Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ 2024 – Phúc Hưng

Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ

Trang chủ | Blog | Vệ sinh công nghiệp | Vệ sinh kính | Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ 2024 – Phúc Hưng

Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ 2024

Các tòa nhà cao tầng hiện nay thường dùng vật liệu kính để bao quát tòa nhà, những tấm kính này giúp tòa nhà trở nên hiện đại, sang trọng hơn trong mắt người khác. Tuy nhiên các chủ đầu tư thường gặp một vấn đề đau đầu nhất hiện nay là vệ sinh kính tòa nhà cao tầng, bởi đây không phải là điều đơn giản.

Bạn có thể vệ sinh sạch mặt kính bên trong những khu văn phòng hay tòa nhà, còn mặt bên ngoài bạn không thể dễ dàng hoặc là không thể vệ sinh được đối với các chủ đầu tư.

Những tòa nhà cao tầng, với hàng ngàn m2 kính cần được vệ sinh định kỳ để tránh các hư hỏng, ố màu gây mất thẩm mỹ và làm hạ thấp giá trị của tòa nhà. Công việc lau kính trong ngoài tòa nhà cực kỳ nguy hiểm và chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm mới có thể thực hiện công việc này. Vì thế, chúng tôi đã ra đời dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ.

Hãy cùng xem cách vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ của Phúc Hưng nhé.

Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ
Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ

Cách vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ – vệ sinh từng phần

Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ  gồm 2 phần chính là mặt kính bên trong và mặt kính bên ngoài cần phải vệ sinh làm sạch. Mặt kính bên trong chúng ta có thể vệ sinh làm sạch bề mặt kính khá dễ dàng, do kính không quá cao, chỉ cần một chiếc ghế là bạn có thể dễ dàng làm sạch chúng. Còn mặt bên ngoài thường là một mặt phẳng dựng đứng nên rất khó cho việc vệ sinh.

Phần này lại tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa, gió nên dễ dàng bám bẩn, lâu ngày sẽ bị axit do nước mưa làm ố đi tấm kính, mất vẻ đẹp tự nhiên. Bởi vậy, tùy vào mỗi phần của kính, sẽ có những phương pháp vệ sinh khác nhau, phù hợp.

Mặt kính bên ngoài:

 • Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn. Việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị vệ sinh chuyên dụng như hệ thống thang.
 • Dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động.

Mặt kính bên trong:

 • Việc vệ sinh các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… Cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài.
 • Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng. Thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong.
 • Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của bạn.

 

Lợi ích của vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ

Giảm thiểu các rủi ro:

Việc vệ sinh kính bên ngoài sẽ phát hiện được hiện tượng mới bắt đầu bị hở ron xilicone ở một số khu vực tiếp giáp qua đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình thi công nhằm trách hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới tòa nhà.

Sáng bóng, sang chảnh:

Việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ chắc chắn sẽ đem lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẻ, sáng bóng, tăng tuổi thọ cho tòa nhà.

Đẳng cấp, tăng giá trị:

Một số tòa nhà, khách sạn lớn họ luôn sữ dụng dịch vụ lau kính, alu định kỳ hằng 1 đến 2 lần/ năm để góp phần tạo nên giá trị, thương hiệu riêng cho mình.

Tăng tuổi thọ, độ bền, xử lý kịp thời hiện tượng ăn mòn:

Thời tiết thay đổi thường xuyên sẽ làm kính toàn nhà cao tầng mặt dựng mau xuống cấp, kính mất lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo hiện tưởng vãy cá, lúc này khách hàng muốn khách phục buộc phải phủ nano đánh bóng lại rất tốn kém. Vì thế, việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ thường xuyên sẽ khắc phục được các tình trạng trên và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tiền bạc.

Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ
Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ

Dụng cụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Trước khi tìm hiểu cách vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ, một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua là tìm hiểu dụng cụ cần thiết để thực hiện công việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất.

 • Dụng cụ đầu tiên không thể thiếu khi lau kính nhà cao tầng là các thiết bị bảo hộ như thang kéo, dây bảo hộ, dây đu,…
 • Găng tay cao su nhằm đảm bảo cho đôi tay của bạn khi sử dụng hóa chất và các dung dịch vệ sinh độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Chuẩn bị khăn sạch, mềm và khô đảm bảo làm sạch bề mặt kính nhưng không gây trầy xước và không để lại lông.
 • Vệ sinh kính nhà cao tầng cũng cần các dụng cụ dao cạo kính.
 • Dù với cách lau kính nhà cao tầng nào cũng cần có nước, xô nước và các hóa chất tẩy rửa được sử dụng trong vệ sinh kính, gương.
 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết mà chúng tôi nêu ở trên là bước đầu tiên trong cách lau kính nhà cao tầng đạt hiệu quả cao nhất.

5 bước vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Để thực hiện việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ cần có sự chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh cũng như đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Bước 1: Chuẩn bị

 • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh như chúng tôi đã nêu ra ở trên.
 • Cần đặt biển bảo nguy hiểm nếu việc vệ sinh gây ảnh hưởng và nguy hiểm cho người khác.
 • Cần di chuyển đồ đạ hoặc phủ bạt che chắn bên dưới.
 • Kiểm tra các thiết bị bảo hộ như dây treo, thang kéo nhằm đảm bảo an toàn cho người thực hiện vệ sinh cửa kính bên ngoài tòa nhà.

Bước 2: Vệ sinh thô phần mặt kính và khung kính

 • Trên các khung kính và mặt kính thường dính các vết keo, vết sơn…khó vệ sinh và lau chùi cho sạch.
 • Dùng hóa chất chuyên dụng thoa đều lên kính để tẩy sơ phần keo, sơn
 • Dùng dao cạo tẩy và loại bỏ các vết bám này.

Bước 3: Vệ sinh khung kính

 • Sử dụng loại hóa chất chuyên dụng dành cho các loại khung để tránh bay màu sơn trên khung
 • Dùng vải mỏng để làm sạch các vết bẩn sau khi phun hóa chất lên
 • Dùng nước để làm sạch hóa chất
 • Dùng khăn để lau khô và lau sạch các vết bẩn trên khung

Bước 4: vệ sinh mặt kính

 • Mặt kính được xem là bộ phận quan trọng và hình ảnh của tòa nhà cao tầng. Chính vì thế đây là bước chủ yếu và cần chú ý nhất trong cách lau kính tòa nhà cao tầng.
 • Làm sạch mặt kính bằng các dung dịch và chất tẩy rửa chuyên dụng.
 • Nhúng khăn hoặc cây lau kính vào chất tẩy rửa và chùi kính từ trên xuống theo đường dích dắc.
 • Dùng gạt kính chuyên dụng để làm sạch bề mặt kính. Nhưng lưu ý sử dụng gạt kính phải thống nhất cách gạt, hướng gạt để đảm bảo mặt kính sạch hoàn toàn. Thông thường sẽ có các cách gạt như gạt ngang, gạt dọc, gạt dích dắc từ trên xuống và gạt góc vuông. Đồng thời bạn phải luôn giữ lưỡi gạt áp lên mặt kính để đẩy sạch được các bụi bẩn và chất bám trên mặt kính.
 • Lưỡi gạt cần được lau khô sau mỗi lần gạt để đảm bảo lưỡi gạt luôn sạch.
 • Dùng khăn khô lau sạch các mép khung kính và cạnh của tấm kính.

Bước 5: Hoàn tất quá trình lau kính

 • Dọn dẹp các khu vực xung quanh bị ảnh hưởng do quá trình vệ sinh kính
 • Tiến hành nghiệm thu và tất toán hợp đồng
Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ
Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ

Công ty vệ sinh kính nhà cao tầng tại cần thơ

Dịch vụ lau kính Cần Thơ của Phúc Hưng ra đời sẽ giúp các quí doanh nghiệp và chủ đầu tư giải quyết vấn đề bụi bẩn, vết dơ trên kính với chi phí cực rẻ nhất Cần Thơ. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lau kính Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay, mọi thông tin chi tiết liên hệ với dịch vụ lau kinh Cần Thơ của Phúc Hưng ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất bạn nhé.

Trích: Dịch vụ lau kính Cần Thơ

Phúc Hưng là công ty chuyên vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh đặc biệt là vệ sinh kinh tòa nhà cao tầng. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết cách xử lí từng vết bẩn, vết ố do mưa để lại trên các tấm kính. Xử lí hoàn toàn hoặc 90% mọi vêt bẩn dính trên bề mặt kính.

Chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình an toàn lao động. Nên mỗi hoạt động của chúng tôi sẽ được lên kế hoạch cụ thể rõ ràng và chuẩn bị đầy đủ các vật dụng trước khi tiến hành vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ.

Phúc Hưng không ngừng học hỏi các quy trình vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ bên trong mà còn ngoài nước, nhằm ngày càng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu về mọi mặt của quý khách, phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể. Các bạn có thể xem thêm: about cleaning windows in high rise buildings

Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ
Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Kinh nghiệm

Phúc Hưng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp hiện nay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thi công an toàn, chất lượng và đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau khắp các tỉnh thành cả nước trong đó có cả vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ.

Đáng tin cậy

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng Phúc Hưng luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy tuyện đối vệ an toàn và chất lượng thi công, các hóa chất sử dụng đều đạt chuẩn và có MSDS (thông tin dữ liệu), lao động được đào tào bài bản, tính kỷ luật cao 

Tiện lợi

Bên cạch dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng trong đó có cả vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ còn cung cấp nhiều dịch vụ thi công trên cao khác như bắn xilicone, chống thấm, rửa tường… cho tất cả các tòa nhà, nhà xưởng với chi phí hợp lý và luôn đáp ứng mọi tiến độ, tiêu chuẩn thi công từ khách hàng.

Linh hoạt

Phúc Hưng cử nhân viên đến khảo sát và báo giá ngay theo yêu cầu thực tế từ khách hàng, tư vấn các gói dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng miễn phí. Dịch vụ làm sạch trên cao đa dạng, thi công ở mọi thời gian, địa điểm khác nhau.

Xem thêm: Dụng cụ lau kính 

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng tại Cần Thơ của Phúc Hưng, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi hoạt động 24/7 luôn nha quý khách:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất bạn nhé!!!

Cập nhật lần cuối ngày 29/02/2024

Dịch vụ vệ sinh chùa tại Cần Thơ 2024 – Vệ Sinh Phúc Hưng

ContentsVệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ 2024Cách vệ sinh kính tòa...XEM TIẾP[...]

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Hàng Tại Cần Thơ 2024 – Phúc Hưng

ContentsVệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ 2024Cách vệ sinh kính tòa...XEM TIẾP[...]

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Nước Nóng Tại Cần Thơ 2024

ContentsVệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ 2024Cách vệ sinh kính tòa...XEM TIẾP[...]

Nhật ký vệ sinh 2022 – vệ sinh nhà mới xây tại Cần Thơ

ContentsVệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng Tại Cần Thơ 2024Cách vệ sinh kính tòa...XEM TIẾP[...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00