Vệ sinh công nghiệp Long An giá rẻ 2022 Uy tín- tận tậm – giá tốt

vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

Trang chủ  |Blog | Vệ sinh công nghiệp | Vệ sinh công nghiệp Long An

Nội dung bài viết

Vệ sinh công nghiệp Long An 2022

Vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh công nghiệp Long An nói riêng đang ngày càng trở nên phổ biến. Một phần do tỉnh Long An cũng đang dần phát triển nhu cầu đời sống vật chất con người ngày càng cao, cùng với đó hàng loạt khói bụi từ các nhà máy, công xưởng, xe cộ,.. khiến cho thành phố có rất nhiều bụi bẩn, vì vậy việc vệ sinh là vô cùng cần thiết. Vậy vệ sinh công nghiệp là làm những công việc gì ? Nó mang lại lợi ích gì ? Ngay bây giờ hãy cùng Phúc Hưng tìm hiểu nhé.

Đôi nét về vệ sinh công nghiệp Long An 

%tên tệp%
Vệ sinh công nghiệp Long An

Bản chất vệ sinh công nghiệp Long An có thể được xem là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại …(theo nhu cầu phát triển). Vệ sinh công nghiệp đem lại lợi ích to lớn cho người sử dụng dịch vụ bởi tính nhanh chóng và tối ưu chi phí đồng thời chất lượng là khỏi bàn cãi.. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Vệ sinh công nghiệp ra đời vào khoảng cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 và xuất hiện đầu tiên các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Anh,.. Và theo thời gian cùng với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ mà giờ vệ sinh công nghiệp cũng đã dần xuất hiên tại Việt Nam

Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam đã chung tay xây dựng thành công một ngành nghề chính thức hàng chục năm nay, đây không chỉ tính về mặt pháp luật mà còn cả về mặt định kiến của xã hội và từ đó vệ sinh công nghiệp chính thức được xác nhận là một ngành nghề. Các công ty vệ sinh công nghiệp không nghiệp phát triển về mọi mặt nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ được hình thành đã mang lại nhiều lợi ích, việc làm. Đặc biệt là đối với lao động nữ, những người lao động tự do, người có trình độ thấp hay đã lớn tuổi và những người không đủ điều kiện sức khỏe để có thể làm việc với cường độ cao trong các nhà máy, xí nghiệp.

Ở Việt Nam thì ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp có từ những năm đầu 80 nhưng nó vẫn chỉ ở dạng thủ công, khởi đầu từ nhu cầu vệ sinh các toàn nhà cao ốc, nhà hàng, khách sạn lớn, các trung tâm hội nghị. Và cho đến nay, nó đã phát triển vươn lên mạnh mẽ và đã trở thành một ngành nghề chính thức tại đất nước chúng ta.

Trích: Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng 

Vệ sinh công nghiệp Long An là vệ sinh thế nào ? 

Vệ sinh công nghiệp Long An
                                                                                Vệ sinh công nghiệp Long An

Phúc Hưng chia việc vệ sinh ở bất cứ công trình nào thành 2 phần: Vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh

Phần 1: Vệ sinh phần thô

Khi đội công nhân đến làm việc, công việc đầu tiên là phải dọn dẹp, quét và thu gom toàn bộ rác thải của công trình sau xây dựng do quá trình sử dụng trước hoặc rác thải sinh hoạt hằng ngày để lại. Tiêu diệt côn trùng tại các công trình. Các chất thải này sẽ được thu gom vào bao tải và di chuyển đến đúng vị trí quy định của công trình hay vị trí để rác của từng phòng, từng tầng.

Phần 2: Vệ sinh phần tinh

Nhân viên làm việc luôn được tuân theo quy tắc từ trên xuống dưới, làm sạch mái nhà, đèn, miệng gió, tấm trần… tiếp đến là tường, các đồ thiết bị, kính và cuối cùng làm sạch, đánh bóng sàn… Chi tiết như sau:

Vệ sinh trần nhà gồm lau toàn bộ trần bằng chổi lông gà, vệ sinh bóng điện, quạt trần.

Với đồ vật trong gia đình, thiết bị và vật dụng hiện hữu.

 • Lấy máy hút với đầu hút phù hợp để làm sạch tất cả các vết bụi bẩn hàng ngày đều bám trên các bề mặt đồ thiết bị, đồ dùng, các ngăn kéo, góc khuất…
 • Lấy khăn mềm ẩm làm sạch bề mặt sau khi đã được hoàn thành quy trình hút bụi
 • Lấy khăn sạch lau lại một lần nữa để đảm toàn bộ đã sạch sẽ. Các vết keo, sơn phải sử dụng chất tẩy cùng dao cạo.

Xem thêm: Vệ sinh nhà giá rẻ 

Công ty, đơn vị nào cung cấp vệ sinh công nghiệp uy tín ?

%tên tệp%
                                                                                         vệ sinh công nghiệp

Hiện nay thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng dần trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều. Đi kèm với đó là tăng trưởng mạnh mẽ của hàng loạt các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ này. Vậy giữa hàng ngàn công ty, đơn vị như vậy, đâu là công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Phúc Hưng là một đơn vị đã được tin dùng và uy tín tại Cần Thơ.

