Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Sóc Trăng 2024| Giá rẻ Uy tín Chất lượng

%tên tệp%

Trang chủ | Blog | Vệ sinh công nghiệp | Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Sóc Trăng 2024| Giá rẻ Uy tín Chất lượng

Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Sóc Trăng 2024

Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng là gì? Tại sao cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng? Các bạn hãy theo dõi tiếp tục bên dưới bạn nhé. Hiện nay thế giới càng ngày càng phát triển cùng với đó là sự xuất hiện tràn lan của các nhà máy,xí nghiệp hay ô tô, xe máy,…Tất cả điều đó khiến gây ra nhiều khói bụi cho thành phố. Và những bụi bẩn ấy sẽ bay vào nơi ở, nơi làm việc của bạn mỗi khi ra vào. Vì vậy để giữ nơi ở, nơi làm việc luôn sạch sẽ thì việc vệ sinh là vô cùng cần thiết. Hơn nữa việc ở và làm việc trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát thì tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn biết về khái niệm “vệ sinh hàng ngày” rất là quen thuộc với mỗi cá nhân chúng ta. Nhưng khi nhắc đến “Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng”  nhiều người còn chưa rõ khái niệm cũng như công việc cụ thể của “Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng” là gì, đối tượng, thiết bị máy móc, hóa chất sử dụng ra sao. Nếu ở thành phố Sóc Trăng, bạn nên lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng nào… Với những thắc mắc bên trên sẽ được Phúc Hưng làm rõ qua bài viết dưới đây nhằm giúp quý khách hàng chọn được đơn vị, công ty vệ sinh tốt và phù hợp nhất.

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu vệ sinh công nghiệp là gì bạn nhé

Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng của Phúc Hưng
Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng của Phúc Hưng

Vệ sinh công nghiêp tại Sóc Trăng là gì ?

Vệ sinh công nghiệp có thể được xem là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại …(theo nhu cầu phát triển). Vệ sinh công nghiêp đem lại lợi ích to lớn cho người sử dụng dịch vụ bởi tính nhanh chóng và tối ưu chi phí đồng thời chất lượng là khỏi bàn cãi.. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng được hiểu là mang tính quy mô lớn, có đầy đủ máy móc trang thiết bị vệ sinh hiện đại, thường được thực hiện bởi một công ty hay tổ chức có chuyên môn và tay nghề nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp để tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng có sự khác biệt rất lớn đối với vệ sinh thông thường là việc vệ sinh công nghiệp luôn giải quyết các vấn đề mà vệ sinh thông thường không thể làm được. Vệ sinh công nghiệp không chỉ đơn giản là việc lau, quét nhà… Mà đôi khi các hạng mục của ngành nghề này đòi hỏi phải có sự gan dạ và liều lĩnh như việc: Lau kính tòa nhà cao tầng, leo giàn giáo để vệ sinh… Do vậy, vệ sinh công nghiệp đã ra đời. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đồ nghề chuyên dụng, thì vệ sinh công nghiệp có thể tự tin đem lại cho bạn những dịch vụ tốt  nhất. Hơn nữa, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vì nếu thiếu những vật dụng chuyên dụng thì việc vệ sinh sẽ không hoàn toàn hiệu quả.

Xem thêm: Công ty vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ

Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng - Đánh bóng sàn
Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng – Đánh bóng sàn

Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng bao gồm những việc gì?

Vậy công việc của vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng là gì? Vệ sinh công nghiệp được chia thành mấy phần khi thi công công trình thực tế? Theo quan điểm cá nhân của Phúc Hưng. Chúng tôi chia việc vệ sinh công nghiệp ở bất cứ công trình nào cũng thành 2 phần chính đó là “Vệ sinh phần thô” và “Vệ sinh phần tinh”

Phần 1: Vệ sinh phần thô

Khi đội công nhân đến làm việc, công việc đầu tiên là phải dọn dẹp, quét và thu gom toàn bộ rác thải của công trình sau xây dựng do quá trình sử dụng trước hoặc rác thải sinh hoạt hằng ngày để lại. Tiêu diệt côn trùng tại các công trình. Các chất thải này sẽ được thu gom vào bao tải và di chuyển đến đúng vị trí quy định của công trình hay vị trí để rác của từng phòng, từng tầng.

Phần 2: Vệ sinh phần tinh

Nhân viên làm việc luôn được tuân theo quy tắc từ trên xuống dưới, làm sạch mái nhà, đèn, miệng gió, tấm trần… tiếp đến là tường, các đồ thiết bị, kính và cuối cùng làm sạch, đánh bóng sàn… Chi tiết như sau:

Vệ sinh trần nhà gồm lau toàn bộ trần bằng chổi lông gà, vệ sinh bóng điện, quạt trần.

Với đồ vật trong gia đình, thiết bị và vật dụng hiện hữu.

 • Lấy máy hút với đầu hút phù hợp để làm sạch tất cả các vết bụi bẩn hàng ngày đều bám trên các bề mặt đồ thiết bị, đồ dùng, các ngăn kéo, góc khuất…
 • Lấy khăn mềm ẩm làm sạch bề mặt sau khi đã được hoàn thành quy trình hút bụi
 • Lấy khăn sạch lau lại một lần nữa để đảm toàn bộ đã sạch sẽ. Các vết keo, sơn phải sử dụng chất tẩy cùng dao cạo.
Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng - Dịch vụ lau kính tại Sóc Trăng
Vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng – Dịch vụ lau kính tại Sóc Trăng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng của Phúc Hưng ?

Hiện nay, có rất nhiều đội ngũ, đơn vị chuyên nhận các công trình vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng. Mỗi đơn vị vệ sinh nhà tại Sóc Trăng đều có những ưu điểm riêng biệt của mình và chung qui, họ đều làm rất tốt công việc vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng. Góp phần phát triển ngành nghề vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng vững mạnh. Sánh vai với các công ty vệ sinh lão làng ở mọi miền đất nước. Do đó, khi bạn có nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng hay bất cứ tỉnh thành lân cận, bạn không cần phải đi bất cứ đâu mà hãy tìm các đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng bạn nhé. Vậy điều gì làm cho vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng là sự lựa chọn tối ưu nhất của bạn?

Hiện nay có rất nhiều công ty lớn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên khắp các khu vực, các tỉnh thành trên cả nước. Và công ty vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng của Phúc Hưng của chúng tôi là một trong số đó, và đơn vị chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín, chất lượng. Với những đơn vị, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chắc chắn sẽ quay lại sử dụng thêm nhiều lần nữa. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện khả năng của mình đưa tới quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất.

Vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng của công ty vệ sinh Phúc Hưng chúng tôi là công ty chuyên vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng và di dời tại tp. Sóc Trăng. Chúng tôi lần đầu hoạt động vào năm 2016 cho đến nay. Đã thi công trên +1000 công trình vệ sinh lớn nhà và làm hài lòng vô số khách hàng. Một khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng lần một thì khách hàng sẽ luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng ở những lần tiếp theo. Bởi chúng tôi, những người vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng của Phúc Hưng có Tâm và có Tầm, chúng tôi nói không với việc làm cho có, vệ sinh qua loa.

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ

Các bạn hãy tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng ở phía bên dưới bạn nhé

Phúc Hưng cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhất tại Sóc Trăng

Phúc Hưng sử dụng các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp an toàn va thân hiện môi trường

 • Chất tẩy xi măng dùng cho sàn gạch
 • Tẩy sơn bám bề mặt gỗ
 • Chất tẩy inox tốt nhất
 • Chất tẩy rửa sạch cặn canxi trên kính
 • Chất lau kính
 • Thuốc diệt côn trùng
 • Chất giặt ghế sofa và thảm, rèm
 • Các loại hóa chất chuyên dụng không gây độc hại cho khách hàng.

Phúc Hưng có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại phục vụ quý khách một cách tốt nhất

 • Máy chà: Là loại máy dùng để sử dụng đánh các loại sàn cứng có tác dụng loại bỏ nhanh chóng mọi vết bẩn
 • Xe quét: Được thiết kế cơ động trên mọi môi trường cần làm sạch. Tất cả các vết bẩn sẽ được loại bỏ nhanh chóng mà không tốn thời gian cũng như công sức.
 • Máy đánh bóng sàn: Đây là loại máy chuyên dụng dùng đánh bóng các vật liệu như đá mable, đá granito, granit. Giúp bề mặt sàn luôn sáng bóng và bề đẹp theo thời gian.
 • Máy chà sàn liên hợp : là loại máy dùng làm vệ sinh sàn cứng có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động kết hợp giữa chà sàn và hút khô.
 • Máy hút bụi – nước: được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế.
 • Máy phun rửa áp lực cao: là loại máy dùng để phun xịt rửa sàn, rửa tường với áp lực cao.
 • Máy giặt thảm/ sấy thảm: là loại máy chuyên dùng để giặt thảm làm sạch sâu đồng thời sấy khô thảm chỉ trong vài phú, đem đến hiệu quả làm sạch tối đa.

