Hóa chất vệ sinh công nghiệp| 23 loại hóa chất thường dùng

Hóa chất vệ sinh công nghiệp

Trang chủ | Blog | Vệ sinh công nghiệp | Hóa chất vệ sinh công nghiệp| 23 loại hóa chất thường dùng

Hóa chất vệ sinh công nghiệp là loại hóa chất chuyên dụng dùng để tẩy rửa làm sạch mọi vết bẩn một cách nhanh chóng nhất. Đây thực chất là các loại hóa chất được sử dụng nhằm mục đích tẩy rửa và đánh bay mọi vết bẩn, keo, xi măng, gỉ sét bám trên sàn nhà, tường, đồ dùng cá nhân hay thiết bị, vật dụng văn phòng…

Hiện nay trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp có rất nhiều loại hóa chất khác nhau như hóa chất dùng để tẩy rửa vết xi măng, vết keo hay hóa chất vệ sinh sàn nhà, tẩy kính, giặt thảm, giặt ghế…Do đó, nếu muốn dọn vệ sinh một cách sạch sẽ và tiết kiệm thời gian cũng như công sức thì người dùng cần phải biết cách lựa chọn đúng loại hóa chất phù hợp để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Hóa chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệp

Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất đa năng – Sumo

Hóa chất làm sạch đa năng được sử dụng để làm sạch đối với mọi nơi như bề mặt sàn, tường hay đồ dùng có dính bẩn… Loại hóa chất đa năng có thể được sử dụng như nước rửa tay rất tiện ích.

Khi muốn làm sạch một khu vực bất kỳ, bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ. Một lượng nhỏ hoàn toàn có thể được sử dụng để làm sạch cho một vùng lớn mà không làm hư hại bề mặt được bảo dưỡng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi đối tượng làm sạch sẽ có một tỷ lệ pha nhất định và đặc trưng là chất tẩy đa năng sẽ sạch được nhiều loại vết bẩn nhưng không cũng không thể làm sạch hoàn toàn những vết bẩn khó.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất sumo

Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất tẩy sơn

Trong quá trình làm sạch công nghiệp nhất là vệ sinh các công trình sau xây dựng hoặc sửa chữa thì sơn và keo dính trên sàn, đồ nội thất khiến việc vệ sinh làm sạch gặp nhiều khó khăn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất tẩy sơn, nhưng theo quan điểm cá nhân của tôi, 3 loại chất tẩy sơn sau đây được Phúc Hưng tin dùng nhất:

NABAKEM PR-50A

Hóa chất tẩy sơn Nabakem Pr-50A là sản phẩm có công dụng đặc biệt. Với công dụng thấm nhanh và tẩy sạch mạnh mẽ các vết sơn, keo trên bề mặt máy móc mà không gây ra hiện tượng ăn mòn kim loại, phù hợp với mọi bề mặt từ gỗ đến kim loại, nhựa. An toàn,chỉ phản ứng với lớp sơn, bảo toàn nguyên vẹn bề mặt.. Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc.

 

NABAKEM PR-50A
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – NABAKEM PR-50A

CROCODILE PAINT REMOVER KCRE-00502 0.5 LÍT

Hóa chất tẩy vết sơn nước Crocodile Paint Remover có khả năng xử lý hết hoàn toàn những vết sơn bám trên mọi bề mặt, bao gồm cả bề mặt thẳng đứng. Với dung tích khoảng 0.5 lít. Sản phẩm có tính bám dính cao, độ nhớt nhất định và khả năng tiếp xúc. Giúp tẩy sơn trên bề mặt tường, tường khảm, tường đá, giả đá, … thậm chí là cao su bám dính trên thảm.

Hóa chất Crocodile Paint Remover
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất Crocodile Paint Remover

ATM 875ML

Hóa chất tẩy sơn ATM 875 ml được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm giúp việc tẩy sơn được dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Hoá chất tẩy sơn ATM có kích thước gọn nhẹ, tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng. Vòi xịt được thiết kế để đảm bảo xịt chính xác và tiết kiệm hoá chất cho người sử dụng. Sản phẩm không gây hại đến bề mặt vật liệu, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Xem thêm: Công ty vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Hóa chất ATM 875ML
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất ATM 875ML

Xi măng cũng là loại vết bẩn khó làm sạch trong vệ sinh đặc biệt là sàn đá diện tích lớn, hóa chất thường được sử dụng nhất là biến thể của Axit, nước Clo đặc pha tùy theo tỉ lệ nhất định đối với số lượng xi măng dính nhiều hay ít và mục đích sử dụng.

H+T01

Chất tẩy xi măng H+T01 là một loại dung dịch có tính tẩy mạnh nên chúng được sử dụng để tẩy sàn xi măng rất hiệu quả và phổ biến, đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chất liệu gạch cũng như màu và tuổi thọ của gạch, với hàm lượng chất tẩy đúng mực, các chất phụ gia cần thiết làm cho HT01 trở nên thân thiện, chất lượng và dễ dàng sử dụng, đây là điểm vượt trội của H+T01 so với các sản phẩm khác.

Hóa chất H+T01
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất H+T01

Revive Klenco-5L

Revive là hóa chất tẩy rửa mạnh mẽ có thành phần chính là A xit Phosphoric và chất hoạt động bề mặt sử dụng để vệ sinh tẩy điểm ố, mốc trắng, loang lổ trên gạch lát nền, ốp tường, mái lợp ngói do xi măng bám dính trên bề mặt. Tẩy vôi vữa xi măng bằng Revive Klenco là giải pháp làm sạch an toàn mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực tẩy rửa vệ sinh, bảo trì các công trình xây dựng. Sản phẩm của nhà sản xuất chất tẩy rửa Klenco Pte xuất xứ Singapore, quy cách đóng gói can 5L và thùng 20 L

Xem thêm: Sự ra đời của vệ sinh công nghiệp

Hóa chất vệ sinh công nghiệp
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất Revive Klenco-5L

Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất tẩy dầu mỡ

Hóa chất tẩy dầu mỡ, chất tẩy rửa, chất làm sạch bề mặt kim loại đã trở thành người bạn đồng hành trong ngành sản xuất công nghiệp. Chế phẩm được tạo ra từ nhiều chất hóa học khác nhau, có tác dụng làm sạch dầu mỡ, bụi bẩn, nhũ hóa lớp dầu trên bề mặt kim loại và các vật thể khác.

Easy Clean Can 5l Klenco Singapor

EASY CLEAN là một chất tẩy rửa đa năng tan trong nước có chứa dung môi đánh tan dầu mỡ mạnh mẽ. Hóa chất này có tính tẩy rửa rất nhanh và hiệu quả chính vì thế nó tiết kiệm sức lực và kinh tế hơn trong sử dụng. Ngoài ra, Easy Clean chứa hương thơm cam dễ chịu nên sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng

Hóa chất Easy Clean Can 5l Klenco Singapor
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất Easy Clean Can 5l Klenco Singapor

Klenco Klen 1101-5L

Klen 1101 là hóa chất tẩy dầu mỡ, chất nhờn bôi trơn gốc nước độc đáo, hiệu quả cao tương đương chất tẩy rửa dạng phun xịt gốc dung môi. Sản phẩm đậm đặc, có thể pha loãng nhiều với nước do đó cực kỳ kinh tế, an toàn khi sử dụng trên hầu hết các bề mặt.

Hóa chất Klenco Klen 1101-5L
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất Klenco Klen 1101-5L

Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất tẩy gỉ và cặn

Hóa chất tẩy gỉ và cặn là loại hợp chất có hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn nên đạt hiệu quả cao trong việc để làm sạch những vết bẩn mốc do bị oxi hóa, han rỉ hay những vết bẩn nhẹ dính trên sàn bê tông, sàn gạch men. Ngoài ra, loại hóa chất này cũng có thể được sử dụng để làm sạch, làm sáng nhôm, inox khi được pha theo tỷ lệ chuẩn hoặc sử dụng trực tiếp lên kim loại nếu lượng gỉ nhiều

SYK Rust Remover

Hóa chất tẩy rỉ sét SYK Rust Remover là dung dịch chuyên dụng tẩy rỉ sét được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Dung dịch được đóng trong chai nhựa 1L hoặc 5L có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ cầm, nhưng đủ khả năng tẩy rửa trên một diện tích rộng. Mỗi lít có thể được pha loãng 100 lần (1 lít dung dịch pha 100 lít nước) nhưng vẫn có tác dụng tẩy rỉ sét mạnh mẽ.

Hóa chất SYK Rust Remover
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất SYK Rust Remover

3M STAINLESS STEEL POLISH

Là thương hiệu đến từ Hoa Kỳ thành lập từ năm 1902, 3M STAINLESS STEEL POLISH hiện được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam bởi tính đa năng với nhiều ứng dụng như: tẩy sạch rỉ sét trên tất cả các bề mặt kim loại và chống oxy hóa bề mặt; làm bóng các bề mặt như inox, thép không rỉ, alumi, crom, nhôm và bề mặt nội thất khác; tẩy sạch rỉ sét và chất bẩn trên các bề mặt bằng kim loại như thang máy, thang cuốn, tay vịn cầu thang, đài phun nước, các thiết bị chế biến thức ăn trong nhà hàng, quán ăn

B05

Hóa chất tẩy rỉ thép B05 là chất biến đổi rỉ hỗn hợp được sẳn xuất trên các hóa chất vô cơ và hữu cơ. Nó có tác dụng giúp tẩy các vật liệu, máy móc bị rỉ sét mà không thể phục hồi bằng các phương pháp truyền thống. Hóa chất B05 ngoài việc tẩy rỉ thép còn có tác dụng bảo quản thép chưa bị rỉ, chống lại các tác nhân ăn mòn bên ngoài.

Hóa chất B05
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất B05

Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc

Với hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc, mọi bề mặt vật liệu từ những thiết bị văn phòng cho đến những thiết bị kim loại, thậm chí là cả gương soi, sẽ nhanh chóng được trả lại vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên.

Goodmaid Pro GMP 160 Steel Brite

Hóa chất làm sạch và đánh bóng bề mặt inox Goodmaid Pro GMP 160 Steel Brite là một trong những sản phẩm Hóa chất đánh bóng Inox, kim loại phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, hoàn toàn dựa trên nguyên liệu tự nhiên có tính kiềm, không tạo ra dung môi Hydrocarbon gây nguy hiểm. Tác dụng đánh bật dầu mỡ, vết rỉ sét dễ dàng và để lại một lớp màng bảo vệ trong suốt tăng độ bóng cho bề mặt inox.

Hóa chất Goodmaid Pro GMP 160 Steel Brite
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Goodmaid Pro GMP 160 Steel Brite

Nabakem SR-600

Nabakem SR-600 là dòng hóa chất chuyên dụng, vừa dùng để đánh bóng inox, vừa loại bỏ rỉ sét dễ dàng. Sản phẩm tuyệt đối khôn gây tình trạng ăn mòn vật liệu inox. Hiệu quả loại bỏ rỉ sét được đánh giá vượt trội hơn hẳn các hóa chất đánh bóng thông thường và rất thích hợp để sử dụng ở quy mô công nghiệp.

Hóa chất NABAKEM PR-50A
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất NABAKEM PR-50A

Klenco Steel Shine

Klenco Steel Shine là hoá chất làm sạch có thành phần là các chất hoạt tính tẩy rửa tiêu chuẩn kết hợp cùng dung môi dầu mỏ. Nhờ vậy mà dung dịch này sẽ hình thành một lớp màng ngăn không cho vết ố, rỉ sét quay trở lại, hạn chế sự tiếp xúc của các chất ăn mòn lên trên inox.

Hóa chất Klenco Steel Shine
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất Klenco Steel Shine

Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất khử mùi và tạo mùi thơm

Hóa chất khử mùi và tạo mùi thơm là loại sản phẩm đa năng, lý tưởng cho những nhu cầu làm sạch các khu vệ sinh hay những khu vực có mùi khó chịu. Với những loại hóa chất này, việc vệ sinh, tẩy trùng và khử những mùi nặng khó chịu trở nên vô cùng dễ dàng.

Power Floral

Nước thơm đậm đặc mùi hương dâu Power Floral thích hợp vệ sinh làm sạch thông thường tại các khu công cộng như bến tàu xe, bệnh viện, cơ quan và các khu vực khác đòi hỏi môi trường vệ sinh trong lành và thoải mái. Tầng xuất sử dụng thường xuyên hàng ngày trong công tác vệ sinh khử mùi và tạo mùi thơm.

Hóa chất Power Floral
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất Power Floral

Day Break

Day Break hương quế là chất khử mùi  lý tưởng cho vệ sinh tẩy rửa sàn, khu vực đi bộ và các bề mặt cứng khác trong nhà vệ sinh, phòng thay đồ, thùng đựng rác; các trung tâm xử lý tại các bệnh viện, các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm và nhà ga xe lửa / xe buýt / sân bay và tất cả các khu vực hành chính, nơi một môi trường làm việc sạch sẽ và khỏe mạnh là rất quan trọng.

Hóa chất Day Break
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất Day Break

AIR FRESHENER

AIR FRESHENER có tác dụng khử mùi, loại bỏ mùi hôi với hương thơm tươi mát.Giảm bớt vi khuẩn gây mùi hôi trong không gian sống.Ngoài ra, AIR FRESHENER còn có tác dụng tẩy rửa bồn cầu, lưu lại hương thơm .Dùng cho tất cả những nơi có mùi hôi, khó chịu, cả những nơi như: Phòng giặt đồ, hành lang, phòng khách, cơ quan, …

AIR FRESHENER
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – AIR FRESHENER

Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất diệt vi khuẩn bồn cầu

Hóa chất diệt khuẩn và làm sạch bồn cầu là loại chất tẩy cực mạnh giúp chúng ta dễ dàng tẩy sạch được tất cả những vết bẩn, vết ố vàng cứng đầu. Loại hóa chất chuyên dụng này được tổng hợp từ những axit vô cơ cho khả năng tẩy rửa tối đa, làm sạch hiệu quả mà rất tiết kiệm kinh tế.

G211

Đây là hóa chất các công ty vệ sinh công nghiệp hay dùng để làm vệ sinh toilet các khu dân cư, thương mại, văn phòng, tòa nhà, bệnh viện.

Hóa chất tẩy rửa bồn cầu Goodmaid G211 TBC như đúng với tên gọi của nó chuyên sử dụng trong nhà vệ sinh. G211 có tác dụng tẩy uể, tẩy khuẩn, khử trùng và tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh.

Hóa chất G211
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất G211

Power Bac-5L

Power Bac Klenco là nước tẩy có tính a xít nhẹ, mùi dễ chịu để tẩy rửa bồn cầu, làm sạch nhà vệ sinh, cống rãnh, khử sạch mùi hôi, tẩy uế diệt trùng rất tốt

Power Bac-5L
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Power Bac-5L

VIM

Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Diệt Khuẩn – Xanh Biển có công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur, an toàn khi sử dụng. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh đồng thời tẩy sạch vết bẩn mà không làm ăn mòn các bề mặt gạch hay bồn cầu. Hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát bung tỏa không gian.

VIM
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – VIM

Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Hóa chất đánh bóng sàn

Hóa chất đánh bóng sàn đá là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu trong quá trình đánh bóng, bảo dưỡng và khôi phục mặt sàn đá. Do các loại đá hiện nay như Marble, Granite, đá cẩm thạch… đều khá nhạy cảm với tất cả các loại hóa chất. Chính vì thế khi lựa chọn hóa chất đánh bóng người dùng cần cẩn trọng, tìm hiểu kỹ để tránh làm hư hỏng tới bề mặt sàn.

MF Premium Klenco

Marble finishing premium là bột đánh phủ đá Marble để hoàn thiện tạo độ bóng tuyệt hảo cho  đá cẩm thạch, đồng thời phát huy hiệu quả tuyệt vời trên bề mặt các loại đá mài, đá chứa vô

Hóa chất vệ sinh công nghiệp
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – MF Premium Klenco

Gf Power

Gf powder klenco là bột đánh bóng đá granite để sửa chữa vết xước, phục hồi, duy trì độ bóng, chống trơn trượt cho sàn đá hoa cương mới hay bề mặt đá cũ cần bảo trì tái tạo

Power
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Power

GF Restorer Klenco

Granite Finishing Restorer (GFR) hóa chất phủ bóng đá để khôi phục độ bóng ban đầu cho bề mặt đá Granite (thường gọi là đá hoa cương) hay đá marble (gọi là đá cẩm thạch). GF Restorer sử dụng phun xịt trong công tác bảo dưỡng vệ sinh đá hàng ngày hay phủ sáng bóng bề mặt trong công tác bảo trì mang lại hiệu quả nhanh và độ bóng cao

Xem thêm: Quy trình vệ sinh công nghiệp

 

GF Restorer Klenco
Hóa chất vệ sinh công nghiệp – GF Restorer Klenco

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Phúc Hưng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi hoạt động 24/7 luôn nha quý khách:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Cập nhật lần cuối ngày 03/04/2023

Top 5 loại hóa chất vệ sinh nệm an toàn – liệu bạn đã biết ?

ContentsHóa chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệpHóa chất vệ sinh công nghiệp –...XEM TIẾP[...]

8 Hóa Chất Vệ Sinh Nhà Xưởng thường được sử dụng hiện nay

ContentsHóa chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệpHóa chất vệ sinh công nghiệp –...XEM TIẾP[...]

10 hóa chất vệ sinh nhà sạch sẽ – sạch bóng được tin dùng

ContentsHóa chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệpHóa chất vệ sinh công nghiệp –...XEM TIẾP[...]

5 hóa chất khử khuẩn chuyên dụng khi vệ sinh

ContentsHóa chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệpHóa chất vệ sinh công nghiệp –...XEM TIẾP[...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0927.2222.00