5 Thiết bị vệ sinh công nghiệp được tin dùng nhất

Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Trang chủ | Blog | Vệ sinh công nghiệp | 5 Thiết bị vệ sinh công nghiệp được tin dùng nhất

Thiết bị vệ sinh công nghiệp là gì?

Thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp là những máy móc, công cụ phục vụ cho quá trình dọn dẹp vệ sinh được nhanh, sạch, hiệu quả về mặt thời gian, sức lực và chi phí cho người sử dụng. Và đặt biệt các sản phẩm phải luôn đáp ứng vượt trội ở tính đa năng, thông minh và mới mẻ, luôn được cập nhật loại mới hiện đại.

Nhiều người từng thắc mắc rằng: ” Họ dùng những dụng cụ gì, thiết bị gì mà có thể làm vệ sinh nhanh và sạch đến từng góc cạnh vậy? “.

Để biết thêm những dụng cụ thiết bị vệ sinh công nghiệp mà Phúc Hưng thường sử dụng xin mời bạn tiếp tục theo dõi bên dưới ạ!!!

Thiết bị vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì?

Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Máy hỗ trợ vệ sinh hiện đại

Máy hút bụi

Máy hút bụi là vật dụng vệ sinh quen thuộc, được sử dụng phổ biến gia đình, nhà xưởng, nơi làm việc. khi có máy hút bụi thì dọn dẹp vệ sinh cũng sẽ ít tốn công suất và thời gian hơn. Đặc biệt là máy hút bụi công nghiệp có công năng cao, khả năng hút bụi bặm nhiều hơn, mang lại không gian sạch đẹp thoáng đoãng.

Máy hút bụi công nghiệp là loại thiết bị vệ sinh có công suất lớn, thiết kế dành riêng cho công việc trong không gian lớn như cơ sở sản xuất, nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất. Để đáp ứng được lượng công việc ở những môi trường này thì đòi hỏi các dòng máy hút bụi công suất lớn có lực hút khỏe mạnh hơn nhiều so với dòng máy hút dân dụng. Bên cạnh đó, giá thành cũng khá cao nhưng nếu xét về những giá trị mà máy có thể mang lại thì giá đó là phù hợp, không hề đắt.

Máy hút bụi
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Máy hút bụi

Máy chà sàn

Máy chà sàn là một thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Trước đây, mọi người thường vệ sinh mọi loại sàn một cách thủ công, dùng tay, khăn lau rất vất vả mà lại tốn thời gian, tốn tiền thuê nhân công nữa. Còn hiện nay chiếc máy chà sàn ra đời đã khắc phục được tất cả những điểm yếu trên. Nó giúp vệ sinh mọi loại sàn, mọi vết bẩn kể cả vết bẩn cứng đầu nhất với thời gian nhanh chóng, đỡ tốn công sức và tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Máy chà sàn
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Máy chà sàn

Máy phun nước cao áp

Là thiết bị phun cơ khí cao áp chuyên dùng trong việc xịt rửa xe máy, ô tô, vệ sinh công nghiệp với áp lực phun tạo ra dòng nước cực mạnh giúp đánh bay vết bẩn trên bề mặt vật dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dung tính của máy phun rửa áp lực cao đo bằng đơn vị lít/phút, với các loại dòng máy khác nhau chỉ số này vẫn không thay đổi. Đối với chỉ số áp lực (đơn vị là PSI) thì được thay đổi dựa trên việc điều chỉnh van giảm áp, thông thường chỉ số áp lực được thiết kế từ 750-30.000 PSI.

Xem thêm: Sự ra đời của vệ sinh công nghiệp

Máy phun nước cao áp
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Máy phun nước cao áp

Máy thổi khô sàn

Máy thổi khô sàn, thảm là loại thiết bị vệ sinh công nghiệp không thể thiếu trong việc làm vệ sinh, với chức năng sấy khô sàn thảm nhanh hơn sau khi làm vệ sinh. Thường dùng máy sấy khô sàn trong nhà vệ sinh, hoặc sảnh trong thời tiết mưa.

Quạt thồi công nghiệp
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Quạt thồi công nghiệp

Máy phun rửa bằng hơi nước nóng

Máy phun hơi nước nóng là thiết bị vệ sinh bằng hơi nước nóng, sử dụng công nghệ gia nhiệt làm cho nhiệt độ ra khỏi vòi phun ở dạng hơi. Hơi nước được phun ra có thể lên tới 150o cộng với áp lực mạnh giúp việc vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm nước hơn so với việc sử dụng máy rửa cao áp thông thường.