Trong suốt năm hoạt động kể từ 2016 đến nay, Phúc Hưng luôn nhận những đánh giá tốt và phản hồi tích cực của khách hàng. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Phúc Hưng đều quay lại sử dụng thêm lần nữa. Ngoài ra, Phúc Hưng cũng có rất nhiều ưu đãi khác nhau cho khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Long An của Phúc Hưng ?

%tên tệp%
Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

Ngày nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Dịch vụ này có mặt ở hầu hết các ngành nghề, khu vực, không hạn chế về quy mô cũng như số lượng. Từ các khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm y tế,… ngày nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn giúp ích cho cả những cá nhân, tổ chức nhỏ có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh,…

Với sự phát triển bùng nổ như vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp hứa hẹn sẽ còn gặt hái được nhiều những thành công hơn trong tương lai nhờ thị trường tiềm năng không ngừng được mở rộng. Càng nhiều những trung tâm kinh tế, những nhà cao tầng, khu vực công nghiệp thì càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời để đáp ứng cùng sự phát triển đó.

Trích: Sự ra đời của vệ sinh công  nghiệp 

Vậy giữa nhiều công ty, đơn vị như vậy, Phúc Hưng có gì nổi bât để lựa chọn.

Thứ nhất, phải kể đến độ uy tín của Phúc Hưng. Thành lập từ 2016 đến nay, Phúc Hưng luôn hết mình vì khách hàng và luôn nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng. Phúc Hưng luôn lấy chất lượng của dịch vụ làm hàng đầu, cố gắng hoàn thành đến khi khách hàng ưng ý mới thôi.

Thứ hai, phải kể đến nhân viên bên Phúc Hưng đều là những người trẻ, năng đông, luôn có thái độ hòa nhã đối với khách hàng, luôn chú trọng “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Thứ ba, Phúc Hưng cũng là đơn vị luôn cố gắng cải thiện bản thân nhất có thể. Chúng tôi luôn cập nhật, mở rộng thêm nhiều dịch vụ để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Vệ sinh kính showroom 

Thứ năm, Phúc Hưng cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh giá cả cạnh tranh nhất Cần Thơ. Bên cạnh việc cố gắng mở rộng thêm dịch vụ cho khách hàng thì Phúc Hưng cũng luôn cố gắng để cho khách hàng giá cả tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Trên đây chính là 5 lý do cơ bản để trả lời cho câu hỏi vì sao nên chọn dịch vụ của Phúc Hưng ? Ngoài ra với những lợi ích mà Phúc Hưng mang lại cũng la lý do thu hút khách hàng. Vậy lợi ích đó là gì ? Hãy cùng Phúc Hưng tìm hiểu tiếp phần tiếp theo nhé

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Phúc Hưng

%tên tệp%
                                                                                           Vệ sinh Phúc Hưng

Chúng ta đã tìm hiểu về lý do để chọn vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng rồi. Vậy đâu là lợi ích mà Phúc Hưng mang lại cho khách hàng. Dưới đây là những lợi ích cơ bản:

 • Tiết kiệm tiền bạc
 • Tiết kiệm công sức
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tăng chất lượng làm sạch
 • Tăng độ bền, tuổi thọ của bất động sản
 • Làm vệ sinh công nghiệp giúp cho môi trường sạch sẽ và đảm bảo tuổi thọ công trình
 • Đem lại cảm giác thoải mái cho người thân và gia đình

Xem thêm: Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh công nghiệp yêu cầu khá cao đối với việc đầu tư cơ sở vật chất. Một doanh nghiệp hay công ty phải chi số tiền lớn để mua thiết bị vệ sinh thì lại vô cùng tốn kém chưa kể đến việc vệ sinh cũng cần những người có sự hiểu biết, đã qua lớp đào tạo mới làm được. Như vậy việc để công ty tự làm vệ sinh dường như là rất mất thời gian công sức thậm chí là tiền bạc. Vì vậy thay vào đó họ có thể dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Phúc Hưng: vừa đảm bảo tiến độ làm việc, vừa sạch sẽ mà giá cả cũng phải chăng.

Nếu ban quan tâm đến dịch vụ của Phúc Hưng thì liên hệ với chúng tôi nhé. Phúc Hưng luôn sẵn sàng tư ván cho bạn 

Qui trình vệ sinh của Phúc Hưng

vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng
Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng qua các kênh xã hội
 • Tư vấn và note thông tin liên hệ khách hàng

Bước 2: Khảo sát báo giá

 • Tiến hành khảo sát công trình
 • Báo giá cụ thể từng hạng mục với khách hàng
 • Tiến hành kí kết hợp đồng

Bước 3: Tiến hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 • Đặt biển báo khu vực vệ sinh
 • Che chắn các khu vực không liên quan để tránh ảnh hưởng
 • Tiến hành thi công vệ sinh làm sạch từng hạng mục

Bước 4: Kiểm tra

 • Kiểm tra lại tất cả các hạng mục sau khi vệ sinh
 • Sửa chữa lại các hạng mục bị lỗi, làm vệ sinh chưa sạch
 • Dọn dẹp vật dụng thiết bị vệ sinh
 • Dọn dẹp làm sạch các khu vực xung quanh

Bước 5: Nghiệm thu tất toán

 • Tiến hành nghiệm thu theo từng hạng mục với khách hàng
 • Nếu nghiệm thu thành công khách hàng sẽ thanh toán số tiền như trong hợp đồng

Xem thêm: 5 bước vệ sinh đúng cách 

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi hoạt động 24/7 luôn nha quý khách:

 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay