NCSC – Tín Nhiệm Mạng

%tên tệp%

Trang chủ | Tin tức | Tin tức ngoại giao | NCSC – Tín Nhiệm Mạng

Tín Nhiệm Mạng – NCSC

Website Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng đã hoàn thành quy trình đăng ký và kiểm duyệt tín nhiệm mạng cơ bản do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận.

Cụ thể như sau:

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

– Website:vesinhphuchung.com

– Website:chuyennhaphuchung.com

– Mạng xã hội: https://www.instagram.com/vesinh_blog/?hlen

– Mạng xã hội: https://www.linkedin.com/in/hC6B0ng-phC3BAc-144245219

– Mạng xã hội: https://www.facebook.com/chuyennhatrongoiphuchung

– Mạng xã hội: https://www.facebook.com/VesinhPhucHung

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng là đơn vị kinh doanh chủ yếu trên 2 dịch vụ chuyển nhà trọn gói và vệ sinh công nghiệp. Với nỗ lực không ngừng để trở thành tổ chức uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, mang đến cho quí khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.Để thực hiện điều này, Công ty vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng đã chú trọng đến các vấn đề về đảm bảo an toàn hệ thống thông tin và triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Trích: Công bố | Công ty vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản (tinnhiemmang.vn)

Một số hình ảnh:

NCSC - Tín Nhiệm Mạng
NCSC – Tín Nhiệm Mạng
Tín Nhiệm Mạng - NCSC
Tín Nhiệm Mạng – NCSC
Tín Nhiệm Mạng - NCSC
Tín Nhiệm Mạng – NCSC

 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00