8 thiết bị vệ sinh nhà xưởng hiện nay do Phúc Hưng tổng hợp

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng

Trang chủ | Blog | Vệ sinh công nghiệp | Vệ sinh kho xưởng | 8 thiết bị vệ sinh nhà xưởng hiện nay do Phúc Hưng tổng hợp

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng thường dùng

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng là vấn đề mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Bởi việc vệ sinh công trình nhà xưởng là rất khó khăn và tốn kém, dụng cụ thiết bị vệ sinh khác hoàn toàn với những công trình bình thường.

Do đó, các thiết bị dùng để vệ sinh nhà xưởng là các thiết bị được thiết kế riêng biệt, có công suất mạnh mẽ để đánh bay các vết bẩn trong nhà xưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xưởng là nơi gây ra nhiều bụi bẩn nhất trong  cơ sở của doanh nghiệp, nếu lâu ngày mà không được vệ sinh dọn dẹp sẽ xuất hiện nhiều bụi bẩn, mạng nhện sẽ xuất hiện lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Đặc biệt là vách và nóc trần của xưởng chịu tác động của mưa gió ánh mặt trường thường xuyên, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ làm bay màu, gỉ sét. Tệ hơn hơn nếu xưởng của bạn là xưởng sản xuất đồ gỗ, đồ may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh hơn bất kì nơi nào.

Xem thêm: vệ sinh nhà xưởng

Vậy thiết bị vệ sinh nhà xưởng bao gồm những gì? Các bạn hãy tiếp tục theo dõi bên dưới nhé.

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

Vai trò của thiết bị vệ sinh nhà xưởng

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng đóng một vai trò thiết yếu và vô cùng quan trọng trong quá trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng. Bởi sự đa dạng và phong phú của các loại máy móc thiết bị đã góp phần cải thiện nâng suất và chất lượng trong quá trình làm việc.

Cũng nhờ những thiết bị này đã thay thế những người nhân việc làm những việc mà chúng ta không thể tự mình làm được ví dụ như: Vòi sịt cao áp cực mạnh tẩy sạch vết bẩn trên trần nhà, vách tường cao, thiết bị đánh bóng mài sàn chuyên nghiệp.

Sau đây là một số vai trò của thiết bị vệ sinh nhà xưởng hiện nay:

  • Giảm thiểu sức lao động của công nhân và bảo vệ sức khỏe của người lao động nhất là những công việc có nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe như mài sàn, quét dọn.. ở những nơi có nhiều bụi mịn.
  • Nâng cao nâng suất lao động nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Máy móc làm được những công việc mà con người không thể làm được.
Vệ sinh nhà xưởng giá rẻ
Vệ sinh nhà xưởng giá rẻ

Tổng hợp 8 thiết bị vệ sinh nhà xưởng phổ biến thường được sử dụng nhất hiện nay

1/ Máy phun rửa cao áp công nghiệp

Đây là thiết bị vệ sinh nhà xưởng chuyên dụng mà bất kỳ nhà xưởng nào cũng cần phải có hiện nay. Một nhà xưởng có diện tích rộng lớn và mật độ bụi bẩn cao, nhiều đất cát thì việc vệ sinh bằng tay thông thường là điều không thể.

Việc sử dụng máy phun rửa cao áp công nghiệp hiện nay có thể làm sạch từng góc cạnh, đẩy lùi mọi vết bẩn có trong xưởng.

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp cần thơ

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng - máy phun rửa cao áp
Thiết bị vệ sinh nhà xưởng – máy phun rửa cao áp

2/ Máy hút bụi công nghiệp

Bên cạnh máy rửa cao áp công nghiệp thì còn có máy hút bụi công nghiệp là không thể thiếu trong quá trình vệ sinh nhà xưởng. Nếu xưởng có những vấn đề, kiêng kỵ với việc sử dụng nước thì máy hút bụi là giải pháp hợp lí có thể hút bụi khô một cách dễ dàng và tiện lợi

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy hút bụi sản xuất có công suất cao, được thiết kế chuyên dụng để vệ sinh và làm sạch trong các khu công nghiệp lớn, cơ sở sản xuất, nhà xưởng, khu tái chế…Máy có thiết kế thùng chứa chất đào thải dung tích lớn. So với máy hút bụi gia đình và máy hút bụi thương mại thì máy hút bụi công nghiệp có khả năng hút bụi bẩn nhiều hơn và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng thiết bị máy hút bụi, bạn nên làm ướt sơ bề mặt sàn nhà và sử dụng chế độ hút nước của thiết bị và khi đó việc hút bụi sẽ hút sạch sẽ hơn rất nhiều.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng - máy hút bụi công nghiệp
Thiết bị vệ sinh nhà xưởng – máy hút bụi công nghiệp

3/ Máy chà sàn chuyên dụng

Máy chà sàn là một thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Trước đây, mọi người thường vệ sinh mọi loại sàn một cách thủ công, dùng tay, khăn lau rất vất vả mà lại tốn thời gian, tốn tiền thuê nhân công nữa. Còn hiện nay chiếc máy chà sàn ra đời đã khắc phục được tất cả những điểm yếu trên. Nó giúp vệ sinh mọi loại sàn, mọi vết bẩn kể cả vết bẩn cứng đầu nhất với thời gian nhanh chóng, đỡ tốn công sức và tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho bạn.

Máy chà sàn, đánh sàn là thiết bị không thể thiếu đối với một công trình vệ sinh công nghiệp. Nó có tác dụng sạch bề mặt sàn. Tùy vào bề mặt sàn là gạch, đổ nền trần hay các loại đá mà chúng ta sẽ sử dũng những đĩa chà khác nhau

Những bề mặt xưởng bị bám bởi xi măng, sơn đều được dễ dàng đánh bóng làm sạch sáng bóng

Xem thêm: Công ty vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng - máy chà sàn
Thiết bị vệ sinh nhà xưởng – máy chà sàn

4/ Máy đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn thường được kết hợp với các loại máy chà sàn có công dụng đánh bóng, làm nhẫn bề mặt sàn như sàn bê tông, sàn đá Marble, sàn đá Granite. Việc kết hợp với máy chà sàn để làm sạch phần bụi bẩn bên trên bề mặt và máy đánh bóng sàn để mài nhẫn, đánh bóng bề mặt sàn sẽ mang lại hiệu quả rất cao và hiệu suất rất lớn.

Máy đánh bóng sàn là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong quá trình làm việc tại một nhà xưởng.

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng - máy đánh bóng sàn
Thiết bị vệ sinh nhà xưởng – máy đánh bóng sàn

5/ Máy giặt thảm, ghế

Máy giặt cầm tay giặt thảm, ghế là thiết bị rất quan trọng trong quá trình vệ sinh nhà xưởng hiện nay. Việc sử dụng thiết bị này làm cho quá trình giặt sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng, không còn khó khăn như lúc trước. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể giặt được hàng chục thậm chí hàng trăm cái ghế trong vòng một buổi.

Có thể nói đây là thiết bị tối ưu nâng suất lao động tốt nhất trong việc vệ sinh thảm, ghế

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng - máy giặt ghế
Thiết bị vệ sinh nhà xưởng – máy giặt ghế

6/ Máy đánh bóng cầm tay

Máy đánh bóng sàn cầm tay là thiết bị có kích thước nhỏ bao gồm chức năng phá xước cao. Thiết bị này sử dụng động cơ điện hoặc khí nén bằng các chuyển động quay và rung lắc để làm bóng vật liệu theo nhu cầu của người dùng

Máy đánh bóng cầm tay có công dụng tẩy các vết xước, làm bóng các vật liệu, máy móc thiết bị nhỏ, trên cao mà máy đánh bóng sàn không làm được. Máy đánh bóng cầm tay nhỏ gọn và thuận tiện rất nhiều và rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính đơn giản của nó

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng - máy đánh bóng
Thiết bị vệ sinh nhà xưởng – máy đánh bóng

7/ Xe nâng người cắt kéo

Đây là thiết bị giúp nâng công nhân làm việc lên cao để vệ sinh nóc trần xưởng, vách tưởng xưởng trên cao. Đây là thiết bị không thể thiểu trong một công trình tổng vệ sinh nhà xưởng hiện nay

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng - xe nâng người cắt kéo
Thiết bị vệ sinh nhà xưởng – xe nâng người cắt kéo

8/ Các thiết bị và vật dụng khác

  • Thang xếp. thang gấp: Dùng để vệ sinh làm sạch các hạng mục trên cao
  • Pad các loại: Pad xanh, pad đỏ, pad đen…
  • Bộ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng: Chổi, trọn bộ cây lau sàn, khăn,…
  • Lưới dao, cây sủi: cạo các vết keo, sơn, xi – măng còn dính theo yêu cầu
Dụng cụ vệ sinh
Dụng cụ vệ sinh

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những máy móc, thiết bị và dụng cụ thường được sử dụng trong công tác tổng vệ sinh nhà xưởng mà Phúc Hưng thường sử dụng.

Ngoài ra, còn các rất nhiều các loại máy móc thiết bị khác trên thị trường với những công dụng khác nhau tùy thuộc vào mô hình kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp, xưởng.

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về các thiết bị vệ sinh nhà xưởng trong công tác vệ sinh. Chân thành và trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi hoạt động 24/7 luôn nha quý khách:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Cập nhật lần cuối ngày 09/05/2023

5 lý do tại sao vệ sinh nhà xưởng thường xuyên cần biết

ContentsThiết bị vệ sinh nhà xưởng thường dùngVai trò của thiết bị vệ sinh nhà...XEM TIẾP[...]

Lập Kế Hoạch Vệ Sinh Nhà Xưởng | Đơn Giản và Hiệu Quả

ContentsThiết bị vệ sinh nhà xưởng thường dùngVai trò của thiết bị vệ sinh nhà...XEM TIẾP[...]

Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Cần Thơ 2024 – Giá Tốt Nhất Thị Trường

ContentsThiết bị vệ sinh nhà xưởng thường dùngVai trò của thiết bị vệ sinh nhà...XEM TIẾP[...]

8 Hóa Chất Vệ Sinh Nhà Xưởng thường được sử dụng hiện nay

ContentsThiết bị vệ sinh nhà xưởng thường dùngVai trò của thiết bị vệ sinh nhà...XEM TIẾP[...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00