Phun khử khuẩn Cần Thơ diệt đến 99.99% vi khuẩn 2024

Phun khử khuẩn Cần Thơ 2023

Trang chủ | Blog | Khử Khuẩn | Phun khử khuẩn Cần Thơ diệt đến 99.99% vi khuẩn 2024

 Phun khử khuẩn Cần Thơ 2024 – phương pháp loại bỏ vi khuẩn mùa dịch 

Phun khử khuẩn Cần Thơ hiện nay đang được khuyến khích sử dụng. Vì sao phun khử khuẩn Cần Thơ lại được khuyến khích ? Một phần là do dịch bệnh căng thẳng dẫn đến việc phun khử khuẩn Cần Thơ cũng được quan tâm hơn. Đây cũng là một cách tuyệt vời giúp chúng ta phòng chống được các loại vi khuẩn. Do đó mà việc phun khử khuẩn Cần Thơ cũng  được khuyến khích và ủng hộ. Vậy phun khử khuẩn Cần Thơ là gì ? Phun khử khuẩn Cần Thơ đem lại lợi ích gì ?  Hãy cùng Phúc Hưng tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Phun khử khuẩn Cần Thơ là gì ? 

Phun khử khuẩn không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chúng ta nhất là trong thời điểm mùa dịch như này. Vậy cụ thể phun khử khuẩn là gì?

Phun khử khuẩn Cần Thơ là dịch vụ nhằm gây tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển sinh vật, nấm mốc,…để mang lại một không gian sạch sẽ thoáng mát cho gia đình và người thân của bạn. Đặc biệt với những mặt bạn hay tiếp xúc cần phải vệ sinh kỹ càng hơn bao giờ hết như bàn ghế, tay nắm cửa, công tác đèn, bồn rửa,.. Dịch vụ này cũng không chỉ khử khuẩn nhà ở, chung cư mà còn kho hàng, xưởng sản xuất.

Xem thêm: Dịch vụ lau kính tại Cần Thơ

Dịch vụ Phun khử khuẩn Cần Thơ
Dịch vụ Phun khử khuẩn Cần Thơ

Hiện nay, phun khử khuẩn Cần Thơ cũng đang được Nhà nước tích cực khuyến khích sử dụng nhằm giúp phòng chống các loại vi khuẩn, đặc biệt là Covid-19 

Lợi ích không tưởng khi phun khử khuẩn Cần Thơ  

Không phải tự nhiên mà phun khử khuẩn Cần Thơ luôn được khuyến khích sử dụng như vậy. Việc phun khử khuẩn có thể đem lại cho chúng ta những tác dụng to lớn mà chính chúng ta không ngờ.

“Trước tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, chúng ta phải cùng lúc thực hiện nhiều biện pháp để phòng, chống dịch bệnh. Và việc phun khử khuẩn toàn thành phố cũng nằm trong các biện pháp hữu hiệu này. Nếu không có tác dụng thì chúng tôi thực hiện làm gì”  Đại tá Từ Minh Sơn nhấn mạnh.

Như chúng ta đã biết được việc phun khử khuẩn thì hiện nay xã hội ngày càng phát triển hơn cộng với việc các hóa chất trong quá trình sản xuất thải ra môi trường đã vô tình tạo ra các loại vi khuẩn mới xuất hiện trong môi trường của chúng ta. Những loại vi khuẩn đó sẽ bám và chăn, ga, gôi, nệm,… và các đồ đạc trong nhà bạn lâu ngày có thể gây ra các bệnh đường hô hấp, đặc biệt ở trẻ sơ sinh.

Xem thêm: Vệ sinh nệm hơi nước nóng – lọai bỏ 99% vi khuẩn 

Vì vậy dịch vụ phun khử khuẩn ra đời giúp bạn loại bỏ những loại vi khuẩn không đáng có bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân. Hơn thế nữa, dịch vụ này cũng thường xuyên được sử dụng ở bệnh viện – nơi cần độ sạch sẽ cao để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân và bác sĩ, y tá.

Dịch vụ phun khử khuẩn Phúc Hưng
Dịch vụ phun khử khuẩn Phúc Hưng

Đôi nét về Phúc Hưng – Cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ

Phúc Hưng hoạt động 5 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, với hơn 1000 dự án đã hoàn thành và đạt được sự hài lòng của khách hàng. Trong suốt 5 năm hoạt động, Phúc Hưng không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất. Và cũng do đó mà trong suốt 5 năm hoạt động, Phúc Hưng luôn nhận được đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng.

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ – Phúc Hưng

Tại sao sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ của Phúc Hưng ? 

