Giặt sofa bằng hơi nước nóng diệt 99.99% vi khuẩn

6 sai lầm khi tự giặt sofa

Trang chủ | Blog |  Giặt thảm sofa nệm | Giặt sofa | Giặt sofa bằng hơi nước nóng diệt 99.99% vi khuẩn

Giặt sofa bằng hơi nước nóng là như thế nào ?

Trước khi tìm hiểu giặt sofa bằng hơi nước nóng chúng ta hãy hiểu thêm về sự phát triển của sofa bạn nhé. Những năm gần đây, sofa ngày càng trở nên phổ biến thân thuộc hơn đối với con người. Số lượng những hộ gia đình sử dụng sofa ngày càng tăng đủ để minh chứng cho độ hot của nó. Cũng bởi một phần sofa rất đẹp, bộ ghế sofa sẽ khiến gian phòng khách của bạn trông trang nhã và đẹp hơn rất nhiều, đặc biệt đối với những hộ gia đình ở chung cư. Hơn thế nữa, sofa còn rất êm rất thích hợp để nghỉ ngơi ngắn. Với những lợi ích như thế sofa đã dần trở nên phổ biến hơn

Tuy nhiên, theo thời gian sofa sẽ bị bẩn thậm chỉ bị ố bởi những vết mực, bụi bẩn từ khói bụi thành phố hay vụn thức ăn còn sót, … chính những điều này dường như đã tàn phá đi vẻ thẩm mỹ của sofa. Phương pháp để giữ sofa lâu bền là vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên, nếu vệ sinh không đúng cách thậm chí còn có tàn phá sofa nhà bạn nhanh hơn nữa. Hơn nữa việc vệ sinh là khá tốn thời gian vì vậy để tiết liệm thời gian chi phí nhất có thể tại đây Phúc Hưng sẽ giới thiệu cho quý khách dịch vụ giặt sofa bằng hơi nước nóng

Hơi nước nóng, từ lâu được biết đến như phương pháp trị liệu, diệt các loại vi khuẩn, nấm gây bệnh cứng đầu. Có phương pháp trị bệnh nấm trên da bằng cách kết hợp giữa trị liệu bằng thuốc trị nấm và vệ sinh quần áo hàng ngày bằng nước nóng. Quần áo của người mắc bệnh nấm da được thay ra hàng ngày và được ngâm trong nước nóng sau khi giặt. Điều này giúp diệt gần như toàn bộ bào tử của nấm. Tơ nấm sẽ bị tiêu diệt khi ta giặt bằng xà phòng nhưng bào tử nấm thì khác. Chúng được biết đến như những quả trứng cứng đầu của loài này, có khả năng chịu đựng và sống sót rất cao. Chỉ có thể tác động bằng nhiệt độ của nước nóng mới có thể loại bỏ gần như hoàn toàn các bào tử này.

Và tương tự như phương pháp trên, ghế sofa phải cần có phương pháp làm sạch các bào tử nấm trên ghế. Và phương pháp đề cập đến ở đây là: Sử dụng hơi nước nóng để giặt ghế..

Xem thêm: Giặt sofa tại nhà đơn giản và hiệu quả mà ai cũng làm được

Nguy cơ bệnh tiềm ẩn khi để ghế sofa bẩn

 • Ghế sofa không được làm sạch đúng cách, phát sinh nấm mốc từ bên trong. Nấm mốc có thể gây kích ứng da, dị ứng khi tiếp xúc, ảnh hưởng đến hô hấp của trẻ nhỏ và người già.
 • Ghế sofa da, ghế sofa vải dính lông thú, động vật nuôi trong nhà, phấn hoa dễ gây dị ứng cho người nhạy cảm.
 • Ghế sofa là nơi tích tụ vi khuẩn, virus lây bệnh do tiếp xúc với nhiều người. Nguy cơ gây bệnh lý về tay chân miệng cho trẻ nhỏ, khi các bé chơi trên ghế.
Hướng dẫn giặt sofa thật tại nhà
Dịch vụ giặt sofa bằng hơi nước nóng tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Lợi ích việc giặt sofa bằng hơi nước

Chúng ta luôn cho rằng phương pháp này thường ap dung cho thảm hay quần áo nhưng thực tế thì sofa cũng áp dụng những phương pháp tương tự như vậy. Vậy tại sao giặt sofa bằng hơi nước là lựa chọn tốt nhất ?

Giặt sofa bằng hơi nước nóng giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu

Làm sạch bằng hơi nước là quá trình làm sạch vải của đồ nội thất bọc bằng hơi nước, ở nhiệt độ rất cao. Nhiệt độ càng cao thì việc diệt các loại vi khuẩn càng hiệu quả. Theo chuyên gia thì nhiệt độ tăng lên 10 độ thì quá trình giặt sẽ sạch gấp đôi.

Nhiệt độ cao giúp hóa chất giặt ghế hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Ngoài ra áp lực và nhiệt độ cao hơi nước giúp các chất bẩn, đặc biệt là dầu mỡ dễ dàng tách ra khỏi bề mặt vải.

Giặt sofa bằng hơi nước nóng giúp tiêu diệt 99.99% các loại vi khuẩn

Rệp, bụi bẩn, các vi khuẩn khác thậm chí là da chết thường được tìm thấy trong ghế sofa hoặc ghế bọc vải  Tất nhiên, vệ sinh vải bọc thường xuyên có thể giảm thiểu rủi ro, nhưng vẫn không thể bỏ qua sự tồn tại của chúng. Vì vậy việc giặt sofa qua hơi nước nóng sẽ loại bỏ vi khuẩn và các chất gây dị ứng làm giảm nguy cơ sức khỏe.

Giặt sofa bằng hơi nước nóng giúp khử trùng bề mặt sofa

Tất cả chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của việc khử trùng bề mặt.  Đó cũng là lý do chúng ta luôn được khuyên luôn phải rửa tay trước khi ăn, các vật dụng trong nhà của chúng ta cũng được khử trùng thường xuyên để phòng ngừa vi khuẩn, vi rút tránh mầm bệnh. Làm sạch bằng hơi nước có thể là một trong những cách hiệu quả nhất để làm ghế sofa

Giặt sofa bằng hơi nước nóng giúp cải thiện chất lượng không khí

Ông bà ta thường có câu “ nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm” vì vậy việc vệ sinh sofa sạch sẽ cũng là cách cải thiện không khí tạo cảm giác dễ chịu

Giặt sofa bằng hơi nước nóng giúp tăng tuổi thọ của ghế sofa

Trong phương pháp làm sạch vải bọc này, các chuyên gia không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Tất cả những gì họ sử dụng là hơi nước, được tạo ra bằng cách đun nóng nước máy bình thường. Làm sạch bằng hơi nước cho đồ bọc vải, ghế sofa cũng loại bỏ tất cả các loại chất ô nhiễm mà làm cản trở vẻ đẹp và chất lượng của đồ nội thất được bọc.

Do không sử dụng quá nhiều loại hóa chất nên phương pháp làm sạch vải bọc này giúp kéo dài tuổi thọ cho đồ nội thất của bạn.

Lưu ý: Vì hơi nước được sử dụng ở đây để làm sạch, chỉ cần những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn về làm sạch bằng hơi nước mới có thể thực hiện công việc này. Việc tự giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng tại nhà có thể tự gây ra hỏng hóc và tàn phá tuổi thọ của chính ghế sofa nhà bạn.

Xem thêm: Giặt sofa tại Cần Thơ

Giặt sofa da lộn
Trước và sau khi giặt sofa bằng hơi nước nóng

Tại sao bạn nên chọn giặt sofa bằng hơi nước nóng

Giặt sofa bằng hơi nước nóng là công nghệ giặt sofa tân tiến nhất hiện nay. Việc giặt sofa bằng hơi nước nóng rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Có thể nói, giặt sofa bằng hơi nước nóng sẽ khử 99.99% bụi bẩn trên sofa, đồng thời nó còn có tác dụng khử mùi rất tốt cho sofa nhà bạn. Dưới đây là một số lí do bạn nên sử dụng phương pháp giặt sofa này:

 • Loại bỏ vết bẩn và diệt sạch vi khuẩn 99.99%
 • Phù hợp làm sạch các chất liệu khác nhau như: Vải, nỉ, da thật, da lộn
 • Kéo dài tuổi thọ cho ghế sofa của bạn
 • Loại bỏ nấm mốc ở sâu trong sofa bằng công nghệ hơi nước nóng

Xem thêm: Giặt nệm tại Cần Thơ

Giặt ghế sofa
Giặt sofa bằng hơi nước nóng tại Cần Thơ

Quy trình giặt sofa bằng hơi nước nóng

Bước 1: Làm sạch bụi trên bề mặt sofa

 • Hút bụi toàn bộ trên bề mặt ghế sofa
 • Đánh dấu vào các vị trí vết bẩn cứng đầu

Bước 2: Giặt sofa bằng hơi nước nóng

 • Sử dụng máy hơi nước nóng để giặt toàn bộ sofa nhằm diệt khuẩn
 • Giặt lâu tại các vị trí có vết bẩn cứng đầu

Bước 3: Giặt sofa bằng hóa chất chuyên dụng

 • Pha hóa chất với nước theo tỉ lệ có sẵn
 • Sử dụng máy giặt cầm tay bắt đầu giặt sofa bằng hóa chất
 • Sau đó sử dụng máy hút để hút sạch nước trên ghế sofa

Bước 4: Giặt sofa bằng hơi nước nóng lần 2

 • Việc giặt sofa bằng hơi nước nóng lần 2 nhằm mục đích diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn và các mầm móng gây bệnh trên sofa nhà bạn
 • Ngoài ra việc giặt bằng hơi nước nóng còn có tác dụng khử mùi rất hiệu quả

Bước 5: Hút sạch nước và sấy khô ghế

 • Tiến hành hút sạch nước trên ghế sofa
 • Sử dụng máy sấy khô để làm khô nhanh chóng sofa

Xem thêm: Giặt thảm tại Cần Thơ

Giặt ghế sofa Cần Thơ của Phúc Hưng
Giặt sofa bằng hơi nước nóng Cần Thơ của Phúc Hưng

Dịch vụ giặt sofa bằng hơi nước nóng của công ty vệ sinh Phúc Hưng

Phúc Hưng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa bằng hơi nước nóng tại Cần Thơ. Chúng tôi đã thi công hàng nghìn công trình giặt sofa bằng hơi nước nóng. Với bề dày kinh nghiệm cũng như quy trình giặt sofa đúng chuẩn Châu Âu sẽ giúp bạn diệt 99.99% vi khuẩn trên bề mặt sofa đồng thời giá cả dịch vụ lại rất rẻ chỉ từ 250k

Đến năm 2016 vệ sinh công nghiệp Cần Thơ Phúc Hưng ra đời và phát triển vững mạnh như hiện nay tại vùng đất thân thương Cần Thơ. Chúng tôi tin rằng những giá trị mà vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng mang lại sẽ một phần nào đó giúp ích cho xã hội. Mang lại vẻ đẹp sạch sẽ tại mọi nơi mà chúng vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng đi qua.

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Tại sao lại chọn dịch vụ giặt sofa bằng hơi nước nóng của Phúc Hưng

Hiện nay trên thị trường việc giặt sofa bằng hơi nước nóng là rất ít và không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ này. Cũng như quy trình giặt sofa bằng hơi nước nóng cũng không hề đơn giản. Do đó, việc chọn đúng đội ngũ để có thể tin tưởng là một điều rất quan trọng. Đối với Phúc Hưng, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 250K
 • Làm sạch, diệt khuẩn đến 99.99%
 • Nhân viên vui vẻ nhiệt tình thân thiện
 • Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi có sự cố phát sinh
 • Sẵn sàng chịu trách nhiệm và bồi thường 100% khi có hư hỏng
 • Chính sách khuyến mãi, hậu mãi, khách hàng thân thiết giúp khách hàng tiết kiệm hơn

Xem thêm: Giặt rèm tại Cần Thơ

Giặt sofa Cần Thơ
Giặt sofa bằng hơi nước nóng tại Cần Thơ chỉ từ 250k/sofa

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi hoạt động 24/7 luôn nha quý khách:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Cập nhật lần cuối ngày 04/04/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00