Vệ Sinh Sân Tennis Tại Cần Thơ – Thi Công Nhanh Chóng

Dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ

Dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ

Tennis là một bộ môn thể thao được nhiều người ưa chuộng và yêu thích trong thời điểm hiện nay. Nhưng để có được một không gian sân chơi chuyên nghiệp, sạch sẽ, sáng đẹp thì dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ rất cấp thiết và quan trọng. Vì nếu bề mặt của sân đảm bảo chất lượng sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm được đánh giá cao và tốt nhất . Vậy nên, việc bảo dưỡng, vệ sinh sân như thế nào là đạt chuẩn chất lượng? Hãy cùng các dịch vụ vệ sinh sân tennis thực hiện điều đó nhé!

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ

Dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ
Dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ

Chúng ta sẽ làm gì để vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ?

Dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ
Dịch vụ vệ sinh sân tenis tại Cần Thơ

Các vết nấm mốc, rỉ sét, rong rêu, bụi đất và tảo, nó sẽ góp phần ăn mòn bề mặt sân quần vợt, tạo hình ảnh xấu đến thẩm mỹ, thậm chí vô tình gây ra trượt ngã khi di chuyển, gây nguy hiểm cho người chơi tennis. Việc bị trượt ngã sẽ gây ra những chấn thương tiềm ẩn, và điều tồi tệ hơn là một khi bị chấn thương nghiêm trọng là khó chơi được tennis trong một thời gian dài. Vì khi nó sạch sẽ thì bề mặt sân tennis sẽ có độ ma sát và giảm chấn thương cao nhất. Vậy nên, khi sân sạch sẽ cùng với tâm lý tốt sẽ giúp bạn đạt phong độ tốt, thăng hoa hơn khi tham gia bộ môn thể thao  này.

Bên cạnh đó, chi phí bảo dưỡng, bảo trì rất cao khi nền sân bị xuống cấp khi được dùng trong một khoảng thời gian khá dài. Nhưng nếu bề mặt bị hư hại không ít, dễ thấy các đường nứt, khe co dãn và vết rạn bong tróc sơn xuất hiện, khi sửa chữa, bảo trì hoàn thiện lại sân tennis của bạn sẽ rất cao.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà tại Cần Thơ

Dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ
Dịch vụ vệ sinh sân tenis tại Cần Thơ

Bảo trì vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ đúng cách

Nếu sân tennis là của mình hay ở vị trí quản lý sân, bạn đang có may mắn được hoàn toàn chủ động thực hiện phương pháp bảo dưỡng và bảo trì sân theo thực tế khai thác sử dụng. Thực hiện đầy đủ và duy trì liên tục những bước sau giúp bạn có sân tennis sạch, đẹp và luôn sẵn sàng để đón vận động viên đến thi đấu.

Nội quy khi sử dụng sân tennis tại Cần Thơ

Sân tennis cần phải có những quy định cụ thể, riêng chi tiết để hướng dẫn vận động viên để thời gian sử dụng được lâu dài, bao gồm:

 • Các quy định chi tiết về giờ mở cửa, thời gian hoạt động, đóng cửa của sân tennis.
 • Đồng thời, phải đăng ký thời gian và nội dung chơi.
 • Chấp hành nghiêm túc, giữ trật tự trong sân, không vứt kẹo cao su, rác, bóng tennis bừa bãi, chai nước.
 • Về trang phục thi đấu phải đúng tiêu chuẩn của người chơi
 • Bên  cạnh  đó,  vận động viên phải biết tự bảo quản vật dụng cá nhân và chịu trách nhiệm nếu gây ra tổn thất các vật dụng trong sân.
 • Người chơi tuyệt đối không nên mang giày đế cứng, giày quân trang, giày cao gót đi lại trong sân
 • Cuối cùng là chấp hành, nghe theo mọi sự hướng dẫn của người quản lý sân.

Xem thêm: Dịch vụ lau kính tại Cần Thơ

Vệ sinh sân tennis định kỳ

Dưới đây là một vài hướng dẫn cơ bản về bảo quản, vệ sinh Sân tennis:

Dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ
Dịch vụ vệ sinh sân tenis tại Cần Thơ

Vệ sinh theo ngày

Bắt đầu gạt hết nước trên măt sân nếu như sân của bạn không sử dụng mái che. Đồng thời khi dùng sân xong cần dọn rác thải, các mảnh vụn khác và lá cây. Tiến hành kiểm tra kỹ luõng và khắc phục nhanh các vấn đề ảnh hưởng lên bề mặt sân ngay khi sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh biển hiệu tại Cần Thơ

Theo tuần

Các đường biên sân, khu vực thi đấu và lưới cần phải được làm sạch sẽ.

Hằng tháng

Nên loại bỏ mọi vật liệu thừa và 2 đầu của sân cần được làm sạch. Và dùng nước sạch để tẩy rửa bề mặt sân tennis

Hàng quý

Trường hợp nếu cần thiết đường lưới bao nên được sơn chấm vá. Mặc khác cần kiểm tra vị trí sân có mật độ di chuyển cao như khu vực phát bóng, đường sơn kẻ vạch, giao bóng để có biện pháp kịp thời xử lý

Hàng năm

Cần đưa ra kế hoạch bảo dưỡng phù hợp sau khi đánh giá bề mặt sân tennis. Sau đó tiến hành bảo dưỡng hệ thống đèn chiếu sáng, nền sân, lưới kiểm tra và  khắc phục nhanh chóng  các vết nứt…

Song việc vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ tẩy rêu mốc cũng vô cùng quan trọng

Chúng ta phải thực hiện tẩy rửa vệ sinh sân tennis do việc sử dụng lâu năm, bị bỏ hoang hoặc gánh chịu những thiên tai ngập nước, lũ lụt tạo ra các lớp rong rêu, bụi đất, tảo bám và nấm mốc dày cộm trên bề mặt sân:

 • Nhân viên vệ sinh dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh được vết rêu, mốc
 • Nên sử dụng chất diệt cây và nhổ bỏ cỏ dại
 • Kèm theo dùng chổi nhựa mềm ,bàn chải hoặc loại máy chà sàn gắn mâm bàn chải để tiến hành chà bề mặt sân
 • Và để tẩy được bụi bẩn chúng ta cần pha dung dịch chất tẩy rửa có trung tính PH = 7

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cần Thơ

Hoặc có thể dùng máy phun áp lực để vệ sinh tẩy rêu trên sân tennis

Để làm được phương pháp này bằng cách dùng một máy phun tăng áp, dây dẫn nước có độ dài để có thể thao tác được tại bốn góc của mặt sân

 • Tiến hành  nhặt bỏ các mảnh vụn có  độ  dài lớn trên sân
 • Sau đó, dọn dẹp sân, ghế trọng tài, ghế ngồi, bóng…
 • Bắt đầu phun nước rửa sân, phải điều chỉnh áp lực nước để không làm hư hỏng bề mặt nền  sân

Xem thêm: Dịch vụ giặt thảm tại Cần Thơ

Bên cạnh đó còn  có phương pháp tẩy rêu trên sân tennis bằng công nghệ mới

 • Phương pháp này tiết kiệm tiền bạc và thời gian nhất.
 • Vệ sinh sân tennis bằng công nghệ mới là phương pháp hiện đại nhất, chúng ta sẽ sử dụng máy phun áp lực kết hợp đầu phun chổi nước để tẩy rửa sạch sẽ nền sân dễ dàng, đều đặn và nhanh chóng.
 • Giảm tối thiểu đến lớp nền sân kết cấu bề mặt và màu sắc sơn sân tennis.
 • Vì việc sử dụng chổi nước có lợi ích rất lớn là ít tiêu tốn nhiên liệu, nhanh hơn, tiêu thụ ít nước hơn và đòi hỏi ít lao động hơn các công việc bạn sử dụng phương pháp vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ khác.
 • Tóm lại, bạn nên xem xét dùng công nghệ phun bụi nước này sẽ  giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc làm ngắn thời gian vệ sinh làm sạch sân tennis tại Cần Thơ

Xem thêm: Dịch vụ giặt nệm tại Cần Thơ

Vậy chúng ta có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ hay không?

Dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ
Dịch vụ vệ sinh sân tenis tại Cần Thơ

Phần lớn người cho rằng ban quản lý sân tennis có thể tự mình vệ sinh sạch sẽ sân tennis. Điều này quả thật không sai. Nhưng, việc đó chỉ đúng khi:

+ Bạn có đầy đủ các thiết bị vệ sinh sân Tennis chuyên nghiệp cùng với sự thông thạo hiểu biết cách xử lí các vết bẩn trên bề mặt sân Tennis

+ Bạn phải có kinh nghiệm và có khả năng để thực hiện công việc vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ

+ Và bạn cũng phải vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ một cách nhanh chóng và hiệu quả để tránh ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên sân tennis.

Do đó, việc quản lý sân tennis tự vệ sinh tennis nếu như không có đầy đủ các thiết bị dụng cụ, hóa chất và có am hiểu về vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ thì rất khó để có thể làm sạch sẽ được sân tennis. Và một vấn đề quan trọng nhất là không có đủ thời gian để làm sạch sân tennis cũng như khó tránh khỏi các trường hợp có thể làm gián đoạn thời gian tập luyện của các huấn luyện viên và học viên cũng như người chơi tennis.

Hiểu được vấn đề nêu trên, trường hợp không đảm bảo về thiết bị và nhân lực nhưng vẫn muốn bảo trì vệ sinh sân hiệu quả, tốt nhất chính là sử dụng các dịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ từ các công ty chuyên nghiệp. Trong đó, công ty tnhh vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong việc vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ. Phúc Hưng có đầy đủ kinh nghiệm thi công làm sạch bề mặt sân Tennis, cũng như có nguồn lực lao động với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc thiết bị vệ sinh sân tennis tại Cần Thơ rất hiện đại, có thể làm sạch sâu các vết bẩn mang lại vẻ đẹp gần như mới ( 50 – 80% so với hiện trang ban đầu ). Ngoài ra, Phúc Hưng cũng là đơn vị có đội ngũ nhân viên dồi dào, có thể thi công nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 1 buổi/4 tiếng là có thể xử lí sạch sẽ toàn bộ các vết bẩn trong 1 sân tennis. Phúc Hưng là đơn vị mà bạn nên quan tâm hàng đầu trong việc vệ sinh bề mặt sân tennis tại Cần Thơ của mình.

Xem thêm: Dịch vụ giặt sofa tại Cần Thơ

Hiện nay, các giải phong trào tennis rầm rộ được chuyển khai tại Cần Thơ. Với số lượng người chơi cực kì nhiều và ngày càng tăng mạnh. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của người chơi được hoàn hảo, bạn nên thường xuyên vệ sinh sân tennis của mình định kỳ để có thể giữ được mỹ quan cũng như chất lượng dịch vụ tại sân tennis của mình bạn nhé. Trân trọng cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của Phúc Hưng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 số dịch vụ nổi bật của Phúc Hưng ở đây:

 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Dịch Vụ Vệ Sinh Sân Cầu Lông Tại Cần Thơ – Phúc Hưng

ContentsDịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần ThơChúng ta sẽ làm gì để vệ...XEM TIẾP[...]

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Công Nghiệp

ContentsDịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần ThơChúng ta sẽ làm gì để vệ...XEM TIẾP[...]

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hơi Nước Nóng Giặt Nệm

ContentsDịch vụ vệ sinh sân tennis tại Cần ThơChúng ta sẽ làm gì để vệ...XEM TIẾP[...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00