Đi cùng với sự phát triển của dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ thì hàng loạt các công ty cũng được ra đời. Vậy giữa hàng ngàn công ty như vậy Phúc Hưng có gì để bạn có thể lựa chọn: 

Thứ nhất

Công ty sử dụng những loại máy móc hiện đại, tân tiến nhất để đảm bảo được việc phun khử khuẩn diễn ra an toàn. Ngay từ ngày đầu thành lập công ty Phúc Hưng đã chú trọng vào việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc để có thể mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất.

Thứ hai

Luôn cố gắng kiểm soát lượng phù cho phù hợp tránh để lượng dư hóa chất còn tồn đọng lại trên bề mặt đồ vật. Hiểu được những hóa chất gây độc hại đến khách hàng nên luôn cố gắng để sử dụng lượng vừa đủ và chỉ phun khi không có ai ở quanh khu vực khử khuẩn ( trong quá trình khử khuẩn chúng tôi cũng luôn được mặc đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn). Bên cạnh đó chúng tôi cũng hết sức chú ý tránh để hóa chất còn tồn đọng trên mặt dồ vật 

Thứ ba

Phúc Hưng có kinh nghiệm khử trùng hơn 5 năm có thể ứng phó với những trường hợp không may xảy ra và luôn  luôn được khách hàng tin tưởng sử dụngTrong quá trình phun khử khuẩn không thể tránh được những điều không may ra, Phúc Hưng với kinh nghiệm hơn 5 năm có thể kịp thời xử lý những tình huống không may đó.

Xem thêm: 5 hóa chất khử khuẩn chuyên dụng khi vệ sinh

%tên tệp%
Máy phun khử khuẩn

Phúc Hưng trước hết mang đến cho bạn 3 lợi ích trên, ngoài ra chúng tôi cũng luôn có những chương trình tri ân, khuyên mãi từng đợt và biết đâu nếu may mắn bạn sẽ là khách hàng được nhận được những phần quà từ Phúc Hưng. Và chúng tôi, Phúc Hưng cũng rất mong có thể được gặp và làm việc cùng với bạn. 

Cam kết khi sử dùng dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ của Phúc Hưng 

 • Sử dụng thuốc xịt an toàn, chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Máy móc hiện đại, tân tiến đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng
 • Nhân viên của dịch vụ khử khuẩn thân thiện, chuyên nghiệp và đã được qua lớp đào tạo bài bản
 • Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm
 • Luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên đầu
 • Mọi quy trình đều được thông báo và nhận được sự đồng ý, thỏa thuận từ phía khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ phun khử trùng với chất lượng tận tâm nhất

Xem thêm: Vệ sinh ghế sofa tại Cần Thơ chỉ từ 250K

Có gì trong dịch vụ khử trùng Cần Thơ – Phúc Hưng 

Vậy trong dịch vụ này của Phúc Hưng cung cấp khử khuẩn ở đâu, như thế nào. Ngay sau đây hãy cùng Phúc Hưng tìm hiểu để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

 • Khử trùng làm sạch môi trường: cụ thể ở đây sẽ vệ sinh quanh khu đô thi, toàn chung cư, nhà hàng, trường học, khách sạn,…
 • Khử trùng kho hàng
 • Khử trùng trong ngành công nghiệp thực phẩm ( sữa, thức ăn,…)
 • Khử trùng trong ngành chăn nuôi gia súc: chuồng, trại, lồng, …. vừa khử mùi hôi, đảm bảo sức khỏe động vật từ đó đảm bảo được tính vệ sinh cho nguồn thức ăn con người
 • Khử trùng phương tiện vận chuyển, dụng cụ,…

Ngoài ra cũng còn rất nhiều dịch vụ khác, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với Phúc Hưng để có thể biết thêm chi tiết. Phúc Hưng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Bí mật 4 phương pháp khử khuẩn

Chất lượng dịch vụ khử khuẩn Cần Thơ

Hệ thống phun khử khuẩn Cần Thơ của chúng tôi sạch sẽ an toàn đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Dịch vụ này đảm bảo loại bỏ mùi hôi vi khuẩn xung quanh bạn. Các hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều được sự cho phép và kiểm duyệt của Bộ y tế rất an toàn với người và vật nuôi, hoạt tính diệt khuẩn cao, rất có ích trong việc tiêu diệt loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh.

Sau khi khử khuẩn nhân viên có thể sử dụng các kỹ thuật loại bỏ các mùi hôi khó chịu đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Hơn nữa trong suốt quá trình làm việc nhân viên chúng tôi luôn được đảm bảo mặc đồ bảo hộ, có kinh nghiệm, kỹ năng để đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho khách hàng của mình. Đến với Phúc Hưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo được về an toàn vệ sinh

Quy trình khử khuẩn Cần Thơ của Phúc Hưng 

Bước 1:

Đặt lịch hẹn :Bạn vui lòng liên hệ với Phúc Hưng để đặt lịch hẹn. Các tư vấn viên sẽ lấy thông tin của bạn ( Họ và tên, số điện thoại, nơi yêu cầu khử khuẩn và một số thông tin khác nếu cần thiết ). Quý khách hàng vui lòng cung cấp đúng và  đầy đủ thông tin.

Bước 2:

Nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát nơi khử khuẩn để đưa ra dịch vụ phù hợp với khách hàng. Lưu ý bước tư vấn và khảo sát nơi phun khử khuẩn là hoàn toàn miễn phí

Bước 3:

Chuẩn bị dụng cụ và phun khử trùng:

 • Để thực hiện được việc phun khử khuẩn việc đầu tiên đơn vị cần chuẩn bị dụng cụ phun.
 • Sau đó nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phun sát khuẩn
  %tên tệp%
  phun khử khuẩn

   

Lưu ý: Khi sử dụng thuốc phun khử khuẩn Cần Thơ

 • Mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay bảo hộ, đeo kính khi sử dụng hóa chất
 • Không ăn uống, hút thuốc khi sử dụng hóa chất
 • Tắm rửa thay quần áo ngay sau khi sử dụng hóa chất.

Bước 4:

Nghiệm thu và dọn dẹp đồ đạc

Ngoài việc phun khử trùng thì bạn cũng cần có những biện pháp giữ an toàn cho bản thân nhất là trong lúc dịch bệnh đang diễn ra phức tạp thế này. Dưới đây, Phúc Hưng cũng xin chia sẻ một vài những lưu ý biện pháp giúp phòng ngừa vi rút:

 • Luôn cố gắng giữ khoảng cách 2m với người xung quanh
 • Luôn sử dụng khẩu trang che kín mũi, miệng. Khẩu tranh sau khi dùng 1 lần không nên tái sử dụng
 • Tránh tiếp xúc với người có dấu hiêu sốt, ho,
 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng
 • Chuẩn bị sẵn gel hoặc nước rửa tay khô để rửa tay khi cần thiết
 • Thông báo ngay nhân viên y tế khi có dấu hiệu ho, sốt, khó thở,….
 • Nên sử dụng các loại thưc phẩm chín, uống nước đã được tiệt trùng
 • Không nên ăn các loại thịt không rõ nguồn gốc, ăn thịt động vật đã chết do bị bệnh.

Ông bà ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, dù gì đi chăng nữa chúng ta cũng nên phòng bệnh thật tốt, bảo vệ thật tốt bản thân tránh mắc sai lầm đáng tiếc. Và việc đầu tiên trong công tác phòng chống vi rút, vi khuẩn không thể không kể đến việc phun khử khuẩn, chỉ cần chậm 1 giây thôi là bạn đang tạo cơ hội cho những con vi rút, vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào nhà bạn rồi. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hê với chúng tôi :

Xem thêm: 4 mẹo khử khuẩn phòng ngủ tại nhà

Bên cạnh các lợi ích của dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ. Thì cũng có một số lưu ý khi phun khử khuẩn, cụ thể các bạn có thể tham khảo báo tuổi trẻ theo đường link Yêu cầu không phun khử khuẩn ngoài trời, vào người do kém hiệu quả và ảnh hưởng sức khỏe – Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn)

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

 • Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ – Phúc Hưng
 • Địa chỉ: E63, đường 56, khu dân cư 586, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0927.2222.00 – 0325.992.662
 • Website: vesinhphuchung.com
 • Gmail.com: vscnphuchung@gmail.com
 • Facebook: Vệ Sinh Cần Thơ – Phúc Hưng
 • Youtube: Vệ Sinh Channel
 • Pinterest: Vesinhphuchung
 • Linkedin: Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng
 • Tiktok: Phúc Hưng

Bật mí 4 phương pháp khử khuẩn – loại sạch đến 99% vi khuẩn

Contents Phun khử khuẩn Cần Thơ 2024 – phương pháp loại bỏ vi khuẩn mùa dịch Phun...XEM TIẾP[...]

Bật mí 7 mẹo khử khuẩn phòng ngủ tại nhà

Contents Phun khử khuẩn Cần Thơ 2024 – phương pháp loại bỏ vi khuẩn mùa dịch Phun...XEM TIẾP[...]

5 hóa chất khử khuẩn chuyên dụng khi vệ sinh

Contents Phun khử khuẩn Cần Thơ 2024 – phương pháp loại bỏ vi khuẩn mùa dịch Phun...XEM TIẾP[...]

3 Cách Diệt Vi Khuẩn Vi Rút Trong Nhà Bạn – Bảo Vệ Sức Khoẻ

Contents Phun khử khuẩn Cần Thơ 2024 – phương pháp loại bỏ vi khuẩn mùa dịch Phun...XEM TIẾP[...]

Trân trọng cảm ơn quý khách

Cập nhập lần cuối ngày 29/02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00