Việc vệ sinh chắc chắn sẽ đen lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẻ, sáng bóng, tăng tuổi thọ cho tòa nhà..

Tăng tuổi thọ, độ bền, xử lý kịp thời hiện tượng ăn mòn:

 • Thời tiết thay đổi thường xuyên sẽ làm kính, alu mặt dựng mau xuống cấp, kính mất lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo hiện tưởng vãy cá, lúc này khách hàng muốn khách phục buộc phải phủ nano đánh bóng lại rất tốn kém.
 • Đối với alu nếu để lâu không vệ sinh sẽ bị ăn mòn lớp men bên ngoài lúc này việc khắc phục sẽ khó khăn hơn.

7. Báo giá dịch vụ lau kính Cần Thơ Năm 2024 của Phúc Hưng

Báo giá dịch vụ vệ sinh kính cần thơ
Báo giá dịch vụ lau kính cần thơ

Đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ cũng như bảng giá cụ thể các hạng mục lau kính nhà cao tầng, gai đình  tòa nhà, chung cư, khách sạn, như bên dưới

STT Dịch vụ lau kính ĐVT Đơn giá VND
1 Mặt ngoài m2 20.000 – 30.000
2 Mặt trong m2 10.000 – 15.000
3 Mặt ngoài (mới lắp ráp) m2 15.000 – 25.000
4 Mặt trong (mới lắp ráp) m2 10.000 – 15.000
5 Xử lý kính ố trên cao m2 Khảo sát báo giá
6 Xử lý kính ố tầm thấp m2 Khảo sát báo giá
7 Bắn silicone kính m Khảo sát báo giá
8 Lau chùi aluminium m2 20.000 – 300.000
9 Lau chùi bảng hiệu m2 300.000 – 600.000

Tùy theo quy mô và diện tích yêu cầu được làm sạch, giá cả cũng sẽ có sự thay đổi riêng. Để nhận được báo giá nhanh và cụ thể nhất khách hàng có thể gọi ngay 0325.992.662

8. Đu dây lau kính Cần Thơ liệu có thực sự đơn giản ?

Vệ sinh kính tại Cần Thơ
Dịch vụ lau kính tại Cần Thơ

Thực sự để mà nói thì công việc này hoàn toàn không có gì là dễ dàng. Diện tính kính các tòa nhà cao tầng thì rất lớn và để giữ chúng luôn sạch sẽ thì không phải là điều dễ dàng.

Đối với các phần kính mặt ngoài nếu chỉ áp dụng phương pháp vệ sinh thông thường thì không thể khiến kính sạch hoàn toàn được. Phần kính này chúng ta cần có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyện dụng hơn nữa nhân viên cũng phải là người có kinh nghiệm bởi việc vừa đu dây vừa lau kính không phải là một công việc đơn giản và nó cũng vô cùng nguy hiểm.

Phúc Hưng với đầy đủ các yếu tố máy moc hiện đại, hóa chất thân thiện, nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đảm bảo kính luôn được sạch sẽ.

 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất bạn nhé!!!

Trân trọng cảm ơn quý khách

Cập nhập lần cuối ngày 29/02/2024

Dịch vụ giặt rèm Cần Thơ 2024| Giá Chỉ Từ 100k Tốt Nhất Hiện Nay

ContentsDịch vụ lau kính Cần Thơ là gì?1. Giới thiệu về dịch vụ lau kính...XEM TIẾP[...]

Vệ Sinh Nhà Mới Xây Tại Cần Thơ 2024 – Giá Rẻ Không Tưởng

ContentsDịch vụ lau kính Cần Thơ là gì?1. Giới thiệu về dịch vụ lau kính...XEM TIẾP[...]

Dịch vụ dọn nhà đón Tết tại Cần Thơ 2024

ContentsDịch vụ lau kính Cần Thơ là gì?1. Giới thiệu về dịch vụ lau kính...XEM TIẾP[...]

Giúp việc nhà giá rẻ Cần Thơ 2024

ContentsDịch vụ lau kính Cần Thơ là gì?1. Giới thiệu về dịch vụ lau kính...XEM TIẾP[...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00