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng của Phúc Hưng

Bước 1: Lấy thông tin khi khách hàng liên hệ

Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi, các tư vấn viên luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi, tư vấn và nhận thông tin từ phía khách hàng (thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian cụ thể với khách hàng để khảo sát thực tế )

Bước 2: Khảo sát thực tế

 Phúc Hưng sẽ cử trưởng bộ phận đến khảo sát thực tế các công trình. Dựa vào tình hình thực tế như mức độ sạch bẩn, diện tích công trình và yêu cầu từ khách hàng thì dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng sẽ tư vấn về trang thiết bị, số lượng công nhân, làm trong bao lâu và báo giá tới khách hàng. Nếu đồng ý với giá và những gì phía bên Phúc Hưng tư vấn thì tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên

Bước 3: Triển khai thi công

Hai bên ký kết xong thì đến ngày trong thỏa thuận phía bên Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng sẽ đưa người, máy móc, dụng cụ tốt nhất đến địa điểm cần vệ sinh và tiến hành vệ sinh theo biên bản đã được thống nhất. Trong quá trình vệ sinh, có phát sinh thêm gì thì khách hàng trao đổi với trưởng bộ phận hoặc người đại diện dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

Bước 4: Nghiệm thu và lập biên bản bàn giao 

Vệ sinh xong như đúng hợp đồng đã ký. Trưởng bộ phận sẽ báo cáo đến quý khách hàng để đánh giá lại công trình. Chủ công trình sẽ đi kiểm tra 1 lượt, nếu có chỗ nào chưa sạch hoặc chưa ưng ý thì chủ công trình sẽ yêu cầu làm lại. Khi đó đội trưởng bộ phận sẽ cho đội công nhân dọn sạch sẽ lại theo như mong muốn của khách hàng.

Quý hàng hài lòng thì làm biên bản và thanh toán bằng tiền mặt cho trưởng bộ phận hoặc chuyển khoản tới tài khoản công ty dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng.

Bước 5. Bảo hành

Nếu trường hợp có lỗi của nhân viên hoặc sử dụng chất tẩy rửa như tường bị vàng do hơi hóa chất, inox bị xỉn do dính axit v.v.. Bên công ty vệ sinh Phúc Hưng sẽ cử công nhân lên khắc phục.

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng

 • Nhanh chóng – an toàn – hiệu quả
 • Đội ngũ nhân viên trẻ – khỏe – nhanh nhẹn cùng với đó là đa dạng các loại xe
 • Chuyển văn phòng trong ngày
 • Giá rẻ nhất hiện nay tại Sóc Trăng
 • Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí
 • Hoàn lại tiền nếu để xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào trong quá trình vận chuyển mà lỗi do nhân viên bên chúng tôi
 • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cả ngày nghỉ hay ngày lễ

Cam kết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng của Phúc Hưng

 • Cam kết bồi thường 100% nếu trong quá trình làm việc xảy ra hư hỏng
 • Cam kết đúng tiến độ như trong hợp đồng
 • Cam kết không phát sinh chi phí
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Phúc Hưng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng - Vệ sinh tổng công trình
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng – Vệ sinh tổng công trình

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng của Phúc Hưng

Đây là bảng giá dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp ( What is industrial hygiene?) Phúc Hưng tại Sóc Trăng. Lưu ý: Đây là giá tham khảo, giá thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều điều kiện và yếu tố bên ngoài. Do đó, để được báo giá chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với Phúc Hưng bạn nhé

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng của Phúc Hưng

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng
Bảng giá vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng

Bảng giá dịch vụ giặt ủi của Phúc Hưng tại Sóc Trăng

Bảng giá giặt ủi của Phúc Hưng
Bảng giá giặt ủi của Phúc Hưng

Bảng giá dịch vụ bốc xếp của Phúc Hưng tại Sóc Trăng

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tạ Sóc Trăng
Bảng giá dịch vụ bốc xếp tạ Sóc Trăng

Bảng giá dịch vụ tạp vụ tại Sóc Trăng của Phúc Hưng

Bảng giá dịch vụ tạp vụ của Phúc Hưng
Bảng giá dịch vụ tạp vụ của Phúc Hưng

Lưu ý: Bảng giá trên của vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng mang tính chất tham khảo. GIá thực tế có thể sai lệch một ít so với giá tham khảo bởi còn tùy thuộc vào điều kiện nơi làm việc và các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. Do đó, nếu muốn chính xác giá vệ sinh công nghiệp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Phúc Hưng bạn nhé!\

 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Trân trọng cảm ơn quý khách

Cập nhập lần cuối ngày 29/02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00