Dịch vụ lau kính Tiền Giang 2024 – Giá rẻ tiết kiệm

Dịch vụ lau kính Tiền Giang 2023

Trang chủ | Blog | Vệ sinh công nghiệp | Vệ sinh kính | Dịch vụ lau kính Tiền Giang 2024 – Giá rẻ tiết kiệm

Dịch vụ lau kính Tiền Giang 2024 – Giá rẻ tiết kiệm

Dịch vụ lau kính dần trở nên phổ biến không chỉ ở các tỉnh thành lớn mà hầu như bất cứ tỉnh thành nào cũng có. Và dịch vụ này xuất hiện tại Tiền Giang. Vậy dịch vụ lau kính Tiền Giang này có gì ? Nó đem lại lợi ích gì cho khách hàng ? Ngay bây giờ hãy cùng Phúc Hưng tìm hiểu nhé.

Có gì trong dịch vụ lau kính Tiền Giang ?

Dịch vụ lau kính Tiền Giang
Dịch vụ lau kính Tiền Giang

Đầu tiên chúng ta cần hiểu dịch vụ này là làm những công việc gì ? Thông thường khi nhắc đến lau kính người ta thường hay cho rằng đây là công việc dơn giản cũng không có gì khó khăn, ngay cả bản thân họ cũng tự làm được

Tuy nhiên bạn cần phải hiểu dichj vụ lau kính nói chung và dịch vụ lau kính tại Tiền Giang nói riêng không chỉ đơn thuần là lau kính tầng thấp mà chúng tôi còn lau kính các tòa nhà trên cao. Đây là công việc khá mạo hiểm nếu bản thân bạn mà không có kinh nghiệm hay kỹ năng rất dễ để xảy ra sai sót không đáng có và thậm chí gây nguy hiểm cho tính mạng.

Hơn thế nữa, người bình thường khi lau kính đều mắc phải một sai lầm đó là cho rằng chỉ lấy khăn ướt lau là sẽ sach. Cái này hoàn toàn không chính xác nhé. Những vết bẩn trên kính sẽ chỉ sạch lúc mặt kính còn nước, lúc sau khi khô thì những vết bẩn cứng dầu sẽ vẫn còn đó và không mất đi được.

Tuy nhiên dịch vụ lau kính tại Tiền Giang với hóa chất thân thiện và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong quá trình vệ sinh kính. Sau đây là những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ lau kính Tiền Giang.

Ưu điểm của dịch vụ lau kính Tiền Giang

Dịch vụ lau kính Tiền Giang
Ưu điểm của dịch vụ lau kính Tiền Giang

Mỗi dịch vụ ra đời đều nhằm mục đich phục vụ nhu cầu sở thích của khách hàng. Vậy dịch vụ này ra đời đáp ứng nhu cầu gì của khách hàng ?

Để trả lời cho câu hỏi này trước hết chúng ta cũng biết hiện nay nhà hàng, khách san, các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Để tạo được vẻ ngoài sang trọng họ thường dùng cửa kính vừa sang trọng, đơn giản, vừa hút được ánh nắng vào phòng, Tuy nhiên, lâu ngày cửa kính sẽ bị bẩn do khói bụi hoặc do các tác nhân khách quan từ môi trường.

Chính những vết bẩn đó vô tình làm mất đi tính sang trọng của tấm kính. Tuy nhiên để lau toàn bộ cửa kính của một tà nhà lơn thì cũng không phải là một điều đơn giản. Vì vậy dịch vụ lau kính Tiền Giang đã ra đời. Nhưng ưu điểm của dịch vụ này phải kể đến

 • Tạo vẻ đẹp sang trong cho tòa nhà
 • Lấy lại vẻ đẹp vốn có của tấm kính
 • Tạo không gian thoải mái khi làm việc. Nếu được làm việc trong không gian sạch sẽ thoáng mát thì hiệu quả làm việc sẽ cao hơn rất nhiều phải không nào ?
 • Kéo dài tuổi thọ cho tấm kính. Tấm kính nếu vệ sinh thường xuyên sẽ đảm bảo được tuổi thọ cho tấm kính, phát hiện kịp thời những sai sót và kịp thời sửa chữa
 • Có những kính làm từ chất liệu đặc biệt mà cần đội ngũ chuyên dụng để vệ sinh
 • Tốc độ vệ sinh nhanh chóng, sẽ không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn

Đó mới chỉ là một vài điểm nổi bật của dịch vụ lau kính Tiền Giang mà thôi. Bạn thấy được lợi ích khi nhận được nếu sử dụng dịch vụ này, tuy nhiên tìm để công ty cung cấp dịch vụ uy tín cũng rất khó khăn. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm công ty hay đơn vị cung cấp dịch vụ này thì đừng hãy tìm đến Phúc Hưng nha. Vậy Phúc Hưng là công ty như nào có đáng để tin  tưởng không ? Ngay bây giờ hãy cũng tìm hiểu nhé.

Các loại thiết bị dụng cụ và hóa chất trong dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính Tiền Giang
Cây gạt kính

Để bắt đầu thực hiện vệ sinh kính Tiền Giang – Phúc Hưng sẽ chuẩn bị các loại thiết bị dụng cụ và hóa chất tẩy rửa như sau:

 • Nước lau kính chuyên dụng dành cho kính
 • Chất tẩy rửa để vệ sinh vị trí bị oxi hóa
 • Thang hoặc ghế cao để lau kính ở vị trí cao
 • Cước hoặc bùi nhùi mềm
 • Khăn mềm
 • Cây gạt kính hàng nhập khẩu. Sử dụng cây gạt đạt yêu cầu tránh việc lau kính không sạch và làm xước kính
 • Đối với các công trình lau kính mặt ngoài các tòa nhà cần có đồ bảo hộ, dây đu an toàn, giàn giáo và giấy chứng nhận sức khỏe và hành nghề.
Dịch vụ lau kính Tiền Giang
Dây đu vệ sinh kính

Hiểu được ưu điểm và các loại dụng cụ khi thi công lau kính vậy bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm quy trình lau kính Tiền Giang nhé !

Các bước quy trình dịch vụ lau kính Tiền Giang của Phúc Hưng

Các bước tiến hành quá trình vệ sinh kính sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thiết bị vệ sinh.

Bước 1: Chuẩn bị

 • Chuẩn bị các dụng cụ thiết bị và hóa chất tẩy rửa cần thiết cho việc lau kính: nước sạch, nước lau kính, chổi, cọ, cây gạt, khăn lau….
 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.
 • Dịch vụ lau kính Tiền Giang của Phúc Hưng đặt các biển báo “nguy hiểm” hoặc “công trình đang thi công”, tránh các trường hợp không đáng có xảy ra.

Bước 2: Khảo sát tình trạng của kính

 • Trường hợp kính chỉ dính bụi và các vết bám thông thường thì dịch vụ lau kính Tiền Giang của Phúc Hưng sẽ vệ sinh theo hướng đơn giản.
 • Nếu kính có oxy hóa, bị mài mòn mặt ngoài. Nhìn vào mặt kính sẽ thấy các vệt như vảy cá, vì thế cần có các hóa chất chuyên dụng để vệ sinh kính.
 • Còn trường hợp khác như dính vết sơn hay vết xi măng , vết keo của băng keo bám trên mặt kính nên chuẩn bị thêm dụng cụ và hóa chất như xăng, cồn chuyên dụng để tẩy keo và dao rọc giấy .

Bước 3: Tiến hành lau kính

Trường hợp kính dính bụi bẩn: Khi kính chỉ bị bám bụi bẩn thông thường, dịch vụ lau kính Tiền Giang của Phúc Hưng sẽ bắt đầu vệ sinh bằng nước lau kính chuyên dụng. Bước đầu là lau bụi trước, sau đó xử lý các vết bẩn trên kính,tiếp đến thoa đều nước lau kínhhoặc hóa chất và sẽ tiến hành vệ sinh kính.

Kính bị ố, bị vảy cá : Ở khu vực dễ bị nước mưa bám vào nhiều hoặc kính trong nhà tắm thường rất ít được vệ sinh cho nên lâu ngày sẽ để lại vết ố và vảy cá. Cũng giống trường hợp trên bươc đầu luôn làm sạch lớp bụi trên mặt kính, xử lý các vết keo và vết bẩn trên bề mặt. Thoa hóa chất chuyên dụng trên bề mặt kính và khi hóa chất ngấm vào và chà lại bằng bằng khắn và bùi nhùi mềm. Nếu trường hợp kính bị oxy hóa nặng như mốc ố, cặn canxi trên kính sẽ dùng bùi nhùi xanh kết hhợp hóa chất để tẩy.

Kính dính keo hoặc silicon : Kính bị dính keo hoặc silicon dịch vụ lau kính Tiền Giang của Phúc Hưng sẽ chuẩn bị lưỡi dao rọc giấy, cồn hoặc xăng công nghiệp. Đầu tiên pha đều nước với nước rửa chén thoa lên  mặt kính, tiếp đến dùng lưỡi dao cạo thật sạch lớp keo. Trước khi cạo phải cho nước rửa chén lên để tạo độ trơn chống xước kính.

Sau đó thì lấy cây gạt kính kéo từ trên xuống. Còn sót chỗ nào thì dùng cồn hoặc xăng xịt vào làm chảy keo và sẽ tiến hành lau khô.

Bước 4: Dọn dẹp và vệ sinh khu vực thi công.

Cần phải dọn dẹp các dụng cụ  thiết bị , hóa chất gọn gàng, tháo bạt che, đưa các vật đã dịch chuyển về vị trí ban đầu sau khi kiểm tra chất lượng công việc đã đạt yêu cầu.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cụ thể về dịch vụ lau kính Tiền Giang – Phúc Hưng.

Dịch vụ lau kính Tiền Giang – Phúc Hưng

Dịch vụ lau kính Tiền Giang 2023
Dịch vụ lau kính Tiền Giang – Phúc Hưng

Phúc Hưng là công ty được thành lập từ năm 2016. Từ khi hoạt động đến nay Phúc Hưng đã xây dựng được lòng tin của khách hàng. Kể từ khi hoạt động đến nay Phúc Hưng luôn nhận được đánh giá tốt và phản hồi tích cực của khách hàng. Một trong những dịch vụ mà khách hàng ưa chuộng hiện tại của Phúc Hưng đó là dịch vụ lau kính Tiền Giang.

Một trong những điều thu hút khách hàng của Phúc Hưng chính là lợi ích mà Phúc Hưng mang lại cho khách hàng

 • Phúc Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nghiệm hết mình vì công việc
 • Phúc Hưng là công ty luôn cung cấp dịch vụ giá rẻ, uy tín cho khách hàng
 • Phúc Hưng cũng có hợp đồng đầy đủ rõ ràng, có đền bù thiệt hại nếu để xảy ra sai sót 
 • Tư vấn và báo giá trong 30 phút hoàn toàn miễn phí
 • Phúc Hưng có máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên đông đảo giúp việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng hơn
 • Không chỉ lau kính nhà cao tầng, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng Giải Pháp Tổng Thể cho mặt tiền, mặt dựng như: sơn nước, chống thấm, lau kính bị ố, tẩy kính vảy cá, vệ sinh đá mặt dựng…

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ cũng như bảng giá cụ thể các hạng mục dịch vụ lau kính Tiền Giang nhà cao tầng, tòa nhà, chung cư, khách sạn, như bên dưới

STT Dịch vụ lau kính Đơn vị  Giá cả
1 Mặt ngoài m2 20.000 – 30.000
2 Mặt trong m2 10.000 – 15.000
3 Mặt ngoài (mới lắp ráp) m2 15.000 – 25.000
4 Mặt trong (mới lắp ráp) m2 10.000 – 15.000
5 Xử lý kính ố trên cao m2 Khảo sát báo giá
6 Xử lý kính ố tầm thấp m2 Khảo sát báo giá
7 Bắn silicone kính m2 Khảo sát báo giá
8 Lau chùi aluminium m2 20.000 – 300.000
9 Lau chùi bảng hiệu m2 300.000 – 600.000

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Trân trọng cảm ơn quý khách

Cập nhập lần cuối ngày 29/02/2024

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Tại Tiền Giang 2024 – Sạch Đến Từng Chi Tiết

ContentsDịch vụ lau kính Tiền Giang 2024 – Giá rẻ tiết kiệmCó gì trong dịch...XEM TIẾP[...]

Dich vụ vệ sinh biển hiệu tại Tiền Giang 2024 – Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

ContentsDịch vụ lau kính Tiền Giang 2024 – Giá rẻ tiết kiệmCó gì trong dịch...XEM TIẾP[...]

Dịch vụ lau kính tại Kiên Giang 2024 – Vệ sinh Phúc Hưng

ContentsDịch vụ lau kính Tiền Giang 2024 – Giá rẻ tiết kiệmCó gì trong dịch...XEM TIẾP[...]

Quy trình vệ sinh kính tại nhà – 5 bước thật đơn giản

ContentsDịch vụ lau kính Tiền Giang 2024 – Giá rẻ tiết kiệmCó gì trong dịch...XEM TIẾP[...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00