Vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc 2022- chất lượng hàng đầu tại Phú Quốc

vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc

Trang chủ  |Blog | Vệ sinh công nghiệp | Vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc 202- chất lượng hàng đầu tại Phú Quốc

Vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc 2022

Vệ sinh công nghiệp khái  niệm mới nhưng cũng đang dần trở nên khá quen thuộc đối với chúng ta ngày nay. Đối với những người theo dõi Phúc Hưng thường xuyên thì khái niệm đã không còn xa lạ. Tuy nhiên để giải thích rõ hơn về hoạt động vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc, Phúc Hưng đã viết bài viết này.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc là gì ?

vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc
vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc

Cũng giống như dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công nghiệp Phú Quốc là công việc kết hợp giữa vệ sinh thông thường và máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, công nhân chuyên nghiệp … đem lại hiệu quả nhất để giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Vậy bạn có từng thắc mắc nguồn gốc ra đời của dịch vụ này là gì ? Và dịch vụ mang lại lợi ích gì ? Cùng Phúc Hưng tìm hiểu qua bài viết này nhé

Nguồn gốc ra đời của vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc

Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc

 Vào những năm đầu của thế kỷ 20 với sự bùng nổ của khoa học, công nghệ giúp một số nước phương Tây có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội. Những nhà xưởng, khu công nghiệp bắt đầu mọc lên và không ngừng mở rộng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Đó là lúc con người nhận thấy phải có một đội ngũ chuyên trách công tác vệ sinh để giúp môi trường làm việc luôn được đảm bảo. Từ đây dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã sơ khai hình thành, phát triển từng ngày để có được hình hài cụ thể ngày nay.

Trích: Vệ sinh công nghiệp ra đời như thế nào ?

Như vậy ta có thể thấy cuộc sống con người ngày càng phát triển cũng là một trong những nguyên do dẫn đến sự ra đời của vệ sinh công nghiệp. Nhu cầu cuộc sống con người phát triển thì yêu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng cao hơn.

Sau 30 năm khi cơ sở hạ tầng phát triển mạnh thì ngành vệ sinh công nghiệp giá rẻ phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu của thị trường. Nhất là các thành phố lớn thì dịch vụ vệ sinh nhà máy càng phát triển như tại Hà nội, tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và tại các khu công nghiệp…. Từ đó ngành nghề này đã lan rộng ra các tỉnh khác

Trích: Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Và hiện nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã xuất hiện tại Phú Quốc. Với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố nơi đây thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc cũng dần phát triển hơn.

Lợi ích khi dùng vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc

dịch vụ vệ sinh tại Phú Quốc
dịch vụ vệ sinh tại Phú Quốc

Bất cứ dịch vụ nào ra đời đều phải mang lại lợi ích cho khách hàng thì nó mới có thể phát triển mạnh mẽ phải không nào ? Nhưng liệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng thôi sao, liệu còn mang lại lợi ich cho nhóm người nào khác không ? Cùng Phúc Hưng tìm hiểu nhé

  • Thứ nhât, dịch vụ này sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm thời gian.

Phú Quốc là đất du lịch do đó nhà hàng khách sạn nơi đây vô cùng nhiều và luôn yêu cầu độ sạch sẽ cao để tạo tính thẩm mỹ và bảo đảm sức khỏe cho khách du lịch khi đến đây. Thử nghĩ xem với hàng trăm nhà hàng, khách sạn như thế liệu chỉ với phương pháp vệ sinh truyền thống thì có đáp ứng được nhu cầu các nhà hàng khách sạn nơi đây. Do đó vệ sinh công nghiệp với máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng có thể vệ sinh nhà hàng khách sạn nhanh chóng.

  • Thứ hai, tiết kiệm chi phí 

Nếu bạn thuê người vệ sinh bên ngoài thì bạn còn phải tốn thêm khoản chi phí nữa để mua máy móc và các dụng cụ vệ sinh. vậy thi tại sao không để dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc giúp đỡ bạn. Chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị và bạn không phải tốn thêm khoản chi phí mua đồ đạc vệ sinh nữa.

  • Thứ ba, đảm bảo an toàn cho đồ đạc 

Khác với vệ sinh thông thường, vệ sinh công nghiệp yêu cầu đội ngũ nhân viên phải là những người qua lớp đào tạo bài bản. Do đó những nhân viên của dịch vụ vệ sinh công nghiệp có kinh nghiệm hơn biết cách vệ sinh đúng cách tránh những sai lầm không đáng có xảy ra

  • Thứ tư, tạo được tính thẩm mỹ 

Một ngôi nhà sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái và tính thẩm mỹ cho gia  chủ và khách đến chơi. Một khách sạn, nhà hàng đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách du lịch từ đó mới có cơ hội để phát triển và mở rộng thêm

  • Thứ năm, tạo công việc cho người lao động 

Bên cạnh những lợi ích giá trị mà vệ sinh công nghiệp mang lại cho khách hàng thì  nó cũng mang lại vô số lợi ích cho lao động nữ, những người lao động tư do, những người có trình độ thấp hay thậm chí những người không đủ sức làm việc với cường độ cao trong các nhà máy xí nghiệp.

Chỉ kể qua 5 lý do trên thì bạn thấy lợi ích mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại không hề nhỏ rồi. Bên cạnh đó việc chọn được công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín cũng là cau hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nếu như các bạn băn khoăn việc tìm được công ty tốt để làm thì bạn có thể tìm đến Phúc Hưng là sự lụa chọn không tồi.

Vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc – Phúc Hưng

vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng
vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

Phúc Hưng là công ty có lịch sử hình thành từ năm 2016 cho đến nay. Trong suốt quá trình hoạt động Phúc Hưng luôn nhận đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ Phúc Hưng đều có muốn quay lại sử dụng thêm lần nữa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Phúc Hưng 

  • Nhân viên vui vẻ, hòa đồng
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng
  • Đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu để xảy ra bất kì sai sót nào.
  • Nhật lịch và báo giá nhanh chóng và miễn phí

Ngoài ra quý khách nhận được nhiều chương trình ưu đãi khác của Phúc Hưng

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc

Dịch vụ cung cấp   Đơn vị  Giá 
Tổng vệ sinh công trình m2 8.000 – 25.0000
vệ sinh kính m2 5.000 – 20.000
Đánh bóng đá m2 100.000- 250.000
Giặt thảm văn phòng m2 6.000 – 15.000
Giặt sofa bộ 250.000 – 400.000
Giặt nêm chiếc 250.000 – 300.00
Giặt rèm bộ 300.000- 400.000
Giặt ghế văn phòng chiếc 15.000 – 20.000

Lưu ý bảng giá trên  chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả có thể chênh lệch tùy vào bất động sản cần vệ sinh. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng bấm nút liên hệ dưới đây.

 

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay