Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ 2022 – Bảng Giá Mới Nhất

Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Trang chủ | Blog | Vệ sinh công nghiệp | Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ 2022 – Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ

Nội dung bài viết

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng

Ngày nay, Tại Cần Thơ cụm từ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ có lẽ đã không còn xa lạ với những ai thường xuyên sử dụng các dịch vụ vệ sinh, làm sạch như thầu công trình, chủ nhà, chủ đầu tư, các văn phòng, công ty, nhà xưởng. Với sự phát triển vững mạnh của các nền kinh tế; việc các doanh nghiệp có nhu cầu cũng như quan tâm đến vấn đề vệ sinh kỹ lưỡng tất cả các ngóc ngách; khu vực làm việc là điều hiển nhiên.

Xem thêm: Dịch vụ lau kính Cần Thơ

Vệ sinh công nghiệp ra đời ở đâu? Từ khi nào?

Vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Cần Thơ – Vệ sinh Kính

Vệ sinh công nghiêp là gì? Ra đời từ khi nào? Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng là gì? 

Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam đã chung tay xây dựng thành công một ngành nghề chính thức hàng chục năm nay, đây không chỉ tính về mặt pháp luật mà còn cả về mặt định kiến của xã hội và từ đó vệ sinh công nghiệp chính thức được xác nhận là một ngành nghề. Các công ty vệ sinh công nghiệp không nghiệp phát triển về mọi mặt nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ được hình thành đã mang lại nhiều lợi ích, việc làm. Đặc biệt là đối với lao động nữ, những người lao động tự do, người có trình độ thấp hay đã lớn tuổi và những người không đủ điều kiện sức khỏe để có thể làm việc với cường độ cao trong các nhà máy, xí nghiệp.

Ở Việt Nam thì ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp có từ những năm đầu 80 nhưng nó vẫn chỉ ở dạng thủ công, khởi đầu từ nhu cầu vệ sinh các toàn nhà cao ốc, nhà hàng, khách sạn lớn, các trung tâm hội nghị. Và cho đến nay, nó đã phát triển vươn lên mạnh mẽ và đã trở thành một ngành nghề chính thức tại đất nước chúng ta.

Sau 30 năm khi cơ sở hạ tầng phát triển mạnh thì ngành vệ sinh công nghiệp giá rẻ phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu của thị trường. Nhất là các thành phố lớn thì dịch vụ vệ sinh nhà máy càng phát triển như tại Hà nội, tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và tại các khu công nghiệp…. Từ đó ngành nghề này đã lan rộng ra các tỉnh khác và trong đó mảnh đất Cần Thơ thân thương này đã lưu dấu ngành nghề vệ sinh công nghiệp và công ty vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng như hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị lớn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên khắp các khu vực, các tỉnh thành trên cả nước. Và  vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng của chúng tôi là một trong số đó, và đơn vị chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, vê sinh giá rẻ uy tín, chất lượng. Với những đơn vị, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chắc chắn sẽ quay lại sử dụng thêm nhiều lần nữa. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện khả năng của mình đưa tới quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất. Bạn có thể xem thêm báo vnexpress về Vệ Sinh Công Nghiệp

Đến năm 2016 vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng ra đời và phát triển vững mạnh như hiện nay tại vùng đất thân thương Cần Thơ. Chúng tôi tin rằng những giá trị mà vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng mang lại sẽ một phần nào đó giúp ích cho xã hội. Mang lại vẻ đẹp sạch sẽ tại mọi nơi mà chúng vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng đi qua.

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của công ty Phúc Hưng là gì?

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Cần Thơ  – vệ sinh nhà ở Cần Thơ

Và Cần Thơ cũng thế, là một trong những tỉnh thành phát triển ngành nghề vệ sinh công nghiệp đứng top cả nước hiện nay. Với nhiều công ty vệ sinh công nghiệp ở Cần Thơ đã đáp ứng đầy đủ các như cầu vệ sinh của khách hàng. Phúc Hưng là một trong số những công ty vệ sinh Cần Thơ và chính thức hoạt động vào năm 2015

Xem thêm: Vệ sinh nhà giá rẻ Cần Thơ

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng chúng tôi là đơn vị chuyên vệ sinh công nghiệp Cần Thơ và di dời tại tp. Cần Thơ. Chúng tôi lần đầu hoạt động vào năm 2016 cho đến nay. Đã thi công trên +1000 công trình vệ sinh lớn nhà và làm hài lòng vô số khách hàng. Một khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng lần một thì khách hàng sẽ luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ ở những lần tiếp theo. Bởi chúng tôi, những người vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng có Tâm và có Tầm, chúng tôi nói không với việc làm cho có, vệ sinh qua loa.

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ làm bằng cả tấm lòng và không làm trái với đạo đức lương tâm nghề nghiệp, không ham rẻ mà sử dụng hóa chất độc hại, che giấu khi hư hại vật dụng của gia chủ. Khi quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiêp Cần Thơ của Phúc Hưng thì chỉ khi nào quí khách hài lòng tuyệt đối thì khi đó công việc của chúng tôi mới chính thức hoàn thành.

 • Với tâm huyết, học hỏi kinh nghiệm trong hơn 8 năm làm việc với nghề vệ sinh công nghiệp –  vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng chúng tôi không ngừng nỗ lực để dần dần đánh dấu thương hiệu, tham vọng sẽ  trở thành một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp uy tín – chất lượng.
 • Phương châm chất lượng là danh dự, là điểm tựa là uy tín cho sự phát triển lâu dài. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ – Phúc Hưng xin hứa sẽ cung cấp dịch vụ đúng chất lượng như cam kết trong hợp đồng, luôn  luôn lắng nghe và thấu hiểu ý kiến đóng góp, phản ánh của khách hàng để xây dựng niềm tin cũng như sự quý mến của khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ – Phúc Hưng luôn nỗ lực tiếp thu các kiến thức mới để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, kèm theo sự tự tin, trình độ, năng lực làm việc mang đến chất lượng công trình vệ sinh công nghiệp tốt nhất, đa dạng nhất xứng đáng là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất

   Xem thêm: Đánh bóng đá Marble

Các dịch vụ của vệ sinh công nghiệp Cần Thơ 

Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của Phúc Hưng – Vệ sinh khách sạn

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi chính thức hoạt động vào năm 2016 cho tới nay và đã thi công hơn 1000 công trình vệ sinh lớn nhỏ. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng cho các bạn thoải mái lựa chọn như:

 DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ

 • Vệ sinh công trình sau xây dựng
 • Vệ sinh nhà cũ giá rẻ
 • Vệ sinh kính
 • Vệ sinh nệm, sofa, thảm trãi sàn, rèm cửa
 • Vệ sinh nhà hàng, khách sạn
 • Vệ sinh kho, xưởng
 • Vệ sinh công ty, xí nghiệp
 • Vệ sinh hồ bơi
 • Vệ sinh alu, biển hiệu
 • Vệ sinh văn phòng
 • Làm mờ vết xước trong thang máy
 • Đánh bóng sàn

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI CẦN THƠ CỦA PHÚC HƯNG

 • Dịch vụ đóng gói trong văn phòng, công ty, xí nghiệp
 • Chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển văn phòng trọn gói
 • Chuyển nhà liên tỉnh

TẠP VỤ HÀNG NGÀY TẠI CẦN THƠ CỦA PHÚC HƯNG

 • Cung ứng tạp vụ hàng ngày
 • Cung ứng tạp vụ theo giờ
 • Cung ứng tạp vụ văn phòng
 • Cung ứng tạp vụ nhà hàng, khách sạn
 • Cung ứng tạp vụ trường học
 • Cung ứng tạp vụ nội trợ việc nhà

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA TẠI CẦN THƠ CỦA PHÚC HƯNG

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa xe tải, container
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tàu thuyền
 • Dịch vụ cung ứng bốc xếp, lao động phổ thông

DỊCH VỤ GIẶT THẢM NỆM SOFA RÈM CẦN THƠ

 • Giặt sofa tại Cần Thơ chỉ từ 250k
 • Giặt nệm tại Cần Thơ chỉ từ 250K
 • Giặt thảm tại Cần Thơ
 • Giặt rèm tại Cần Thơ

    Xem thêm: Các loại máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp của Phúc Hưng

Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng – Cần Thơ hoạt động tại những tỉnh nào ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăg - Vệ sinh tổng công trình
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng 

Do cuộc sống con ngừơi đang ngày càng phát triển nên do đó con người cũng có nhu cầu hơn trong việc hưởng thụ cuộc sống. Do đó cầu về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng vì thế mà đang tăng cao hơn rất nhiều. Để phục vụ tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng Phúc Hưng đã mở rộng hoạt đông ra các tỉnh và huyện lân cân bao gồm: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Phong Điền, Cờ Đỏ, Thốt Nốt, Vĩnh Thạch

Vệ sinh công nghiệp tại quận Ninh Kiều – Phúc Hưng ( Cần Thơ ) 

Quận Ninh Kiều là nơi tập trung chủ yếu các cơ quan ban ngành và là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục của thành phố Cần Thơ. Cũng vì lý do đó mà Ninh Kiều cũng là nơi tập trung rất nhiều khói bụi từ nhà máy xí nghiệp và xe cộ. Do đó dây cũng là nơi nhu cầu việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cao hơn cả. Hiểu được điều này Phúc Hưng đã mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Bình Thủy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Vệ sinh công nghiệp quận Ninh Kiều có sự khác biệt rất lớn đối với vệ sinh thông thường là việc vệ sinh công nghiệp luôn giải quyết các vấn đề mà vệ sinh thông thường không thể làm được. Vệ sinh công nghiệp quận Ninh Kiều không chỉ đơn giản là việc lau, quét nhà… Mà đôi khi các hạng mục của ngành nghề này đòi hỏi phải có sự gan dạ và liều lĩnh như việc: Lau kính tòa nhà cao tầng, leo giàn giáo để vệ sinh…

Do vậy, vệ sinh công nghiệp đã ra đời để đáp ứng hoàn thiện hơn nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đồ nghề chuyên dụng, thì vệ sinh công nghiệp có thể tự tin đem lại cho bạn những dịch vụ tốt  nhất. Hơn nữa, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Ninh Kiều  cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vì nếu thiếu những vật dụng chuyên dụng thì việc vệ sinh sẽ không hoàn toàn hiệu quả.

Xem thêm: Có gì khác giữa vệ sinh công nghiệp và vệ sinh thông thường ?

 Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ninh Kiều – Phúc Hưng ( Cần Thơ )

vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng
vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

Hiện nay thì ngành vệ sinh công nghiệp Cần Thơ hay quân Ninh Kiều cũng ngày càng trở nên phỏ biến, thị trường cũng trở nên sôi động hơn. Vậy giữa hàng ngàn công ty thì Phúc Hưng có gì để níu chân khách hàng ?

Thứ nhất, chúng tôi cung cấp những dịch vụ công nghiệp vệ sinh quận Ninh Kiều giá rẻ, uy tín, chất lượng, luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trên.

Thứ hai, trong suốt 5 năm họat động Phúc Hưng đã hoàn thành hơn 1000 dự án và đạt được sự hài lòng của vô số khách hàng. Từ khi đi vào hoạt đông đến nay chúng tôi liên tục nhận về những đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Hầu như các khách hàng của chúng tôi đều có xu hướng sử dụng thêm lần nữa.

Thứ ba, Phúc Hưng cũng chú trọng việc xây dựng cơ sở vât chất chính vì thế mà chúng tôi có đủ loại máy móc giúp bạn có thể vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Thứ tư, Phúc Hưng rất đa dạng dịch vụ. Phúc Hưng nhận vệ sinh từ nhà kho, nhà xưởng, công ty, văn phòng đến những đồ vật nhỏ như sofa, nệm, .. thậm chs là đánh bóng đá

Nếu bạn quan tâm đến Phúc Hưng hãy click vào nút liên hê dưới đây nha

Vệ sinh công nghiệp tại quận Bình Thủy – Phúc Hưng ( Cần Thơ ) 

Quận Bình Thủy cũng nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Cần Thơ. Cũng như quận Ninh Kiều thì Bình Thủy cũng là một trong những nơi tập trung khá nhiều nhà cửa, quán xá, trung tâm,… Do đó, đây cũng là một trong những nơi rất nhiều khói bụi nhu càu vệ sinh rất cao tuy nhiên con người lại bạn bịu với công việc hằng ngày không có thời gian để dọn dẹp vì vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Bình Thủy ra đời nhắm đáp ứng điều đó của khách hàng

Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
   Hình ảnh vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

Vệ sinh công nghiệp tại quận Bình Thủy là dịch vụ vệ sinh khá nhiều lĩnh vực nhìn chung được chia thành 2 phần: Vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh

Phần 1: Vệ sinh phần thô

Khi đội công nhân đến làm việc, công việc đầu tiên là phải dọn dẹp, quét và thu gom toàn bộ rác thải của công trình sau xây dựng do quá trình sử dụng trước hoặc rác thải sinh hoạt hằng ngày để lại. Tiêu diệt côn trùng tại các công trình. Các chất thải này sẽ được thu gom vào bao tải và di chuyển đến đúng vị trí quy định của công trình hay vị trí để rác của từng phòng, từng tầng.

Phần 2: Vệ sinh phần tinh

Nhân viên làm việc luôn được tuân theo quy tắc từ trên xuống dưới, làm sạch mái nhà, đèn, miệng gió, tấm trần… tiếp đến là tường, các đồ thiết bị, kính và cuối cùng làm sạch, đánh bóng sàn… Chi tiết như sau:

Vệ sinh trần nhà gồm lau toàn bộ trần bằng chổi lông gà, vệ sinh bóng điện, quạt trần.

Với đồ vật trong gia đình, thiết bị và vật dụng hiện hữu.

 • Lấy máy hút với đầu hút phù hợp để làm sạch tất cả các vết bụi bẩn hàng ngày đều bám trên các bề mặt đồ thiết bị, đồ dùng, các ngăn kéo, góc khuất…
 • Lấy khăn mềm ẩm làm sạch bề mặt sau khi đã được hoàn thành quy trình hút bụi
 • Lấy khăn sạch lau lại một lần nữa để đảm toàn bộ đã sạch sẽ. Các vết keo, sơn phải sử dụng chất tẩy cùng dao cạo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Bình Thủy 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Bình Thủy phát triển như ngày nay một phần là vì những lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng. Một dịch vụ phát triển là dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng phải không nào ? Vậy hãy cùng Phúc Hưng dịch vụ vẹ sinh công nghiệp tại quận Bình Thủy của Phúc Hưng đáp ứng nhu cầu nào cua khách hàng nhé

 • Thứ nhất, tiết kiệm thời gian
 • Thứ hai, tiết kiệm công sức
 • Thứ ba, tiết kiệm chi phí
 • Thứ tư, đảm bảo an toàn cho bạn
 • Thứ năm, có nhiều thời gian cho gia đình và sở thích cá nhân
 • Thứ sáu, tạo không gian thoải mái

Trên đây là 6 lợi ích cơ bản mà chúng tôi có thể mang laị cho bạn và gia đình. Bên cạnh đó Phúc Hưng cũng luôn tối đa hóa lợi ích khách hàng, luôn cố gắng cải thiện tốt nhất dịc vụ của mình.

Lien hệ với Phúc Hưng để được tư vấn về các dịch vụ và khảo sát miễn phí nha

Vệ sinh công nghiệp tại quận Cái Răng – Phúc Hưng ( Cần Thơ )

vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng
vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

Cái Răng là một quận nội thành thuộc thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Ngay từ khi mới thành lập, quận Cái Răng đã được xem là trọng điểm phát triển kinh tế của thành phố Cần Thơ, là đầu mối giao thông, giáo dục, công nghiệp, thương mại, cảng logistics quan trọng. Do đó đây cũng là một trong những nơi phát triển giàu có của thành phố Cần Thơ. Là nơi tập trung hàng loạt trung tâm thương mại, nhà hàng – nơi cần thẩm mỹ cao. Đây cũng là nơi cần được vệ sinh thường xuyên để giữ được tính sạch sẽ, thảm mỹ

Hiểu được điều này dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Cái Răng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Cái Răng dường như đang đóng một phần quan trọng trong cuộc sống con người. Hơn cả vệ sinh thông thường là vệ sinh công nghiệp. Nếu vệ sinh thông thường chỉ là vệ sinh thủ công rất mất thời gian mà hiệu quả công việc cũng không được cao thì vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và máy móc sẽ khiến cho việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nhìn chung thì vệ sinh công nghiệp chủ yếu chia làm 2 loại hình chính

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ

Đây là một hình thức vệ sinhcơ động, khá linh hoạt về thời gian được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dịch vụ này giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn thời gian mà không cần báo hoặc đặt lịch trước.

Dịch vụ này thì sẽ dọn dẹp theo khung giờ mà 2 bên đã chuẩn bị từ trước. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nơi vệ sinh theo đúng lịch hẹn để thực hiện công việc. Trong quá trình vệ sinh, quý khách có thể chỉ cho nhân viên chúng tôi những chỗ nào quý khách cần hoàn thành trước để đỡ tôn thời gian

Dịch vụ dọn dẹp trọn gói

Đây là hình thức tổng dọn dẹp bất đông sản ( như nhà cửa, khu chúng cư, trung tâm,…). Ở dịch vụ này quý khách sẽ tổng vệ sinh toàn bộ bất động sản : từ phòng khách, đến phòng bếp, phòng riêng, nhà vệ sinh, phòng quản lý ….Ở dịch vụ này quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn vê giá cả. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những vấn đề về khử sơn nước bám dính trên nội thất, cách khử mùi hôi phòng ngủ, hay cách tẩy những vết bẩn vết dầu mỡ,….

Vì sao nên sử dụng dịch vệ sinh công nghiệp quận Cái Răng của Phúc Hưng ?

Thực sự mà nói thì hiện nay vệ sinh công nghiệp ngày nay cũng koong còn quá xa lạ nữa. Thời đại công nghệ khiến chi cuộc sống con người ngày càng phát triển, ngày càng nhiều công xưởng, khu thương mại, chung cư,.. mọc lên. Những nơi có diện tích lơn như vậy việc sử dụng dịch vụ vẹ ính công nghiệp cũng rất tiện lợi. Tuy nhiên khi ngành vệ sinh công nghiệp tại quận Cái Răng phát triển như vậy thì có rất nhiều công ty, đơn vị ra đời cung cấp dịch vụ này. Vậy Phúc Hưng có gì nổi bật ?

Thứ nhất, nhân viên thân thiện nhiệt tình hêt mình vì công việc. Phần lớn nhận viên của dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Cái Răng đều là nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình. Do đó tiến độ công việc khi làm việc cùng rất nhanh chóng và hiệu quả. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc nhanh nhất có thể mà không làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn

Thứ hai, Phúc Hưng rất uy tin, rõ ràng. Trong suốt  những năm thành lập, chúng tôi đã xây dựng vị trí trong ngành vệ sinh công nghiệp. Những khách hàng đến với chúng tôi đều muốn quay lại sử dung lần nữa. Trong suốt 5 năm qua. Phúc Hưng liên tục nhận về những đánh giá tốt và phản hồi tích cưc từ phía khách hàng.

Thứ ba, giá cả cạnh trạnh, tiết kiệm. Phúc Hưng luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên đầu luôn cố gắng tạo ra dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất cho khách hàng của mình. Đối với Phúc Hưng sự hài lòng của khách hàng chính là món quà tuyệt vời nhất của chúng tôi.

Thứ tư, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cái Răng cũng rất đầu tư máy móc, thiết bị vệ sinh phù hợp để thỏa mãn, đáp ứng dược nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, với những máy móc hiện đại chúng tô đảm bảo có thể vệ sinh sạch sẽ, hiệu quả, nhanh chóng mà không  lam tồn hại đến tài sản của khách hàng

Vệ sinh công nghiệp tại quận Ô Môn – Phúc Hưng ( Cần Thơ )

Ô Môn cũng được coi cũng ngày càng tại là một quận đang trên đà phát triển của thành phố Cân Thơ. Sự phát triển của thành phố dẫn đến nhu cầu về cuộc sống của người dân cũng ngày càng tăng cao. Các dịch vụ cũng đang dần dần xuất hiện để phục vụ nhu cầu, cuộc sống của con người.

Vệ sinh công nghiệp tại quận Ô Môn cũng là dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ô Môn có gì để phục vụ nhu cầu của khách hàng ?

Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng
Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

Vệ sinh công nghiệp quận Ô Môn bao gồm rất nhiều các dịch vụ khác nhau

 • Dịch vụ vệ sinh công trình: bao gồm vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà, vệ sinh nhà mới, vệ sinh văn phòng, vệ sinh chung cư, bệnh viện, trường học,..
 • Dịch vụ lau kính
 • Dịch vụ giặt sofa, nệm, thảm rèm
 • Dịch vụ phun khử khuẩn
 • Dịch vụ tạp vụ khác

Ưu điểm của vệ sinh công nghiệp quận Ô Môn

 • Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Cái Răng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà Phúc Hưng có thể mang lại cho các bạn. Phúc Hưng là một doạnh nghiệp uy tín và luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động Phúc Hưng nhận về không ít đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng
 • Các hóa chất tẩy rửa được Phúc Hưng lựa chọn kỹ càng đảm bảo cho nhân viên và khách hàng
 • Chúng tôi cũng phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt tình, vệ sinh công trình đếnn khi khách hàng hài lòng mới thôi
 • Hiệu suốt làm việc cao luôn cố gắng hoàn thành công việc nhanh nhất để hông làm ảnh hưởng đến công việc của bạn
 • Sẵn sàng vệ sinh bất cứ chỗ nào trong công trình mà khách hàng yêu cầu và khách hàng cũng được tư vấn trước khi tiến hành vệ sinh

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ vệ sinh giá rẻ, chất lượng thì đừng ngần ngại click và nút duwois đây để liên hệ Phúc Hưng cách nhanh nhất

Vệ sinh công nghiệp tại huyện Phong Điền – Cần Thơ

Phong Điền là một huyện ven đô thuộc thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Hiện nay, thành phố Cần Thơ đã và đang lập đề án phát triển Phong Điền trở thành một đô thị sinh thái. Do đó việc đảm bảo môi trường trong lành thoáng mát là điều vô cùng cần thiết cho các khu đô thị như này. Do đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Phong Điền xũng đang dần được quan tâm hơn cả

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp huyện Phong Điền 

Hình ảnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
            Hình ảnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: Nhà ở, chung cư, căn hộ… và mọi công trình
 • Tổng vệ sinh biệt thự, căn hộ, nhà riêng, công trình sau xây dựng
 • Đánh bóng sàn, đá
 • Vệ sinh sofa, nệm thảm rèm
 • Vệ sinh định kỳ nhà hàng, căn hộ…
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ phun khử khuẩn

Ngoài ra Phúc Hưng cũng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sử dụng 2 dịch vụ chuyển nhà và vệ sinh nhà mới.