Máy phun nước hơi nóng
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Máy phun nước hơi nóng

Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Dụng cụ vệ sinh phổ thông

Khăn, giẻ lau

Khăn. Giẻ lau là một mảnh vải hoặc giấy thấm được sử dụng để làm khô. Khăn, giẻ lau là dụng cụ không thể thiếu trong bất kì một hoạt động vệ sinh công nghiệp nào

Khăn giẻ lau
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Khăn giẻ lau

Xe đẩy vệ sinh công nghiệp

Xe dọn vệ sinh công suất cao công suất lớn cung cấp nhiều không gian hơn 40% so với xe vệ sinh truyền thống để tiết kiệm thời gian lấy nguồn cung cấp. Xe đẩy linh hoạt, sức chứa cao này là một giải pháp lưu trữ và tổ chức công cụ giúp thu gom chất thải và vận chuyển thiết bị làm sạch một cách hiệu quả. Tùy chỉnh và cung cấp giỏ hàng làm sạch này theo cách phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Xe đẩy vệ sinh công nghiệp
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Xe đẩy vệ sinh công nghiệp

Cây lau sàn công nghiệp

Cây lau sàn công nghiệp tiện lợi, dễ dùng làm sạch gom bụi mịn trên bề mặt sàn, cho sàn nhà sáng bóng. Giẻ lau bụi làm từ bông, kích thước 40 Cm, 80 Cm, 100 Cm. Cây đẩy bụi với cán nhôm hay inox chắc chắn cứng cáp, dễ dàng sử dụng, tháo ráp thay thế giẻ lau với thao tác đơn giản. Khóa cán để giữ bàn gắn giẻ lau bụi không xoay dùng với thao tác đẩy bụi, mở khóa để lau gom theo hình zích zắc dùng với thao tác lau gom bụi phù hợp tính chất công việc.

Cây lau sàn
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Cây lau sàn

Cây gạt nước sàn

Cây gạt nước sàn nhà là dụng cụ lau sàn giống với những sản phẩm: chổi gạt nước sàn nhà, chổi lau sàn nhà… Tay cầm của chổi gạt nước sàn nhà được làm bằng chất liệu inox nhẹ, bền bỉ, tạo cảm giác cứng cáp, chắc chắn, không lo bị bong tróc, hư hỏng khi sử dụng trọng công việc.

Cây gạt nước sàn
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Cây gạt nước sàn

Chổi và ki hốt rác

Chổi là dụng cụ để làm sạch, vệ sinh những mặt phẳng bám bụi: nền nhà, mặt sân, mặt đường. Ky hốt rác dọn sạch rác, bụi bẩn trên sàn chỉ trong một lần hốt.

Chổi và ki hốt rác
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Chổi và ki hốt rác

Bàn chải các loại

Bàn chải là vật dụng không thể thiếu trong quá trình vệ sinh. Bàn chải có nhiều loại được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Bàn chải và đồ hốt rác
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Bàn chải và đồ hốt rác

Bình xịt hóa chất

Là nơi chứa đựng các loại hóa chất và có tác dụng phun xịt các hóa chất đó lên bề mặt cần làm sạch

Bình xịt hóa chất
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Bình xịt hóa chất

Dao rọc giấy, xủi

Cây sủi, dao rọc giấy là dụng cụ dùng để tróc trẩy sơn cũ, các vết bám bẩn trên tường, nền nhà. Sản phẩm được thiết kế tiện dụng. Có thể tháo lắp, dễ dàng vệ sinh. … Đầu sủi được thiết kế với mặt phẳng và mỏng, giúp bạn trẩy tróc các vết sơn cũ, vết bẩn bám trên tường, sàn nhà một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cây xủi và dao rọc giấy
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Cây xủi và dao rọc giấy

Thang nhôm gấp

Thang nhôm gấp đa năng là loại thang có thể xếp thành nhiều hình dạng khác nhau, phù hợp với mọi độ cao và địa hình. … Thang nhôm gấp đa năng có thể thu gọn kích thước một cách đáng kể, giúp cho việc vận chuyển thang trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm không gian cất trữ khi không dùng đến thang nữa

Thang nhôm gấp
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Thang nhôm gấp

Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Bộ dụng cụ lau kính

Mời các bạn tham khảo bài viết: Dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp

Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Hóa chất vệ sinh công nghiệp

Mời các bạn tham khảo bài viết sau: Tổng hợp các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi hoạt động 24/7 luôn nha quý khách:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Cập nhật lần cuối ngày 20/11/2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay