VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ | Giới thiệu

Vệ sinh công nghiệp An Giang
Vệ sinh công nghiệp và chuyển nhà trọn gói

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề mới và được phát triển mạnh vào đầu thể kỷ 20. Nhận thấy tiềm năng của ngành nghề này và thị trường màu mỡ phát triển như vũ bão của mảnh đất Cần Thơ thân thương. Chúng tôi – vệ sinh Phúc Hưng – là những người đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đã chính thức hoạt động. Phúc Hưng hoạt động chính trên 2 lĩnh vực chính: VỆ SINH và CHUYỂN NHÀ.

Trong quá trình hoạt động, vệ sinh không ngừng nhận được sử ủng hộ, yêu thương của quý khách, đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phát triển phục vụ quý khách tốt nhất có thể.

Trân trọng và cám ơn chân thành đến các bạn!

Liên hệ với chúng tôi

SỰ HIỆN DIỆN CỦA CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH

Vệ sinh Phúc Hưng luôn mong muốn với sự hiện diện của chúng tôi sẽ giúp ích một phần nào đó cho nền kinh tế nước nhà, tạo việc làm cho người lao động, bồi dưỡng nhân tài đây là sứ mệnh mà vệ sinh Phúc Hưng luôn theo đuổi. Đồng thời ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình để có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất

TẦM NHÌN

Vệ sinh Phúc Hưng hướng đến sự phát triển toàn diện, đặt chu kỳ 5 năm cho sự thay đổi của công ty. Mục tiêu của chúng tôi năm 2030 chúng tôi là công ty hàng đầu khu vực Tây Nam Bộ. Được khách hàng tín nhiệm và đánh giá là thương hiệu số 1

Liên hệ với chúng tôi
Quy trình vệ sinh của Phúc Hưng

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Trong quá trình hoạt động, vệ sinh Phúc Hưng luôn đặt ra phương châm: Hoạt động doanh nghiệp gắn liền trách nhiệm với xã hội. Vì vậy, với mong muốn đóng góp 1 phàn nào đó cho xã hội, chúng tôi luôn đặt lợi người lao động làm việc cho Phúc Hưng lên hàng đầu chỉ sau khách hàng. Đồng thời chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tạo các phương pháp làm việc tối ưu nhất, hạn chế ảnh hưởng môi trường xung quanh xuống mức thấp nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện với những hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ. Chúng tôi luôn hi vọng những những đóng góp bé nhỏ của chúng tôi có thể giúp ích được một phần nào cho cộng đồng hiện nay.

Trân trọng và chân thành cám ơn đến các bạn!

Liên hệ với chúng tôi

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

DỊCH VỤ BỐC XẾP

TẠP VỤ HÀNG NGÀY

DỊCH VỤ TẠP VỤ

GIẶT GHẾ SOFA

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

VỆ SINH KÍNH ĐỊNH KỲ

ĐÁNH BÓNG SÀN, ĐÁ

VỆ SINH THẢM ĐỊNH KỲ

VỆ SINH ALU, BIỂN HIỆU

Liên hệ với Phúc Hưng

    Họ và tên*

    Số điện thoại*

    Email*

    Ghi chú