Lợi ích khi dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Phong Điền

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại  huyện Phong Điền đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Thứ nhất, mang lại không gian thoải mái, dễ chịu cho môi trường xung quanh

Thứ hai, mang lại vẻ đẹp cho công trình, bất động sản của bạn

Thứ ba, thông thường các công ty cung cấp dịch vụ này đều có những nhân viên chuyên nghiệp, năng suất hiệu quả dọn dẹp sẽ cao hơn. Hơn thế nữa khi dùng dịch vụ của các công ty thì giá rẻ hơn rất nhiều so với việc đi thuê người lao công, dọn vệ sinh về để vệ sinh

Hơn nữa, Phúc Hưng cũng là một công ty uy tín, tận tâm, chất lượng. Phúc Hưng luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần. Đội ngũ nhân viên của Phúc Hưng cũng là những nhân viên trẻ khỏe năng động hoàn thành công việc cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, Phúc Hưng cũng luôn chú trọng vào chất lượng của dịch vụ luôn cố gắng cải thiện để đem đến dịch vụ chất lượng nhất giá cả phải chăng nhất đến cho khách hàng của mình. Ngoài ra, Phúc Hưng cũng rất thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng hay những chương trình giảm giá cho những dịp đặc biệt.

Liệu những lý do trên đã đủ thu hút bạn đến với Phúc Hưng ? Mỗi khách hàng đến với Phúc Hưng đều là những lần trải nghiệm, những kỉ niệm mới. Hãy cùng Phúc Hưng tạo ra những kỉ niệm đẹp nhé

Vệ sinh công nghiệp tại huyện Cờ Đỏ – Cần Thơ

Huyện Cờ Đỏ là huyện vùng ven nằm ở phía tây thành phố Cần Thơ, nằm cách trung tâm thành phố 41 km. Đây là huyện có diện tích lớn nhất trong các đơn vị hành chính của thành phố và là huyện có dân số đông nhất trong 4 huyện. Hiện nay huyên Cờ Đỏ đang tích cực đổi mới kết cấu cơ sở hạ tầng đang ngày càng trở nên đẹp hơn. Bên cạnh đó cũng rất nhiều công trình đang đươc tích cực triển khai như trường học, nhà ở dân cư, thương mai nông thôn,…. Cũng vì lý do đó mà Phúc Hưng cúng đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Cờ Đỏ.

%tên tệp%
  Vệ sinh nhà xưởng của Phúc Hưng

Qui trình vệ sinh công nghiệp tại huyện Cờ Đỏ 

 • Bước 1: Tập trung tất cả thiết bị và máy móc chuyên dụng để làm sạc tại vị trí công trình mà khách hàng muốn vệ sinh. Đồng thời phân chia phần dọn dẹp ra từng mục nhỏ
 • Bước 2: Thu gom toàn bộ rác thải của công trình rồi cho vào bao tải để đúng nơi quy định
 • Bước 3: Hút sạch bụi từ trên xuống dưới, hút lần lượt từ trong ra ngoài, tất cả những khe hở mà ít được vệ sinh
 • Bước 4: Pha hóa chất để tẩy rửa
 • Bước 5: Thực hiện vệ sinh sạch sẽ chi tiết toàn bộ công trình
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Lợi ích việc vệ sinh nhà xưởng của vệ sinh công nghiệp huyện Cờ Đỏ 

 • Tiết kiệm thời gian và sức lực. Đối với nhữn nơi có diện tích lớn như nhà xưởng hay công trình thì việc áp dụn mỗi vệ sinh thông thường thì rất tốn sức và mất thời gian. Bởi lẽ đó veẹ sinh công nghiệp là giải pháp tốt nhất
 • Tạo độ thẩm mỹ cho công trình
 • Đảm bảo vệ sinh
 • Giữ tuổi thọ cho bất động sản

Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn vè dịch vụ này của Phúc Hưng thì click nút dưới đây nha

Vệ sinh công nghiệp tại huyện Vĩnh Thạnh – Cần Thơ

Vĩnh Thạnh là huyện vùng xa của thành phố Cần Thơ, nơi đây kinh tế chưa phát triển như ở huyện Cờ Đỏ tuy nhiên dời sống con người cũng đang dần được cải thiện. Do đó việc mang lại những dịch vụ đến cho người tiêu dùng, người dân là cách thích hợp để nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Hiểu được điều này, Phúc Hưng cũng cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Vĩnh Thạnh để đáp ứng thêm nhu cầu của moi người.

Vệ sinh nệm bằng hơi nước nóng của Phúc Hưng
    Vệ sinh nệm bằng hơi nước nóng của Phúc Hưng

Lý do chọn vệ sinh công nghiệp huyện Vĩnh Thạch của Phúc Hưng 

 • Đa dạng hóa dịch vụ: Dịc vụ vệ sinh công nghiệp huyện Vĩnh Thạch của Phúc Hưng bao gồm tất cả các loại hình dịch vụ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng từ giặt sofa, nệm, quét mạng nhện,… đến các dịch vụ như vệ sinh xưởng, vệ sinh alu
 • Chuyên nghiệp: Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng luôn giữ thái độ đúng mực vui vẻ hòa đồng với khách hàng của mình. Công tác chuẩn bị và làm việc cũng vô cùng nhanh chóng và hiệu quả đảm bảo được tiến độ công việc
 • Hiện đại : Phúc Hưng cũng là công ty đầu tưu vào cơ sở vật chất máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng đảm bảo an toàn cho cả nhân viên và khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Nếu bạn quan tâm đến chúng tôi hãy click nút liên hệ dưới đây

Vệ sinh công nghiệp tại Thốt Nốt  – Phúc Hưng ( Cần Thơ ) 

Thốt Nốt là một quận nội thành trực thuộc thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Quận Thốt Nốt được xem là quận có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp và du lịch sinh thái. Đây là quận đông dân thứ 2 sau Ninh Kiều. Do đây là một trong những nơi phát triển nhất thành phố Cần Thơ nên việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng không phải là hiếm. Hiểu được điều này Phúc Hưng đã ra đời dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thốt Nốt.

Vệ sinh Alu tại Cần Thơ
 Vệ sinh Alu tại Cần Thơ

Cũng tương tự như những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các quận, huyện trên thì Thốt Nốt cũng rất đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Hàng loạt các dchj vụ khác nhau cuả Phúc Hưng ra đời. Những loại hình này giúp ích gì cho khách hàng ?

 • Thứ nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng
 • Thứ hai, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng
 • Thứ ba, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Thứ tư, tạo nhiều dịch vụ thoải mái cho khách hàng lựa chọn
 • Thứ năm, đảm bảo môi trường sạch loại bỏ vi khuẩn xung quanh môi trường sống

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi ngay nha. Phúc Hưng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

 Tại sao sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của công ty vệ sinh Cần Thơ – Phúc Hưng

Dịch vụ làm sạch phòng ngủ Phúc Hưng
Vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Cần Thơ Phúc Hưng – vệ sinh phòng ngủ

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần THơ. Vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Cần Thơ có những thế mạnh gì. Sau đây là những lí do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ – Phúc Hưng:

Trang thiết bị vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng hiện đại, hóa chất vệ sinh thân thiện với môi trường

 • Sử dụng công nghệ và máy móc tân tiến nhất hiện nay. Thiết bị vệ sinh: máy hút bụi , máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy thổi khô…
 • Dụng cụ vệ sinh đầy đủ chuyên nghiệp: dụng cụ dây đu lau kính, dụng cụ lau kính, xe vắt nước 1 ngăn, xe vắt nước 2 ngăn, xe làm phòng, cây đẩy bụi, cây đẩy nước…
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng sử dụng hóa chất vệ sinh tẩy rửa chuyên dụng, an toàn, thân thiện với môi trường, sức khỏe:
 • Hóa chất tẩy rửa IMEC (Italy), hóa chất tẩy rửa Dymachem (Anh Quốc):
 • Hóa chất dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng cung cấp rất đa dạng bao gồm: hóa chất cho vệ sinh hàng ngày, hóa chất cho vệ sinh định kỳ, hóa chất cho các nhiệm vụ vệ sinh đặc thù… áp dụng cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất….
 • Hóa chất bốc sàn, phủ sàn đá, phủ sàn gỗ, bảo trì đá, hóa chất lau sàn.
 • Tẩy dầu mỡ trong khu công nghiệp, rửa xe hơi.
 • Hóa chất vệ sinh đa năng
 • Vệ sinh toilet, vệ sinh khu vực công cộng, bộ phận bếp, khử mùi, diệt khuẩn khử mùi.
 • Hóa chất giặt ủi, tẩy đốm, giặt thảm, khử mùi.
 • Hóa chất đánh bóng gỗ, kim loại, da.

    Xem thêm: Các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp của Phúc Hưng

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ chuyên nghiệp đã nhiều năm tay nghề

 • Quy trình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng chuẩn quốc tế
 • Cam kết về chất lượng vệ sinh: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng với khẩu hiệu chất lượng là danh dự – hài lòng mới thanh toán sẽ không phụ lòng quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi
 • Chi phí hợp lý, dọn vệ sinh công nghiệp theo định kỳ sẽ được khuyến mãi giảm chi phí: Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng chỉ ngang bằng, thậm chí còn rẻ hơn so với các công ty vệ sinh có cùng dịch vụ trên thị trường hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm: Đội ngũ nhân viên có tâm với nghề, chuyên nghiệp, với những máy móc, thiết bị hiện đại từ máy giặt, máy chà sàn đến máy hút bụi, xịt rửa công nghiệp… cam kết hoàn thành quá trình dọn vệ sinh trong thời gian dự kiến(có thể còn sớm hơn).
 • Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách mọi lúc,mọi nơi.
 • Dịch vụ đa dạng, quý khách có thể chọn tùy theo nhu cầu hoặc dựa vào điều kiện kinh tế

   Xem thêm: Vệ sinh alu Cần Thơ

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ vì khách hàng mà phục vụ

 • Nhận được sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được công ty giải đáp, hỗ trợ ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.Thậm chí có những dịch vụ còn được khuyến mại không tính tiền.
 • Công ty nhận cung cấp dịch vụ 24/24h, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ phục vụ hết sức chu đáo không tính thêm giá thành.
 • Với mong muốn lấy chất lượng và uy tín làm kim chỉ nang, cũng như làm mục tiêu để phấn đấu, chỉ cần khách hàng gọi điện và yêu cầu, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng và thực hiện dù là dịch vụ nhỏ nhất với chi phí hết sức phải chăng.
 • Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ, mà còn nhận cung cấp dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức giá hấp dẫn.
 • Đặc biệt, chỉ khi khách hàng nghiệm thu và hoàn toàn hài lòng thì bên phía công ty mới nhận thanh toán. Đây là một trong số những ưu điểm mà ít có thể tìm thấy được ở công ty nào trên thị trường hiện nay.

Quy trình vệ sinh của dịch vụ vệ sinh Công nghiêp Cần Thơ của Phúc Hưng

Dịch vụ làm sạch nền gạch của Phúc Hưng
Trước và sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Cần Thơ Phúc Hưng

Quy trình vệ sinh của Phúc Hưng:

Bước 1: Lấy thông tin khi khách hàng liên hệ

Nhận được thông tin của quý khách, Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ – Phúc Hưng sẽ trao đổi với khách hàng. Sau đó nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành bước 2. Yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được đáp ứng tối đa.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của Phúc Hưng sẽ cử trưởng bộ phận đến khảo sát thực tế các công trình. Dựa vào tình hình thực tế như mức độ sạch bẩn, diện tích công trình và yêu cầu từ khách hàng thì công ty dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ – Phúc Hưng sẽ tư vấn về trang thiết bị, số lượng công nhân, làm trong bao lâu và báo giá tới khách hàng. Nếu đồng ý với giá và những gì phía bên công ty vệ sinh Phúc Hưng tư vấn thì tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên

Bước 3: Triển khai thi công

Hai bên ký kết xong thì đến ngày trong thỏa thuận phía bên dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ sẽ đưa người, máy móc, dụng cụ tốt nhất đến địa điểm cần vệ sinh và tiến hành vệ sinh theo biên bản đã được thống nhất. Trong quá trình vệ sinh, có phát sinh thêm gì thì khách hàng trao đổi với trưởng bộ phận hoặc người đại diện công ty dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng.

Bước 4: Nghiệm thu và lập biên bản bàn giao

Vệ sinh xong như đúng hợp đồng đã ký. Trưởng bộ phận sẽ báo cáo đến quý khách hàng để đánh giá lại công trình. Chủ công trình sẽ đi kiểm tra 1 lượt, nếu có chỗ nào chưa sạch hoặc chưa ưng ý thì chủ công trình sẽ yêu cầu làm lại. Khi đó đội trưởng bộ phận sẽ cho đội công nhân lại sạch sẽ mong muốn của khách hàng.

Bước 5. Bảo hành

Nếu trường hợp có lỗi của nhân viên hoặc sử dụng chất tẩy rửa như tường bị vàng do hơi hóa chất, inox bị xỉn do dính axit v.v.. Bên công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ sẽ cử công nhân lên khắc phục.

    Xem thêm: Quy trình vệ sinh công nghiệp của Phúc Hưng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh của vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Sau đây là bảng giá dịch vụ vê sinh Cần Thơ của chúng tôi:

Bảng giá dịch vụ lau kính Cần Thơ của công ty vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ – Phúc Hưng

SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, văn phòng  7.000 – 25.000 (m2)
Vệ sinh kính mặt trong 5.000 – 12.000 (m2)
Lau kính nhà phố không đu dây  6.000 – 12.000( m2)
Lau kính nhà phố đu dây mặt ngoài  Tính theo ngày ( khoảng 700.00/ ngày)
Vệ sinh kính bất động sản diện tích 200 m2 – 500 m2 15.000đ/ m2
Vệ sinh kính bất động sản diện tích từ 500 m2 – 700 m2 13.000đ/ m2
Vệ sinh kính bất động sản diện tích từ 700m2 – 1000m2 8.000/ m2)
Vệ sinh kính bất động sản diện tích trên 1000m2  6.000/ m2
Lau kính tòa nhà theo line  300k- 350k/ line
Lau kinh tòa nhà theo  300-350k/ line

Bảng giá dịch vụ thuê nhân viên vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ theo giờ

Số giờ cần thuê Giá thuê không thiết bị Giá thuê đầy đủ thiết bị
2h/người 80.000 VND/Giờ 300.000 VND
3h/người 80.000VND/Giờ 300.000 VND
4h/người 70.000 VND/Giờ 320.000 VND
5h/người 70.000 VND/Giờ 320.000 VND
6h/người 60.000 VND/Giờ 340.000 VND
7h/người 60.000 VND/Giờ 340.000 VND
Cả ngày/8h/người 50.000 VND/Giờ 350.000 VND

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Dịch vụ Đơn giá 
Giá vệ sinh sàn nhà  2.000đ – 5.000đ/ m2
Giá vệ sinh trần  3.000 – 6.000đ/m2
Vệ sinh nhà xưởng mới  4.000 – 8.000 đ/ m2
Vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động  4.000 – 8.000 đ/ m2

Bảng giá vệ sinh văn phòng tại Cần Thơ

Dịch vụ  Giá cả 
Dọn dẹp rác 300k-350k/ xe
Thuê nhân viên giờ/ ngày liên hệ với Phúc Hưng
Thuê nhân viên ngày/ tuần Liên hệ với Phúc Hưng
Thuê nhân viên ngày/ tháng Liên hệ với Phúc Hưng
Vệ sinh văn phòng định kỳ Liên hệ với Phúc Hưng
Vệ sinh văn phòng theo yêu cầu  Liên hệ với Phúc Hưng

Bảng giá vệ sinh nhà tại Cần Thơ

Vệ sinh nhà mới xây  750k – 1 triệu 
Vệ sinh nhà đang ở  650k – 1 triệu 
Vệ sinh nhà cũ lâu ngày không ở  700k – 1 triệu 
Vệ sinh, tu sửa lại nhà  800k – 1,1 triệu 

Bảng giá vệ sinh biệt thự, villa

 Vệ sinh nhà mới xây 3 triệu – 3,5 triệu 
Vệ sinh nhà cũ lâu ngày   Dưới 3 triệu 
Sơn lại nhà cũ  Từ 3 triệu – 3,5 triệu
Thời gian hoàn thành  1-2 ngày 

Giá vệ sinh caffe, shop nhỏ, cửa tiệm 

Dịch vụ  Đơn giá 
Quán caffe tầng trệt  700k – 1,2 triệu
Quán caffe sân vườn  Liên hệ với Phúc Hưng 
Vệ sinh shop cửa tiệm  700k – 1 triệu 
Phun khử khuẩn  250 – 300k/ lượt 

Bảng giá vệ sinh công trình 


Dịch vụ  Giá cả 
Vệ sinh nhà công trình diện tích 300 – 350 m2 10.000 – 15.000đ/ m2
Vệ sinh nhà công trình diện tích 400 – 550 m2  7.000 – 10.000đ/ m2
Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng nhiều sơn,xi măng hay bụi  11.000 – 15.000 đ/ m2
Vệ sinh nhà công trình có diện tích lớn Liên hệ với Phúc Hưng 

Bàng giá dịch vụ giặt sofa nệm thảm rèm tại Cần Thơ

Dịch vụ Giá
Giặt sofa tại Càn Thơ Chỉ từ 200.000 VND/Sofa 
Giặt nệm tại Cần Thơ Chỉ từ 200.000 VND/Nệm
Giặt thảm tại Cần Thơ Chỉ từ 200.000 VND/Tấm
Giặt rèm tại Cần Thơ Chỉ từ 35.000 VND/Kg
Giặt càng nhiều giá càng rẻ Liên hệ: 0325.992.662

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế có thể thấp hoặc hơn so với giá này tùy thuộc vào độ khó của công trình. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá chi tiết vệ sinh công nghiệp bạn nhé. Bảng giá dịch vụ vệ sinh Cần Thơ – Phúc Hưng: Các dịch vụ khác của Phúc Hưng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng
Dịch vụ vệ sinh Cần Thơ – Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ Phúc Hưng

   Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Phúc Hưng: Các dịch vụ khác của Phúc Hưng

Một số hình ảnh trong quá trình làm việc dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ

Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Hình ảnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của vệ sinh Phúc Hưng
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ - Vệ sinh công trình Pizza Hut tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ – Vệ sinh công trình Pizza Hut tại Cần Thơ
Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ - Vệ sinh công trình Pizza Hut
Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ – Vệ sinh công trình Pizza Hut
Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ - Vệ sinh công trình Pizza Hut
Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ – Vệ sinh công trình Pizza Hut
Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ - Vệ sinh công trình Pizza Hut
Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ – Vệ sinh công trình Pizza Hut
Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ - Vệ sinh công trình Pizza Hut
Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ – Vệ sinh công trình Pizza Hut
Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ - Vệ sinh công trình Pizza Hut
Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ – Vệ sinh công trình Pizza Hut

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi hoạt động 24/7 luôn nha quý khách:

 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

VIDEO VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ PHÚC HƯNG

Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Máy vệ sinh công nghiệp của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Công ty vệ sinh Phúc Hưng thường sử dụng bao gồm những gì?

💡 Trả lời: Các loại máy móc phục vụ cho công việc vệ sinh chúng tôi bao gốm máy hút bụi cỡ lớn, máy chà sàn, máy giặt ghế sofa, máy phun rửa áp lực cao… ngoài ra còn có các loại hóa chất đặc hình của ngành nghề vệ sinh công nghiệp. Hóa chất của chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thân thiện với môi trường.

Câu 2: Thời gian vệ sinh của Phúc Hưng là bao lâu?

💡Trả lời: Thời gian vệ sinh của vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng tùy vào công trình mà dài hay ngắn. Có những công trình, nhà sau xây dựng chúng tôi chỉ mất một ngày thời gian để hoàn thành, nhưng cũng có những công trình chúng tôi mất nữa tháng mới thoàn thiện và bàn giao.

Câu 3: Giá vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng như thế nào?

💡Trả lời: Có thể các bạn vẫn thường nghe “Tiền nào của đấy” nhưng với Phúc Hưng không hề có khái niệm như vậy. Chúng tôi làm bằng cái tâm và bằng cả tấm lòng không gian dối làm cho qua loa. Sau khi thỏa thuận và được chấp thuận của cả 2 bên về hợp đồng chúng tôi sẽ cố gắng tận tâm hoàn thiện từng hạng mục dù chỉ là một góc nhỏ.

Câu 4: Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ nào tốt?

💡Trả lời: Thực ra, mỗi công ty vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ đều có những điểm mạnh riêng của chính mình, Phúc Hưng tin rằng bất kỳ công ty vệ sinh công nghiệp nào tại Cần Thơ cũng mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối và chính nhờ những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh này cùng với Phúc Hưng đã và đang làm cho ngành nghề vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ phát triển ngày càng vũng mạnh.

Câu 5: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng là tốt nhất ?

💡Trả lời: No, no, no. Bạn đừng bao giờ nghĩ thế, như Phúc Hưng đã trả lời ở trên, mỗi công ty vệ sinh đều có điểm mạnh riêng của mình. Đối với Phúc Hưng, Phúc Hưng chỉ khẳng định rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, làm việc bằng tâm, bằng tấm lòng, bằng đạo đưc nghề nghiệp sẽ mang lại trãi nghiệm trên cả tuyệt với dành cho bạn

Câu 6: Có cần phải làm hợp đồng trước khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ hay không?

💡Trả lời: Với các hợp đồng từ 10,000,000 đ trở lên đương nhiên bạn cần làm hợp đồng. Với các hợp đồng <10 triệu, bạn cũng cần có thỏa thuận hoặc báo giá ký đống dấu của bên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ để tránh các thắc mắc, phát sinh.

Trân trọng và chân thành cám ơn đến quý khách

Cập nhật lần cuối ngày 15/2/2022

 

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay