5 lợi ích biển hiệu quảng cáo mang đến cho doanh nghiệp

%tên tệp%

Trang chủ | Blog | Vệ sinh công nghiệp | Vệ sinh alu bảng hiệu | 5 lợi ích biển hiệu quảng cáo mang đến cho doanh nghiệp

Hầu hết hiện nãy, mỗi doanh nghiệp đều có bảng hiệu quảng cáo riêng mình bởi nhiều lợi ích mà chúng mang lại là rất lớn. Có thể xem biển hiệu quảng cáo đặt biệt là biển hiệu trước văn phòng, doanh nghiệp là bô mặt của công ty vì nó chứa nói dung ngắn gọi và bao quát tất tần tật các thông tin về công ty, doanh nghiệp đó. Vậy lợi ích của biển hiệu quảng cáo là gì? Tại sao bất cứ doanh nghiệp nào cũng có biển hiệu quảng cáo cho riêng mình? Các bạn hãy xem tiếp lợi ích của biển hiệu quảng cáo ở bên dưới nhé

5 lợi ích biển hiệu quảng cáo mà bạn cần biết

Ở serrie trước, chúng ta đã tiềm hiểu qua biển hiệu quảng cáo là gì rồi, hôm nay Phúc Hưng xin được chia sẽ thêm về lợi ích của biển hiệu quảng cáo một cách tổng quát và đầy đủ nhất để các bạn có thể biết được trọn vẹn lợi ích của chúng:

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời tăng đô phủ thương hiệu
Biển hiệu quảng cáo ngoài trời tăng đô phủ thương hiệu

Lợi ích biển hiệu quảng cáo – Công cụ hỗ trợ chiến dịch Marketing tốt nhất

Một thương hiệu, một biển hiệu quảng cáo trước văn phòng công ty, đôi khi mang lại lợi ích gấp hàng trăm, hàng nghìn lần so với việc bạn chỉ tập trung vào xây dựng content cho chiến dịch Marketing. Bởi thứ khách hàng tin tưởng nhất, đặt trọn niểm tin vào chính là văn phòng của công ty bạn, chính là bộ mặt của công ty, chính là biển hiệu quảng cáo đặt trước văn phòng công ty, là một tổ chức có thực và đang tồn tại để hoạt động. Đấy là điều tất yếu mà khách hàng tin tưởng và sẽ sử dụng sản phẩm của công ty bạn.

Một chiến dịch Marketing thành công thì sẽ chiếm lấy trọn vẹn niềm tin của khách hàng, chiếm lấy sự tin tưởng trong tiềm thức của họ, khiến họ mua sản phẩm của doanh nghiệp và cách tốt nhất để đạt được điều đó là bạn phải chứng minh được sự uy tín của doanh nghiệp bạn cụ thể hơn là bộ mặt của công ty bạn, có thực sự tồn tại hay không và quan trọng nhất vẫn là biển hiệu trước văn phòng công ty. Biển hiệu quảng cáo ở đây là bộ mặt của công ty, đại diện công ty để tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và tạo dựng niểm tin trong tiềm thức của họ về sản phẩm dịch vụ ban đang cung cấp. Do đó hãy đầu tư biển hiệu quảng cáo trước văn phòng một cách chỉnh chu và tối ưu nhất nhé!

Lợi ích biển hiệu quảng cáo – Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, quảng cáo có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, vách tường ngăn cách giữa các doanh nghiệp và các loại hình quảng cáo nhìn chung đều là CHI PHÍ.

Bất cứ một dịch vụ quảng cáo nào cũng cần phải có chi phí, ngân sách của công ty, tuy theo từng loại mà phí dịch vụ quảng cáo có thể nhiểu hay ít.

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, việc thuê một dịch vụ quảng cáo lớn là điều rất khó khăn về chi phí. Tuy nhiên, có một loại hình quảng cáo rất hiêu quả, có tính thương mại cao mà giá thành lại rất rẻ.

Bạn biết là gì rồi phải không? Đúng vậy, đó chính là biển hiệu quảng cáo. Một trong những lợi ích biển hiệu quảng cáo thiết thực nhất là việc TIẾT KIỆM CHI PHÍ nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, “Rẻ” mà không hề “Rẻ”, nếu bạn đầu tư và xây dựng một biển hiệu quảng cáo tốt cho doanh nghiệp, có thể bạn sẽ kiếm được khách hàng trong lúc “Đang ngủ”, ĐÂY LÀ SỰ THẬT về LỢI ÍCH BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

Lợi ích biển hiệu quảng cáo – Lan tỏa thương hiệu và quảng cáo sản phẩm

Tựa như cái tên, lơi ích biển hiệu quảng cáo chính là việc quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu, in sâu vào tiềm thức của người dùng về tên thương hiệu, tên sản phẩm… Đồng thời, cũng tăng độ TRUST của hình ảnh thương hiệu và sản phẩm trong mắt khách hàng một cách tối ưu nhất và rẻ nhất

Lợi ích biển hiệu quảng cáo – Thu hút khách hàng tiềm năng

Một tấm biển hiệu quảng cáo với đầy đủ nội dung sản phẩm mà công ty bạn đang kinh doanh, sẽ thu hút được những khách hàng đúng “Tần Số” tức là họ cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang bán hoặc là sau một thời gian, họ có nhu cầu thì họ sẽ tìm đến bạn. Và như vậy, bạn không cần làm gì cả mà vẫn có khách hàng. Khách hàng biết doanh nghiệp bạn thông qua biển quảng cáo, họ biết được doanh nghiệp bạn đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ gì và đến một lúc nào đó, khách hàng có nhu cầu, họ sẽ tìm đến bạn đấy là lợi ích to lớn của việc phủ rộng thương hiệu bằng biển hiệu quảng cáo trước văn phòng

Lợi ích biển hiệu quảng cáo – Đa dạng mẫu mã phù hợp mọi ngành dịch vụ sản phẩm

Biển hiệu quảng cáo hiện nay được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau đồng thời cũng có nhiều loại biển quảng cáo khác nhau được ra đời như:

 • Biển hiệu đền led
 • Biển hiệu hộp led
 • Biển hiệu chữ nổi mica
 • Biển hiệu hộp mica led
 • Biển hiệu chữ nổi Inox
 • Biển hiệu quảng cáo điện tử
 • Biển hiệu hifilex
 • Biển chuyển hình Rolling
 • Biển quảng cáo bằng vật liệu alu – aluminum ( Để hiểu rõ hơn về vật liệu alu – aluminum là gì bạn hãy tham khảo bài viết sau: Alu – Aluminum )
 • Và còn nhiều loại biển hiệu khác bạn có thể xem thêm: Biển hiệu quảng cáo là gì? Biển hiệu quảng cáo phổ biến nhất

Do đó, tùy vào từng loại lĩnh vực mà công ty doanh nghiệp bạn đang kinh doanh mà có thể chọn ra cho mình những loại biển quảng cáo cũng như chất liệu và màu sắc phù hợp nhất. Đây là tính năng độc đáo của biển quảng cáo để đa dạng việc thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tốt nhất

Lợi ích biển hiệu quảng cáo tăng độ TRUST cho thương hiệu
Lợi ích biển hiệu quảng cáo tăng độ TRUST cho thương hiệu

Ý nghĩa sử dụng biển hiệu quảng cáo của doanh nghiệp

Một biển hiệu quảng cáo hiệu quả giúp truyền tải thông tin, hình ảnh, slogan hay hình ảnh sản phẩm của công ty tốt hơn rất nhiều so với những mảng quảng cáo khác. Giúp tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, những người có khi chỉ nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của bạn; đã cảm thấy ấn tượng và họ tìm mua. Đôi khi biển quảng cáo của bạn lại khơi dậy nhu cầu tiềm ẩn bên trong của họ. Hãy để biển quảng cáo gắn kết bạn đến gần hơn với khách hàng; và truyền tải những hình ảnh đẹp của bạn vào tâm trí của họ.

Chỉ có một biển quảng cáo nổi bật mới được nhiều người chú ý. Vậy khi thiết kế phải đảm bảo sao cho bảng hiệu thật nổi bật; và gây chú ý đối với người xem thì khi đó hiệu quả bạn mang lại mới càng cao. Bởi vậy mà làm ra được một chiếc biển quảng cáo đẹp; chất lượng mang một ý nghĩa rất lớn đối với việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Do đó việc thiết kế biển quảng cáo không thể được coi nhẹ được.

Biển hiệu quảng cáo thương hiệu
Biển hiệu quảng cáo thương hiệu

Bạn nên vệ sinh biển hiệu quảng cáo thường xuyên

Việc vệ sinh biển hiệu quảng cáo thường xuyên là điều chắc chắn bạn nên làm. Bởi sau một thời gian sử dụng, biển hiệu quảng cáo sẽ chịu sự ảnh hưởng nặng nề từ các điều kiện tự nhiên từ môi trường: Nắng, gió, mưa, bụi,… Và nó sẽ ảnh hưởng nặng nề đến thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng nếu một tấm biển hiệu quảng cáo của bạn đầy bụi bẩn và vết ố. Một số lợi ích khi bạn vệ sinh biển hiệu quảng cáo thường xuyên:

 • Tăng tuổi thọ của biển hiệu quảng cáo của bạn
 • Thu hút, tăng độ TRUST với khách hàng
 • Một tấm biển cũ, đầy bụi bẩn sẽ ảnh hưởng tâm lí mua hàng của khách hàng
 • Tăng sức mạnh in sâu vào tiềm thức về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng
 • Bạn có thể xem thêm: Vệ sinh biển hiệu tại Cần Thơ

Ngoài ra, nếu vật làm cấu thành nên biển hiệu của bạn là alu thì các bạn hãy xem bài viết dưới đây để biết cách vệ sinh alu bạn nhé: Vệ sinh alu tại Cần Thơ

Dịch vụ vệ sinh biển hiệu tại Cần Thơ
Dịch vụ vệ sinh biển hiệu tại Cần Thơ

Thuê dịch vụ vệ sinh biển hiệu quảng cáo ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đội nhóm nhận các công trình thi công vệ sinh biển hiệu. Bạn có thể liên hệ với các công ty ấy qua search google nơi bạn đang sống. Riêng cá nhân Phúc Hưng – Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và đã thi công hàng nghìn công trình vệ sinh alu, biển hiệu.

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của công ty vệ sinh Phúc Hưng chúng tôi là công ty chuyên vệ sinh công nghiệp Cần Thơ và di dời tại tp. Cần Thơ. Chúng tôi lần đầu hoạt động vào năm 2016 cho đến nay. Đã thi công trên +1000 công trình vệ sinh lớn nhà và làm hài lòng vô số khách hàng. Một khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng lần một thì khách hàng sẽ luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ ở những lần tiếp theo. Bởi chúng tôi, những người vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng có Tâm và có Tầm, chúng tôi nói không với việc làm cho có, vệ sinh qua loa.
Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh biển hiệu tại Cần Thơ, hãy liên hệ trực tiếp với Phúc Hưng bạn nhé.

Dịch vụ vệ sinh biển hiệu tại Cần Thơ của Phúc Hưng
Dịch vụ vệ sinh biển hiệu tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi hoạt động 24/7 luôn nha quý khách:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Cập nhật lần cuối ngày 04/04/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00